Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hoakoyo đã cung cấp dịch vụ sản xuất khăn bông gia công OEM nhiều năm qua nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhà bán hàng có thể yêu cầu mọi thứ từ chất liệu, kích thước, trọng lượng riêng biệt chỉ cần đáp ứng đủ số lượng sản xuất và mức giá mà công ty đề ra. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình tới các nhãn hàng, công ty có nhu cầu gia công khăn bông theo hình thức OEM để các bạn tham khảo.ư

Sản xuất khăn bông OEM tại Hoakoyo
Sản xuất khăn bông tại Hoakoyo

Sản xuất khăn bông theo mô hình gia công OEM là gì?

Khi những thương hiệu muốn mở rộng mảng sản phẩm, họ có hai lựa chọn. Đầu tư máy móc, nhân lực và nhà xưởng tự sản xuất hay thuê một công ty có năng lực sản xuất sản phẩm đó theo tiêu chuẩn của thương hiệu. cách thứ 2 gọi là gia công OEM. Ví dụ có thể kể đến Foxconn gia công OEM cho rất nhiều thương hiệu lớn như Apple, Google, Dell,….. Trong lĩnh vực khăn bông cũng vậy, khi các bạn có nhu cầu sản xuất và kinh doanh mặt hàng này, lựa chọn gia công OEM không phải là lựa chọn tồi.

Tham khảo tại:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Nh%C3%A0_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_ph%E1%BB%A5_t%C3%B9ng_g%E1%BB%91c

Sản phẩm khăn bông OEM tại Hoakoyo
Sản phẩm khăn bông OEM tại Hoakoyo

 Lợi thế của sản xuất khăn bông OEM.

  Tiết kiệm chi phí sản xuất khăn cho nhà bán hàng mới.

Trong kinh doanh, chi phí là tối quan trọng. Không phải nhà bán hàng nào cũng có thể có đủ nguồn lực để phát triển sản xuất. Họ cần đến những công ty đã có nền tảng máy móc thiết bị, nhân lực và cả nguyên liệu. Từ đó nhà bán hàng có thể tập trung vào các bộ phận khác như marketing và bán hàng vốn là lợi thế của họ.

 Công ty sản xuất khăn bông chuyên nghiệp.

Đầu tư xây mới nhà máy bạn cần nhân lực, cần nguồn nguyên liệu, cần quản lý vận hành,…. Đó là một khó khăn rất lớn khiến doanh nghiệp chưa thể đưa ra sản phẩm tốt, cạnh tranh về chất lượng hàng hóa. Hợp tác OEM gần như giải quyết mọi vấn đề này. Bạn chỉ cần yêu cầu thông số kĩ thuật, chất lượng, số lượng, và ngay sau đó là một công ty chuyên nghiệp có kĩ năng đảm nhiệm. Nhà bán hàng có thể tập trung vào thiết kế mẫu và đặt hàng sản xuất, đây là yếu tố quan trọng để chiếm lĩnh thị trường. Công ty OEM thường có nguồn nguyên liệu sợi ổn định, đảm bảo được đầu vào của khăn bông.

  Giảm bớt nhân sự, tăng cường hợp tác, tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất khăn bông.

Vấn đề nhân sự đôi khi rất khó giải quyết. Tuyển dụng mới cả một dây chuyền và vận hành nó cực kì khó khăn. Trong dây chuyền mới vận hành, chi phí phát sinh rất lớn kèm theo lãng phí nguyên liệu, hàng tồn, lỗi. Trong sản xuất khăn bông, đòi hỏi công nhân phải có kỹ thuật cùng kinh nghiệm – yếu tố đầu tiên để tạo ra sản phẩm đẹp. Sản xuất khăn bông cũng là ngành phát thải lớn dẫn đến nhiều quy định về môi trường phải tuân thủ.

sản xuất khăn bông hoakoyo
Hoakoyo sản xuất khăn bông chuyên ngiệp

 Lựa chọn công ty sản xuất khăn bông OEM .

Làm sao để biết được công ty nào có năng lực tốt, giá thành rẻ. Theo Hoakoyo bạn cần tham khảo tiêu chí sau:

 Kinh nghiệm sản xuất khăn bông.

Nhà sản xuất càng nhiều kinh nghiệm lại có danh tiếng trong ngành hàng tất nhiên luôn là mục tiêu nhà bán hàng hướng tới hợp tác. Họ có nền tảng sản xuất tốt, nhận được những đơn hàng lớn. nguồn nguyên liệu phong phú và nền tảng tài chính tốt. Qua thời gian lâu dài tồn tại, họ cũng khắc phục rất nhiều về cách làm, về lỗi trong quá trình sản xuất, lỗi nguyên liệu. Sản phẩm họ sản xuất ra đẹp và đồng đều chất lượng hơn những nhà sản xuất mới.

 Công ty sản xuất khăn bông lớn, quy mô, nhà xưởng rộng rãi, ngăn nắp.

Khi đến thăm nhà sản xuất khăn bông nào bạn cũng cần nhìn vào quy mô của họ, số lượng mẫu mã, chất liệu, kho bãi, cách sắp xếp dây chuyền, hàng hóa. Nhà sản xuất lớn luôn thể hiện những yếu tố trên rất tốt. Khăn bông là mặt hàng yêu cầu cao khâu bảo quản, với đặc tính dễ thấm nước, dễ bám bẩn, khăn cũng dễ bị nhăn nhàu nếu không biết cách xắp xếp. Và tất nhiên, nhà bán hàng nào cũng muốn khăn của mình được bảo quản tốt để sản phẩm tới tay khách hàng có giá trị cao nhất.

 Cách chăm sóc khách hàng và giá thành gia công khăn bông.

Khi hợp tác, ban là khách hàng tất nhiên bạn cần nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất từ đối tác của mình. Một công ty chuyên nghiệp và uy tín biết điều đó. Hãy hợp tác cùng công ty cho bạn cảm giác tin tưởng, cho bạn cảm giác họ mong muốn hợp tác cùng mình. Trong công việc, hãy chắc chắn rằng họ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Giá cả cũng là yếu tố quan trọng, chúng phải đi đôi với chất lượng bạn nhận được. Tất nhiên, giá quá cao thì không hợp tác được. Bạn nên cố gắng tìm cho mình một mức giá hợp lý nhất, tránh mức giá quá rẻ để khiến nhà sản xuất từ chối hoặc gặp phải nhà sản xuất năng lực kém.

công ty sản xuất khăn bông
Nhà xưởng sản xuất khăn bông cần rộng rãi , ngăn nắp.

Như vậy, Hoakoyo đã giúp bạn phần nào đó hiểu được việc cần làm khi muốn tìm một công ty gia công khăn bông. Chúc các bạn sẽ tìm được một đối tác thật ưng ý, để phát triển thương hiệu của mình thật vững mạnh.

Tham khảo sản phẩm OEM của Hoakoyo tại đây:http://khanbonghoakoyo.com/danh-muc/san-xuat-gia-cong-oem/

Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline và zalo: 0962682558.

Email: hoakoyo.shop@gmail.com.

Địa chỉ: Công ty TNHH Hoakoyo, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

Wedsite: khanbonghoakoyo.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/KhanLangMeo

0962682558