Vận chuyển khăn bông trong nước – Hình thức áp dụng

 Vận chuyển và chi phí vận chuyển thường mang tới cho khách hàng của Hoakoyo nhiều thắc mắc. Chúng tôi xin khẳng định hiện nay, việc vận chuyển khăn bông trên mọi miền tổ quốc cực kì dễ dàng. Với nhiều mức chi phí đi cùng chất lượng dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có quyền tự chọn phương thức vận chuyển cho mình.

 Đặc điểm của công việc vận chuyển khăn bông.

Khăn bông là mặt hàng dễ vận chuyển. Không sợ móp méo, đổ vỡ. Điều duy nhất khăn bông cần tránh là ngấm nước. Khăn bông có trọng lượng riêng nhẹ nên nếu không có cách đóng gói phù hợp khăn sẽ là mặt hàng cồng kềnh dẫn đến chi phí lớn.

Tại Hoakoyo, khăn bông được đóng gói chặt chẽ và cẩn thận với nhiều lớp nilon chống nước nên giải quyết hầu hết mọi vấn đề. Chi phí vận chuyển rẻ, an toàn và đa dạng là một lợi thế của chúng tôi.

 

 

Công nhân sản xuất khăn quà tặng

Khăn bông Hoakoyo luôn được đóng gói kĩ càng khi vận chuyển.

 Vận chuyển khăn bông ở Hoakoyo gồm những hình thức nào?

 Hình thức vận chuyển khăn bông truyền thống.

Từ ngày mới bắt đầu phát triển theo quy mô thủ công, chúng tôi đã có nhiều phương thức để vận chuyển hàng hóa tới khách hàng. Các hình thức bao gồm:

  • Vận chuyển bằng xe máy: Đơn giản và nhanh chóng nhất. Những chiếc xe máy được chúng tôi sử dụng là phương tiện trung chuyển thật sự hiệu quả. Nhược điểm là chỉ vận chuyển khối lượng nhỏ và quãng đường ngắn.
  • Vận chuyển bằng xe khách, xe tải chuyên tuyến: Cũng hiệu quả không kém nhưng khối lượng hàng hóa lớn hơn. Thời gian sẽ lâu hơn một chút và bạn cần đi đón hàng trên các tuyến đường hoặc bến xe chạy.

Hình thức vận chuyển truyền thống rất nhanh, gọn, rẻ. Tuy nhiên nhược điểm là khối lượng hàng hóa ko được lớn, không thể thực hiện đến tất cả mọi nơi. Người nhận hàng phải mất thêm công vận chuyển từ chỗ trả hàng về kho.

 Hình thức vận chuyển khăn bông hiện đại.

Hoakoyo hiện nay có thêm hai hình thức vận chuyển.

  • Vận chuyển bằng xe tải của Hoakoyo: Hiện Hoakoyo đã đầu tư thêm các xe tải để vận chuyển khăn bông đến cho khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo khách được hoàn toàn lựa chọn, giá sản phẩm là giá áp dụng tại xưởng chưa bao gồm vận chuyển. Hình thức này đòi hỏi số lượng hàng phải lớn để giảm chi phí. Bù lại, khăn sẽ được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Vận chuyển bên thứ 3 – Logitics: Hình thức này xuất hiện vài năm trở lại đây. Rất tiện lợi khi khối lượng hàng được chấp nhận từ nhỏ đến lớn, hàng cũng được trả tận nhà. Có thể vận chuyển đến mọi nơi. Nhược điểm là giá thành cao, thời gian giao hàng khá lâu. Không phù hợp với đơn hàng gấp.

Với hình thức vận chuyển mới khách hàng đã có phần yên tâm hơn khi hàng hóa đi được xa hơn, giao tận nơi không mất công đón. Bù lại khách hàng phải chấp nhận giá thành cao và thời gian giao hàng khá lâu với đơn hàng nhỏ. Còn với những đơn hàng lớn hoặc rất lớn, đây là hình thức vận chuyển tối ưu nhất.

 

Kerry là một trong những đối tác vận chuyển Logictics của khăn bông Hoakoyo.

 Chính sách miễn phí vận chuyển khăn bông của Hoakoyo.

Hoakoyo áp dụng miễn phí vận chuyển với một số đơn hàng và một số mặt hàng. Đặc điểm chung là số lượng lớn, địa điểm giao hàng không quá xa, những đơn hàng theo dạng kí kết hợp đồng sản xuất ngắn hạn.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Hoakoyo luôn chú trọng trong khâu đóng gói và vận chuyển. Hàng hóa của Hoakoyo khi chuyển đi phải được bọc nhiều lớp, vuông vắn chỉnh chu. Thời gian vận chuyển phải ưu tiên giao đến khách hàng nhanh nhất. Tất cả chỉ nhằm đem lại cho khách hàng thân yêu trải nghiệm mua bán tốt nhất.

Mọi nhu cầu về khăn bông xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558