Tem Mác Khăn Bông Có Quan Trọng Không?

Trong siêu thị hay các của hàng phân phối, tem mác khăn bông là thành phần không thể thiếu trên các sản phẩm. Chúng cho người mua biết rất nhiều thông tin khác nhau về sản phẩm đó.

Tem mác khăn bông là gì?

Tem mác khăn bông là một nội dung thông tin về sản phẩm được in trên giấy, túi nilong hoặc vải, được gắn kết với khăn để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Tem mác khăn bông có nhiều dạng tùy vào thiết kế của nhà sản xuất. Điển hình có thể kể đến như:

  • Dạng giấy cuộn.
  • Dạng bìa kẹp bỏ trong túi nilon.
  • Dạng túi nilon bọc in nội dung.
  • Dạng tem giấy, tem vải máy vào khăn.
  • Dạng tag bắn.

Khăn mặt Modal cao cấp đóng gói tem mác khăn bông

Một chiếc tem mác dạng giấy cuộn dùng để đóng gói cho khăn mặt bông Modal của Hoakoyo.

Những nội dung được in trên tem mác khăn bông.

Tem mác mang thương hiệu khăn bông

Có thể nói 100% tem mác đều phải có tên và logo của thương hiệu. Đây là một cách mà các thương hiệu quảng bá và cũng để khẳng định sản phẩm của mình. Một đặc điểm để người tiêu dùng nhận dạng.

Thương hiệu và logo thương hiệu thường được in rất to và nổi bất. Thường được in ở vị trí trung tâm, chỗ khách hàng dễ dàng chú ý đến nhất.

Thông số sản phẩm khăn bông.

Thông số sản phẩm cho biết kích thước, trọng lượng, khối lượng, chất liệu,…. Là nội dung rất quan trọng trên tem mác khăn bông. Nó cho người tiêu dùng biết chiếc khăn đó được sản xuất như thế nào.

Biết được thông số sản phẩm người tiêu dùng có cơ sở để nhận định sản phẩm có phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mình hay không.

Hướng dẫn sử dụng khăn bông.

Hướng dẫn sử dụng cho người tiêu dùng biết cách sử dụng, bảo quản khăn bông đúng nhất. Hạn chế được các vấn đề có thể xảy ra đồng thời tăng thời gian cho vòng đời khăn bông.

Không phải khăn bông nào cũng có cách sử dụng giống nhau. Vì vậy, việc in hướng dẫn sử dụng là cực kì cần thiết.

Hướng dẫn sử dụng thường được viết dưới dạng chữ hoặc ký hiệu. Để hiểu thêm về kí hiệu trên tem mác khăn bông mời các bạn bấm vào Đây

Nguồn gốc của khăn bông.

Nguồn gốc khăn bông bao gồm địa chỉ sản xuất, nhập khẩu, phân phối,…. Giúp người tiêu dùng biết được khăn mình định mua được sản xuất bởi công ty nào, có nguồn gốc từ tỉnh nào, nước nào.

Biết được nguồn gốc xuất xứ, bạn có thêm cơ sở để đặt niềm tin vào thương hiệu khăn bông mình đang sử dụng.

Giá của sản phẩm khăn bông.

Giá sản phẩm cũng là một nội dung được hiển thị trên tem mác khăn bông. Nhưng cũng có nhiều trường hợp tem mác không ghi giá. Đây là hành động của nhà phân phối, có thể là để nhà bán lẻ linh hoạt hơn trong việc bán hàng.

Quan điểm của Hoakoyo là nên ghi giá rõ ràng. Việc ghi giá niêm yết cho sản phẩm giúp người tiêu dùng xác định được giá trị chuẩn, tránh mua hớ hay bị người bán hàng lợi dụng.

tem mác kẹp khăn bông bamboo của Hoakoyo

Một chiếc tem mác khăn bông dạng bìa kẹp với đầy đủ nội dung thông tin của sản phẩm.

Vậy tem mác khăn bông có quan trọng hay không?

Đã có nhiều tranh cãi nổ ra giữa việc nên có hay không có tem mác khăn bông. Hoặc có tem rồi thì có nên để giá, để thông tin nhà sản xuất,… hay không. Dưới đây là ý kiến của Hoakoyo về việc này.

Tem mác khăn bông là cực kỳ quan trọng.

Việc sản phẩm có tem mác giúp người tiêu dùng hiểu thêm về sản phẩm. Minh bạch hóa thông tin sản phẩm, một yêu cầu cần phải có trong xã hội ngày nay.

Đúng là đóng gói tem mác sẽ nâng chi phí sản xuất của sản phẩm nhưng hoàn toàn không đáng kể so với giá trị mà nó mang lại.

Thông tin trên tem mác cũng là cách để chúng tôi bảo vệ người tiêu dùng của mình. Giúp khách hàng tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, mua đắt hoặc thậm chí còn có thể bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tem mác khăn bông là bộ mặt, là tiêu chuẩn của thương hiệu.

Thị trường ngày nay không còn là nơi để những gian thương lộng hành. Tạo được vị trí và niềm tin trong lòng người tiêu dùng mới là cách tồn tại vững chắc nhất.

Thay vì giấu giếm, tại sao chúng ta không công khai tất cả thông tin, để người tiêu dùng biết đến mình nhiều hơn, tin tưởng mình hơn. Để thương hiệu của mình làm tỏa đến khắp mọi nơi. Đây mới là giá trị mang lại lợi nhuận bền vững sau này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và ý kiến của Hoakoyo về tem mác khăn bông. Có thể còn có nhiều thiếu sót cũng như không hợp suy nghĩ một số người. Nhưng mọi việc Hoakoyo làm đều vì mong muốn mang lại lợi ích nhiều hơn cho người tiêu dùng.

Mọi ý kiến đóng gói về tem mác khăn bông cũng như nhu cầu đặt hàng xin quý vị để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558