Thương hiệu khăn tắm tốt nhất

Khái niệm về thương hiệu khăn tắm tốt nhất khá mơ hồ. Bởi lẽ mỗi hãng khăn lại có một ưu điểm. Kèm với đó, sở thích mỗi người cũng khác nhau. Bài viết này là đánh giá của Hoakoyo đối với các thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện nay qua con mắt người làm nghề.

 Tiêu chí đánh giá thương hiệu khăn tắm tốt.

Theo chúng tôi, một thương hiệu khăn tắm tốt phải có những tiêu chí sau:

  • Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền.
  • Các sản phẩm có chất lượng tốt.
  • Giá thành phù hợp với chất lượng.
  • Trách nhiệm của công ty chủ quản đối với khách hàng của mình.

Một chiếc khăn tắm có chất lượng rất cao nhưng nếu được bán với giá trên trời thì cũng không hẳn là tốt. Hoặc bán giá rẻ nhưng đến lúc sản phẩm có vấn đề thì thương hiệu chối bỏ trách nhiệm. Vậy nên cần đáp ứng đủ các tiêu chí trên chúng ta mới có thể đánh giá là thương hiệu tốt.

 Một số thương hiệu khăn tắm tốt nhất hiện nay.

 Thương hiệu khăn tắm Mollis của phong phú.

Có lẽ tại Việt Nam, Mollis là thương hiệu khác biệt nhất. Là đứa con của một công ty rất lớn, công ty Phong Phú thuộc tập đoàn dệt may Việt Nam, một doanh nghiệp nhà nước. Các sản phẩm của họ rất chất lượng, phân phối rộng khắp với một hệ thống cửa hàng chính hãng trải khắp các tình thành lớn. Thương hiệu này cũng có tuổi đời khá lâu, được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Tuy nhiên mua khăn của Mollis các bạn phải bỏ ra một số tiền không hề rẻ, thậm chí là rất đắt. Ngang ngửa với các sản phẩm khăn nhập khẩu được bán tại các cửa hàng cao cấp. Đây cũng là một hạn chế của thương hiệu này bởi giá sản phẩm phải gánh một lượng lớn chi phí vận hành và marketting.

thương hiệu khăn tắm Mollis

Thương hiệu khăn tắm tốt Mollis nổi tiếng với nhiều cửa hàng chính hãng khắp các tính thành.

 Thương hiệu khăn tắm Hoakoyo.

Không giống như Mollis, Hoakoyo không có hệ thống cửa hàng chính hãng rộng khắp, không được marketting rầm rộ. Tuy nhiên, chất lượng khăn tắm của Hoakoyo cũng rất tốt, với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng. Và đặc biệt, giá thành khăn tắm của Hoakoyo rất hợp lý, được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.

Do không phải tốn quá nhiều chi phí cho marketting và hệ thống vận hành cùng chính sách giá cả phù hợp với người lao động. Từ lâu, khăn tắm của Hoakoyo vẫn đến tay khách hàng qua các kênh phân phối truyền thống như cửa hàng, siêu thị.

Tuy không nổi tiếng bằng nhưng thương hiệu Hoakoyo cũng đã có trên 10 năm tuổi đời, một thời gian không phải ngắn. Với chính sách nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày với hệ thông phân phối ngày càng mở rộng. Hoakoyo đang trên con đường tiến tới một thương hiệu mạnh. Khăn bông chất lượng cao của người việt dùng cho người Việt.

đặt khăn quà tặng

Hại hộp combo khăn chất lượng cao của thương hiệu khăn tắm Hoakoyo

 Mọi nhu cầu về khăn tắm tốt thương hiệu Hoakoyo xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558