Những sai lầm thường mắc khi đặt mua khăn quà tặng 8-3

Khăn quà tặng 8-3 luôn là lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, có quá nhiều loại khăn cũng như cách thức thực hiện cho món quà sẽ làm bạn phải phân vân. Và khách hàng thì thường xuyên mắc phải những sai lầm không đáng có.

Đặt hàng khăn quà tặng 8-3 như thế nào?

Tại Hoakoyo, thời gian đặt hàng khăn quà tặng 8-3 thường bắt đầu từ tháng 2. Đây là thời điểm phù hợp nhất cho các hoạt động chuẩn bị và tiến hành sản xuất.

Chúng tôi có lợi thế khi sở hữu rất nhiều khăn bông với kích thước, chất liệu, mẫu mã và giá thành đa dạng. Cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn quà tặng. Khách hàng chỉ việc lựa chọn phương án được cho là phù hợp nhất với mình.

Nghe đơn giản là vậy, nhưng trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi gặp nhiều trường hợp khiến việc đặt hàng trở nên phúc tạp và khó khăn hơn dự kiến. Vậy đó là gì, hãy cùng Hoakoyo điểm qua những vấn đề này nhé.

mẫu hộp khăn quà tặng 8-3 banner hoakoyo

Một demo bộ khăn quà tặng 8-3 của Hoakoyo.

Những sai lầm thường mắc phải khi đặt mua khăn quà tặng 8-3.

Không căn chỉnh được thời gian đặt khăn phù hợp.

Có rất nhiều khách hàng mắc phải vấn này. Họ mất quá nhiều thời gian để lựa chọn phương án sản xuất khăn quà tặng. Phần lớn là thời gian lắng nghe ý kiến của các thành viên trong ban tổ chức. Đến lúc thống nhất được ý kiến thì đã quá cận ngày, thời gian sản xuất không còn đủ nữa.

Lúc này người mua buộc phải chấp nhận những phương án khác sẵn sàng hơn hoặc thậm chí phải dời ngày tặng quà – một việc làm mà không ai mong muốn.

Vì vậy, để tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi thường khuyến khích chốt phương án đặt hàng sớm nhất có thể. Thời gian sản xuất càng dài, lựa chọn càng nhiều, sản phẩm càng hoàn thiện vài ít xảy ra vấn đề. Tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi từ cuối tháng 1 và chốt phương án trước 10-2.

Quá cầu kì với món quà của mình.

Trên thực tế đã là nhà sản xuất thì cách thức nào chúng tôi cũng có thể thực hiện. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên khách hàng của mình nên đơn giản hóa món quà vì những lí do sau:

  • Chi phí trang trí thường rất tốn kém, chúng ta nên chú trọng vào chất lượng của sản phẩm thì hơn.
  • Sự cầu kì thường chỉ đáp ứng cảm giác của người đặt hàng, còn trên thực tế người được nhận chưa chắc đã thích, nhất là nơi tập thể đông người.
  • Càng nhiều yêu cầu với món quà, bạn sẽ càng mất thời gian để thống nhất phương án dẫn đến việc thiếu thời gian sản xuất.

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi nhận thấy việc chọn quà tặng đơn giản, tính tế và sang trọng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho người đặt hàng.

bộ khăn combo hộp khăn quà tặng công nhân quà tặng doanh nghiệp

Những bộ khăn quà tặng đơn giản và sang trọng luôn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Không xem xét kĩ phương án dẫn đến thay đổi ý kiến sau này.

Trong bất cứ trường hợp nào, việc cẩn thận vẫn không bao giờ thừa thãi. Khăn bông quà tặng là một sản phẩm đặc thù, một khi đã sản xuất sẽ không thể thay đổi hay thương mại ngoài thị trường.

Vì vậy, khi chốt phương án sản xuất 2 bên phải thống nhất chắc chắn. Tránh tính trạng sửa đổi lúc đã sản xuất, việc này rất tốn kém cũng như tốn thời gian và khó thực hiện. Sản phẩm sửa chữa tất nhiên sẽ không đẹp bằng sản phẩm ban đầu.

Lựa chọn nhà sản xuất không uy tín.

Đây là vấn đề lớn nhất mà những người đặt hàng cần tránh xa. Có câu “Người mua luôn thua người bán”, trong sản xuất khăn mặt câu nói ấy lại càng đúng. Nhà sản xuất không úy tín có rất nhiều mánh khóe để trục lợi khách hàng như:

  • Đưa ra mức giá rất thấp để nhận đơn.
  • Gửi sản phẩm mẫu chất lượng tốt nhưng giao sản phẩm chất lượng kém.
  • Không đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn, lấy lí do để trì hoãn và mong khách hàng thông cảm.
  • Giũ bỏ trách nhiệm sau khi giao hàng và nhận tiền.

Có muôn vàn cách để người ta có thể ăn bớt, rút ruột, giảm chất lượng,… để giảm giá thành và tăng lợi nhuận trong sản xuất khăn. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất uy tín vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu mà các bạn nên tìm hiểu kĩ.

Hoakoyo – Nhà sản xuất khăn quà tặng uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Một niềm tự hào nho nhỏ của chúng tôi khi chưa bao giờ bị khách hàng chê bai hay khiếu kiện về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Sự trung thực, trách nhiệm với sản phẩm là những gì chúng tôi cam kết với khách hàng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn bông, khăn quà tặng. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất với số tiền bạn bỏ ra. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả.

Với mọi nhu cầu đặt hàng khăn quà tặng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558