Nhà máy sản xuất khăn bông của Hoakoyo tại Thái Bình

Bạn đang cần tìm một nhà máy sản xuất khăn bông có chất lượng. Chúng tôi mời bạn đến với Hoakoyo, một công ty chuyên sản xuất khăn bông với trên 15 năm phát triển. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm và những dịch vụ mà bạn mong muốn.

Nhà máy sản xuất khăn bông Hoakoyo có địa chỉ ở đâu?

Nhà máy sản xuất khăn bông Hoakoyo được đặt tại thôn Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Đây vốn là làng Mẹo – Làng nghề khăn bông nổi tiếng của Việt Nam.Xét về sản lượng thì Làng Mẹo chính là nơi sản xuất khăn bông lớn nhất cả nước.

Nếu có thời gian, chúng tôi mời các bạn đến thăm quan nhà máy để cùng tìm hiểu những công đoạn sản xuất, những sản phẩm của Hoakoyo. Cùng bàn luận về khăn bông và các vấn đề liên quan. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp.

Nhà máy sản xuất khăn bông của Hoakoyo bao gồm những bộ phận nào?

Nhà máy sản xuất của Hoakoyo bao gồm nhiều xưởng. Được thiết kế tách biệt với những công đoạn khác nhau nhằm đảm bảo việc sản xuất được thuận tiện cũng như không ảnh hưởng giữa các công đoạn với nhau.

Xưởng dệt khăn mộc và nguyên liệu thô.

Là nơi lưu trữ nguyên liệu sản xuất cùng các máy dêt khăn, guồng mắc cửi. Tại đây, sợi nguyên liệu được chọn lựa, mua từ các nhà máy về bảo quản riêng từng lô. Sau khi có kế hoạch sản xuất, các lô sợi sẽ được mang ra sử dụng.

Sợi sẽ được tập hợp số lượng lớn, cho lên máy dệt bằng guồng mắc tạo ra hoa cửi. Một hoa cửi thường có hàng ngàn sợi tùy thuộc vào động rộng khổ khăn của máy dệt. Sau đó máy sẽ dệt sợi thành khăn bông. Khăn được cuộn thành từng tấm tiếp tục lưu trữ, bảo quản. Khi có kế hoạch, khăn sẽ được đưa sang xưởng tẩy nhuộm.

Xưởng mộc của Hoakoyo hiện có 20 máy dệt các loại cùng nhiều guồng mắc. Chúng tôi cũng có trên 20 máy dệt bên ngoài theo mô hình hợp tác giữa công ty và người dân. Một mô hình rất phổ biến tại làng Mẹo.

Sản xuất khăn bông Hoakoyo

Xưởng bảo quản nguyên liệu mộc, một bộ phận của nhà máy sản xuất khăn bông Hoakoyo.

Xưởng tẩy nhuộm khăn bông.

Xưởng tẩy nhuộm khăn bông nằm riêng biệt, cách xa khu dân cư vì vấn đề môi trường. Khăn mộc sẽ được đưa lên dây chuyền và trải qua các bước sau:

 • Giặt khăn.
 • Tẩy trắng khăn.
 • Nhuộm khăn.
 • Làm mềm, làm sạch.
 • Sấy khăn.
 • Đóng tấm chuyển về xưởng hoàn thiện.

Xưởng tẩy nhuộm của Hoakoyo sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng hóa chất cao cấp. Các công đoạn được thực hiện chính xác, nhịp nhàng cùng những tiêu chuẩn cao nhất hiện tại.

quy trình sản xuất khăn bông

Xưởng nhuộm, một công đoạn quan trọng trong nhà máy sản xuất khăn bông.

Xưởng hoàn thiện sản phẩm khăn bông.

Là xưởng lớn nhất và cũng là trụ sở chính của Hoakoyo. Tại đây thực hiện các công đoạn như cắt may, làm sạch bông bụi, phân loại khăn AB, đóng gói và kho bảo quản khăn thành phẩm.

