khăn bông OE – Giải pháp khăn bông Cotton giá rẻ

Khăn bông OE là phiên bản rẻ nhất đáp ứng tiêu chí khăn bông 100% Cotton. Chất lượng của chúng như thế nào, có ưu nhược điểm gì và tại sao lại có giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viêt dưới đây.

Khăn bông Cotton OE.

Sợi Cotton OE là loại sợi làm từ quả bông tự nhiên. Khác biệt với những loại sợi Cotton khác khi sử dụng phương pháp kéo sợi bằng Rotor, tạo ra cấu trúc xoắn lõi. Ưu điểm của phương pháp này là sản lượng cao (gấp 3-5 lần so với sợi nồi cọc), sợi đều, khả năng chịu mài mòn tốt. Tuy nhiên, sợi OE lại cho cảm giác cứng hơn, độ bền kém hơn.

Khăn bông OE được hiểu nôm na là khăn có mặt bông làm từ sợi Cotton OE. Trong hầu hết các trường hợp, tỉ lệ thành phần luôn là 100% Cotton OE vì giá thành tương đối rẻ và khả năng tương thích tốt của sợi OE đối với cả 3 chiều sợi: Bông, nền và ngang.

Bông cotton thế giới khăn cotton khăn bông OE

Khăn bông cotton OE được làm từ quả bông tự nhiên.

Chất lượng của khăn bông OE.

Ưu điểm của khăn bông Cotton OE.

Trong nhiều đơn hàng, 100% Cotton là điều kiện rất quan trọng. Có thể hiểu đơn giản, đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không pha tạp các nguyên liệu tổng hợp nhân tạo. Kết hợp với mức giá rất rẻ tạo ra một lợi thế lớn cho khăn bông OE.

So với khăn Cotton khác, OE có những ưu điểm sau:

  • Giá khăn bông OE rẻ hơn nhiều.
  • Khăn thấm hút nước tốt, cảm giác mát mẻ, thân thiện với làn da.
  • An toàn với con người, thân thiện môi trường.

Nhược điểm của khăn bông OE.

  • Khăn cứng hơn so với các loại khăn Cotton khác.
  • Bề mặt bông OE thường có xu hướng xoắn vặn, không đều, ít bông xốp, thẩm mỹ rất kém.
  • Sợi OE chỉ có độ dai trung bình, thường chỉ phù hợp làm khăn mỏng, máy dệt có độ nén sợi thấp.

Ứng dụng của khăn bông Cotton OE.

Cho dù có nhiều ưu điểm, nhưng với bề mặt cứng, không đồng đều lại không dệt được dày. OE rất ít được ứng dụng trong các sản phẩm khăn bông gia dụng trên thị trường. Tại Việt Nam chủ yếu xuất hiện dưới dạng khăn lau, khăn ăn phục vụ trong các nhà hàng.

Khăn trắng b xuất giá rẻ

Khăn ăn, khăn lau hình vuông chủ yếu được làm từ sợi Cotton OE.

Khăn bông xuất khẩu.

90% khăn bông xuất khẩu hiện nay sử dụng sợi Cotton OE. Bạn không cần ngạc nhiên bởi đơn giản hầu hết khăn xuất khẩu của Việt Nam sản xuất đều là khăn lau, khăn dùng 1 lần. Chúng ta có lẽ chưa đủ khả năng để đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí về khăn sinh hoạt cho các nước phát triển.

Với khăn lau, khăn dùng 1 lần, đây là những dòng khăn rất đơn giản, mỏng, nhẹ. Tỉ lệ 100% Cotton và giá thành rẻ là yếu tố cần thiết đối với khách hàng. Vì vậy, Cotton OE có thể coi là lựa chọn phù hợp nhất. Mỗi năm khối lượng xuất khẩu những loại khăn này rất lớn, chủ yếu cho các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Thủ phủ khăn bông xuất khẩu chính là Làng Mẹo (Thôn Phương La) tại Thái Bình.

Khăn lau, khăn ăn hàng B.

Khăn ăn hay khăn lau là tên gọi khác của các sản phẩm khăn bông Cotton OE có kích thước nhỏ, thường từ 25x25cm đến 30x30cm. Hầu hết là khăn B bị loại ra trong quá trình sản xuất khăn xuất khẩu được tận dụng lại.

Loại khăn này có ngoại quan trương đối xấu với nhiều lỗi như: Bẩn, thủng, hách, lỗi may,…. Tuy nhiên với chất lượng tốt, an toàn và giá thành hạt dẻ, chúng vẫn rất được ưa chuộng.

Lật Khăn Khăn lau, khăn ăn hàng B xuất Nhật màu trắng3

Khăn bông OE trên thị trường chủ yếu là khăn lỗi của hàng xuất khẩu.

Có tương đối ít các sản phẩm khăn bông khác sử dụng chất liệu Cotton OE có mặt trên thị trường. Ngoài khăn xuất khẩu, người ta thường chỉ sử dụng sợi Cotton OE làm sợi nền – sợi khung bên trong chiếc khăn. Tại Việt Nam, các loại khăn bông Cotton cao cấp hơn như Cotton CD, Cotton nở vẫn được ưa chuộng hơn.

Mọi nhu cầu về các sản phẩm khăn bông OE xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558