Xưởng sản xuất khăn bông đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Xưởng sản xuất khăn bông đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là đều không phải nhà sản xuất nào cũng làm được. Đây là cả một quá trình thay đổi để chuyên nghiệp hóa và thích nghi cho phù hợp với các quy chuẩn khắt khe từ khách hàng quốc tế.

Xưởng sản xuất khăn bông ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài tiêu chuẩn về sản phẩm, tiêu chuẩn về nhà xưởng sản xuất khăn bông cũng cực kì quan trọng trong suy nghĩ của khách hàng. Vì họ biết, 2 tiêu chuẩn này liên quan mật thiết tới nhau. Một đơn vị có cơ sở, điều kiện sẩn xuất tiêu chuẩn và chuyên nghiệp đương nhiên sẽ cho ra các sản phẩm tốt và đồng đều.

Khách hàng quốc tế thường rất chỉnh chu và đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Trước khi đi đến quyết định hợp tác, việc đầu tiên họ muốn làm đó là tham quan, xem xét, đánh giá cơ sở sản xuất, quy trình và điều kiện làm việc của nhà sản xuất.

quy trình sản xuất khăn bông nghề dệt khăn bông sai số khăn bông Xưởng sản xuất khăn bông

Điều kiện xưởng sản xuất khăn bông tốt giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Các tiêu chuẩn cần có của xưởng sản xuất khăn bông xuất khẩu.

Xưởng sản xuất khăn bông cần được quy hoạch rõ ràng.

Điều này gần như là bắt buộc. Bạn cần có quy hoạch rõ ràng, thông minh và hiệu quả các cơ sở và công đoạn sản xuất. Mỗi công đoạn sản xuất phải có nhà xưởng riêng hoặc phân cách riêng biệt, tránh làm ảnh hưởng đến nhau.

Ví dụ, bạn cần có kho mộc riêng, năm cạnh xưởng dệt khăn, là bước sản xuất tiếp theo. Xưởng tẩy nhuộm cần tách biệt, tránh làm ảnh hưởng tới phần còn lại. Xưởng cắt may, xưởng nhặt, phân loại phải biệt lập, tránh bông bụi bay sang khu vực khăn thành phẩm.

Nhà xưởng sản xuất khăn bông cần rộng rãi, sạch sẽ và bố trí thông minh.

Đối với những người đến từ những quốc gia có sự phát triển con người cao, sự rộng rãi và sạch sẽ là tiêu chí rất quan trọng. Nhất là các khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Sự sạch sẽ cũng giúp các sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, tránh tạo lỗi trong quá trình sản xuất. Ví dụ với các sản phẩm khăn bông kỹ, nhà xưởng không sạch sẽ rất dễ biến khăn A thành khăn B bởi các vết bẩn, bui bông.

Cách bố trí bàn ghế, máy móc sản xuất thông mình giúp năng suất và hiệu quả lao động tăng cao. Đồng thời giúp khách hàng ấn tượng và ưu ái hơn.

khăn xuất khẩu Họakoyo quy trình sản xuất khăn bông Xưởng sản xuất khăn bông

Xưởng sản xuất khăn bông cần ngăn nắp, sạch sẽ và bố trí thông minh.

Quy trình sản xuất khăn bông chuyên nghiệp.

Sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao hơn, tạo ra hiệu quả sản xuất lớn hơn. Vì vậy đây cũng là yếu tố khách hàng rất quan tâm.

Công nhân sản xuất khăn bông cần có đồng phục, trang phục tiêu chuẩn như quần áo, mũ đội đầu, khẩu trang,…. Với bất cứ cái kim, sợi tóc, sợi lông,… có lẫn trong khăn bông thành phẩm cũng là một lỗi không được chấp nhận. Thậm chí có thể bị phạt tiền rất nặng nếu khách hàng nghiêm khắc.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Yếu tố con người cũng rất quan trọng. Thái độ làm việc của quản lý, công nhân sản xuất khăn bông thường được khách hàng quan sát rất kĩ lưỡng.

Khách hàng rất muốn thấy sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và năng động trong hoạt động sản xuất. Vì vậy, hãy cố gắng tạo ra một môi trường làm việc như vậy.

Kho bãi, điều kiện bảo quản khăn bông tốt.

Với bất cứ xưởng sản xuất khăn bông nào, kho bãi và điều kiện bảo quản luôn là vấn đề cần chú trọng. Khăn thành phẩm cần được bảo vệ tốt khỏi các tác động đến từ môi trường.

Khăn bông thành phẩm cần được đóng gói cẩn thận. Được để trên các balet, giá, kệ cách mặt đất 1 khoảng nhất định, tránh hút ẩm. Hệ thống mái che tốt, tránh được nước mưa, nắng  và nhiệt độ cao.

công ty sản xuất khăn bông Nhà xưởng sản xuất khăn bông cần rộng rãi , ngăn nắp.

Nhà xưởng sản xuất khăn bông của Hoakoyo.

Lợi ích của xưởng sản xuất khăn bông đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Lợi ích lớn nhất mà bạn có khi xưởng sản xuất khăn bông của mình đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là sự chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

Tuy rằng sẽ cần đầu tư rất nhiều, đầu tư tiền bạc, đầu tư thời gian và đầu tư suy nghĩ, tư tưởng. Nhưng rõ ràng, khăn bông xuất khẩu vấn là hướng đi tốt và đúng đắn. Giúp sản phẩm của Việt Nam tiếp cận thị trường các nước phát triển. Nâng cao giá trị, nâng cao lãi suất và nâng cao thu nhập cho người lao động.

Trong suốt những năm qua, Hoakoyo đang cố gắng chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất. Với hi vọng tiếp cận nhiều khách hàng hơn, có được nhiều cơ hôi phát triển hơn. Cùng với thài độ cầu thị, chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi để trở lên tốt hơn.

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558