Các công đoạn thực hiện tuần tự như sau:

 • Cắt, may khăn.
 • Nhặt phân loại khăn.
 • Bỏ túi nilong, đưa vào kho bảo quản.
 • Đóng gói sản phẩm theo yêu cầu.
 • Đóng kiện hàng, vận chuyển giao cho khách.

Vì số lượng mẫu khăn rất lớn, có lúc lên đến hơn 100. Vì vậy phần lớn diện tích xưởng hoàn thiện là kho khăn thành phẩm. Chúng tôi tiếp đón khách hàng tại đây, vừa tiện trao đổi, vừa để khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm.

Sản xuất khăn bông hoakoyo

Khu đóng gói của nhà máy sản xuất khăn bông Hoakoyo.

Nhà máy sản xuất khăn bông của Hoakoyo có những dịch vụ gì?

Xưởng chuyên sản xuất khăn bông gia dụng theo nhu cầu thị trường.

Chúng tôi có hệ thống nhà phân phối sản phẩm trên khắp cả nước. Sản phẩm của Hoakoyo những năm qua đã có mặt trên khắp 63 tình thành của Việt Nam. Những địa phương dẫn đầu doanh số bao gồm: Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh, Gia Lai,….

Sản lượng khăn bông gia dụng trung bình khoảng 20 tấn/tháng. Mang lại việc làm cho trên dưới 50 công nhân.

Kho khăn thành phẩm phục vụ khách hàng luôn ở mức trên dưới 50 tấn hàng hóa. Được bổ sung liên tục theo nhu cầu thị trường.

khăn mặt tốt nhất

Nhà máy khăn bông Hoakoyo chuyên sản xuất các dòng khăn bông gia dụng cao cấp.

Xưởng chuyên sản xuất và gia công các đơn đặt hàng khăn bông.

Ngoài khăn bông gia dụng, sản xuất các đơn đặt hàng cũng là một dịch vụ mà chúng tôi đã thực hiện nhiều năm qua. Vơi kho khăn lớn cùng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn có phương án dự phòng và thực hiện các đơn hàng một cách nhanh chóng.

Sản xuất các đơn đặt hàng hiện chiếm đến 40% sản lượng. Dù mang tính chất không ổn định và có khi bất chợt. Chúng tôi vẫn cố gắng hoàn thành các đơn hàng vượt chỉ tiêu. Sẵn sàng thực hiện những đơn hàng tiếp theo khi khách có nhu cầu.

khăn quà tặng7

Một sản phẩm khăn bông  theo đơn đặt hàng được Hoakoyo sản xuất tại nhà máy.

Sản xuất khăn bông xuất khẩu.

Khăn bông xuất khẩu là một hạng mục Hoakoyo đang xúc tiến. Dự kiến trong thời gian tới, Hoakoyo sẽ chú trọng mở rộng phát triển hạng mục này. Đây được coi là chìa khóa cho công ty phát triển bùng nổ.

Hiện tại chúng tôi đã và đang thực hiện một số đơn hàng với số lượng vùa phải để dần làm quen. Vì vậy chúng tôi đang rất cần những khách hàng quốc tế để có thể thử sức mình trong lĩnh vực này trong tương lai.

khăn lau Cotton xuất khẩu

Khăn xuất khẩu là hạng mục Hoakoyo đang cố gắng phát triển mạnh hơn.

Nhà máy khăn bông của Hoakoyo luôn rộng cửa để đón chào quý khách hàng.

Đối với Hoakoyo. khách hàng vừa là đối tác, vừa là những người bạn cùng hợp tác, cùng phát triển. Trong tâm niệm của chúng tôi, khách hàng đến là cơ hội, làm khách hàng hài lòng là trách nhiệm, có khách hàng thân thiết là có tài sản. Vậy nên, hãy đến với Hoakoyo, trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm và đồng hành cùng chúng tôi quý vị nhé!

Mọi nhu cầu cũng như thông tin về nhà máy sản xuất khăn bông xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

One thought on “Nhà máy sản xuất khăn bông của Hoakoyo tại Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558