Mùa khăn quà tặng 8-3

Cứ đến hẹn lại lên, sau khi ăn Tết, chúng tôi lại tất bật với những đơn hàng. Mùa khăn quà tặng 8-3.

hộp khăn quà tặng công nhân doanh nghiệp hoakoyo hộp quà tặng

Sau tết là thời điểm Hoakoyo tập trung sản xuất khăn quà tặng 8-3.

Tất bật cho mùa khăn quà tặng 8-3 năm nay.

8-3 năm nay dù đến muộn. Nhưng tại Hoakoyo, không khí nhộn nhịp không kém những năm trước, thậm chí còn bận rộn hơn. Một phần vì số lượng đơn hàng năm nay tăng đột biến.

Từ trong Tết, tức từ tháng 1 năm 2023. Rục rịch một vài đơn đặt khăn quà tặng 8-3 của một số khách hàng thân quen, những người có kinh nghiệm. Họ hiểu rằng càng đặt sớm càng thuận lợi cho cả 2 bên. Càng có nhiều thời gian sản xuất, thiết kế và điều chỉnh.

Công việc chỉ bỗng dưng trở nên bận rộn từ đầu tháng 2. Thời điểm mà rất nhiều người tìm đến với Hoakoyo.

Sở dĩ nói là đột biến vì số lượng khách hàng yêu cầu tư vấn tăng gấp 2 lần năm ngoái. Số lượng đơn hàng chốt được cũng vậy, lên đến 16 đơn đặt hàng với gần 120.000 sản phẩm. Trong đó, đơn hàng lớn nhất và phức tạp nhất chiếm hơn 30.000 sản phẩm.

Thông đêm sản xuất khăn quà tặng.

Không giống khăn thông thường, khăn quà tặng cần nhiều công đoạn trang trí như: Thêu, gấp gói, đóng hộp in logo,…. Vì vậy, chúng tôi phải huy động toàn lực công ty, tăng ca làm đêm liên tục hơn 1 tháng dòng, kể cả thứ 7, chủ nhật. Thật vui mùng vì công việc trôi chảy, toàn bộ các đơn hàng đã được giao. Phản hồi của khách hàng rất tích cực.

Phải nói thật là đến ngày hôm nay, chúng tôi mới được nghỉ ngơi và cảm thấy nhẹ nhõm. Xen trong đó là niềm hạnh phúc vì món quà của mình làm ra đã đến tay của những chị em, anh em công nhân, nhân viên. Những người đóng góp rất lớn cho sự phát triển của xã hội.

Xu hướng khăn quà tặng 8-3 của năm nay.

Hộp combo khăn quà tặng vẫn rất được yêu thích.

Hơn 1 nửa số đơn đặt hàng chúng tôi nhận được là các hộp khăn quà tặng in, thêu logo theo yêu cầu. Đây có lẽ là lựa chọn hợp lý, kinh tế và thẩm mỹ tốt nhất dành cho dòng sản phẩm này.

Tùy vào chi phí, từ 70.000đ cho đến trên 100.000đ. Với thiết kế bắt mắt cùng logo tên công ty, thương hiệu và nội dung được hiển thị rõ ràng. Những hộp khăn quà tặng này thực sự đã lấy được anh mắt nhìn thiện cảm từ mọi người.

Hộp khăn quà tặng 8-3

Hộp khăn quà tặng in và thêu logo theo yêu cầu vẫn rất được ưa chuộng.

(Ảnh đã được che tên theo yêu cầu của khách hàng.)

Khăn quà tặng 8-3 thêu logo theo yêu cầu.

Đây là phương án hữu hiệu dành cho những doanh nghiệp, tổ chức có chi phí không nhiều. Hoặc những món quà tặng phối ghép nhiều sản phẩm mà các công ty thương mại thường hay thực hiện.

Hộp khăn quà tặng 8-3

Một bộ khăn sẽ được phối ghép với những sản phẩm khác để tạo thành 1 món quà tặng 8-3 lớn hơn.

Một số khách hàng chọn cách cơ bản hơn, sử dụng sản phẩm khăn bông mang thương hiệu Hoakoyo để tặng. Với họ, đơn giản là hiệu quả từ chất lượng sản phẩm. Còn những yếu tố khác họ không quá quan tâm.

Một số vấn đề cần khắc phục sau mùa khăn quà tặng 8-3 năm nay.

Dù thành công nhưng mùa 8-3 năm nay vẫn còn một số vấn đề cần khắc phục.

Đầu tiên là vấn đề vận chuyển. Việc vận chuyển hàng hóa vào Miền Nam hiện đang quá dài, chi phí cao và tình trạng hàng hóa vẫn đôi khi bị hư hại. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi hiện đang tìm kiếm những đối tác vận chuyển mới nhằm đáp ứng tốt hơn các yếu tố trên.

Thứ 2 là vấn đề kế hoạch chuẩn bị hàng hóa. Dù đã được lên trước 2 tháng. Nhưng tình trạng thiếu hàng hóa vẫn xảy ra vì lí do khách hàng lựa chọn tập trung vào 1 số sản phẩm. Hàng thì tồn kho nhiều, hàng thì lại thiếu, phải sản xuất gấp rút thêm.

Chúng tôi sẽ cần phải tiếp tục cân chỉnh những vấn đề này để có thể đưa ra kế hoạch tốt hơn cho mùa 8-3 năm sau.

Dù sao thì tất cả đơn hàng đã được hoàn thành một cách tốt đẹp. Khách hàng, những người được nhận quà như công nhân, nhân viên các công ty đều vui vẻ và hài lòng. Đây mới chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng Hoakoyo.

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558