Sắp tết rồi! Thay khăn bông mới thôi

Mỗi dịp cuối năm, mọi người lại tất bật hối hả. Nào lo công việc, nào mua sắm tết và đặc biệt là phải dọn dẹp nhà cửa. Khoác lên mình bộ quần áo mới, bỏ đi những cái cũ kĩ là việc mọi người vẫn làm. Sắp tết rồi, thay khăn bông mới thôi!

Khăn bông cần thay mới thường xuyên.

Giống như mọi vật dụng cá nhân khác, khăn bông cũng cần thay mới thường xuyên. Hơn nữa, khăn lại là vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày, chăm sóc trực tiếp cơ thể, làn da. Sử dụng những chiếc khăn bông mang nhiều vi khuẩn, nấm mốc rất dễ làm chúng ta nhiễm bệnh.

Quá trình sử dụng, khăn thường xuyên tiếp xúc với các chất bẩn của cơ thể. Dù có được vệ sinh, giặt tẩy kĩ lưỡng thì lâu dần, tính chất của khăn sẽ bị biến đổi, giảm chất lượng sủ dụng. Trở thành môi trường lí tưởng cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi, phát triển và tích tụ. Vì vậy việc thay thế khăn mới lúc này là rất cần thiết.

Đặc biệt, một số người có thói quen không tốt khi lười vệ sinh khăn, để khăn ẩm mốc. Sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu hư hỏng của khăn như khăn có mùi hôi, khăn có nhớt hay khăn xuất hiện các chấm mốc đen…. Cần thay khăn ngay lập tức khi thấy những dấu hiệu này.

dệt khăn khách sạn cao cấp khăn mặt tốt nhất xu thế tiêu dùng khăn bông khăn bông thấm nước tốt Sắp tết rồi! Thay khăn bông mới thôi

Khăn bông là vật dụng trực tiếp chăm sóc cơ thể.

Thay khăn bông mới đón tết.

Tết đến, chúng ta thường có tâm lý thay thế đồ mới cho một năm mới vui vẻ, sạch sẽ. Khi vệ sinh nhà tắm, đừng quên bỏ đi và thay thế những chiếc khăn bông cũ.

Sử dụng khăn bông mới sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Tạo ra năng lượng tưới mới hơn. Và chắc chắn, tinh thần của bạn cũng sẽ vui vẻ hơn.

Đừng quên mua khăn bông thay thế chất lượng.

Sẽ thật vô ích khi chúng ta thay thế khăn bông cũ bằng một chiếc khăn mới kém chất lượng. Vì Vậy, để bạn có một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất, hãy biết cách chọn lựa.

mua khăn tắm 70x140 khăn tắm 60x120 khăn bông chất lượng cao Khăn bông gia dụng khăn khách sạn

Thay thế khăn bông mới chất lượng giúp cảm giác sử dụng tốt hơn.

Chọn khăn bông theo chất liệu.

Bạn nên chọn lựa khăn bông các chất liệu sau:

  • Cotton: Chất liệu truyền thống với đầy đủ mọi tiêu chí cần có, phù hợp với tất cả mọi người và thân thiện với người sử dụng.
  • Bamboo: Phiên bản thay thế cho Cotton nếu bạn yêu thích sự mềm mại, mát lạnh.
  • Modal: Phiên bản nâng cấp với khả năng kháng vi khuẩn cao.

Và nên lưu ý các chất liệu sau:

  • PE và pha PE: Là chất liệu không thấm nước, có giá rẻ. Sử dụng khăn làm từ chất liệu này cho cảm giác hầm nóng, khó chịu.
  • Microfiber: Chất liệu này thấm nước rất tốt nhưng có nguồn gốc sợi tổng hợp. Xét về độ an toàn không được đánh giá cao, chuyên sử dụng để lau dọn vật dụng, đồ đạc.
  • Các loại khăn bông không rõ chất liệu: Nếu bạn không biết khăn làm từ chất liệu nào thì tốt nhất không nên mua. Phần lớn các khăn này sử dụng sợi bãi, sợi tồn kho và thanh lý. Chưa nói đến cảm giác sử dụng mà độ bền của những khăn này cũng không cao.

Chọn khăn bông có thương hiệu uy tín.

Đây là 1 việc rất cần thiết. Các thông tin sản phẩm sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu nó không có thương hiệu, nhãn mác và các thông tin được trình bày rõ ràng. Hãy chắc chắn rằng nhà sản xuất chiếc khăn bông đó trung thực và chịu trách nhiệm cho sản phẩm của mình.

Bạn cũng nên chọn lựa những thương hiệu mà bạn cảm thấy phù hợp và yêu thích. Cùng với đó là sự uy tín đã được kiểm chứng qua thời gian. Mua những sản phẩm này bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về chất lượng.

Tết sắp đến rồi, thay khăn bông mới đi thôi!

 

Mọi thông tin về các sản phẩm khăn bông xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558