Lật khăn (P.4) – Đánh giá chi tiết khăn mặt Hoa Hồng của Hoakoyo

Khăn mặt Hoa hồng MH01 thuộc tốp “Best sellers”, nghĩa là những sản phẩm bán chạy nhất của Hoakoyo. Chắc hẳn phải có lý do để người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy. Tôi đã dành hơn 1 tháng sử dụng sản phẩm. Và hôm nay, hãy cùng tôi có bài đánh giá chi tiết khăn mặt Hoa Hồng MH01 của Hoakoyo.

Giới thiệu sản phẩm khăn mặt Hoa Hồng MH01 của Hoakoyo.

Khăn mặt MH01 được giới thiệu là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Hoakoyo. Bề mặt khăn có họa tiết bông hoa hồng khá đẹp và lạ mắt. Khăn sử dụng hai chất liệu là Bamboo và Cotton nở. Bề mặt khăn khá bông xốp và dày dặn, phần bông bamboo thì lại bóng, mềm. Sự kết hợp tạo nên hiệu ứng thị giác khá thú vị.

Khăn được bán lẻ tại cửa hàng chính thức của Hoakoyo trên Shopee với mức giá sale đâu đó chỉ 20k. Rất phù hợp với một chiếc khăn chất lượng tốt như vậy.

Đường Link về sản phẩm tại đây: https://shopee.vn/Kh%C4%83n-M%E1%BA%B7t-Hoa-N%E1%BB%95i-Cao-C%E1%BA%A5p-Hoakoyo-MH01-i.57378591.3147724743?sp_atk=221bbff0-06bc-4905-8408-d50e1fd2a3ff&xptdk=221bbff0-06bc-4905-8408-d50e1fd2a3ff

Đánh giá chi tiết khăn mặt Hoa Hồng MH01.

khăn mặt hoa hồng

Khăn hoa hồng MF01 màu rêu.

Bề ngoài, cảm quan khăn mặt Hoa Hồng MH01.

Với giá trên dưới 20k chúng ta có một chiếc khăn mặt có kích thước chừng 30x50cm, được bắn tem mác, túi nilong đầy đủ. Về mặt hoàn thiện, bảo quản của khăn, mình đánh giá rất tốt. Bề mặt khăn nổi hoa khá rõ nét và đẹp, sờ rất êm.

Hoa trên mặt khăn màu đậm nổi bật hơn trên màu màu sáng, bù lại màu sáng cho cảm giác mịn hơn. Mình thích màu sáng hơn, đây là quan điểm mỗi người. Trọng lượng khăn chừng 65gram, khá nhẹ cho một chiếc khăn có độ dày như thế này.

Chất lượng sản phẩm khăn mặt Hoa Hồng MH01.

Khăn rất mềm, sờ mát tay, thấm nước nhanh và tốt. Sau khi mở túi, mình có ngửi thử và thấy khăn không có mùi gì, mọi thứ sạch sẽ.

Giặt thử qua nước đầu thấy khăn không phai màu, rất tốt. Khăn rất bám da, rửa rất thoải mái.

Sau thời gian khoảng 1 tháng sử dụng thì khăn hiện đã có dấu hiệu giảm chất lượng. Khăn có vẻ cứng hơn trước (Không cứng bằng cotton và cứng hơn khăn bamboo), màu sắc nhạt dần. Bề mặt bông ít dần, đây là nhược điểm chung của khăn bông sợi nở, sẽ cùn dần theo năm tháng.

Có nên mua khăn mặt Hoa Hồng MH01 hay không?

khăn mặt hoa hồng

Bề mặt MH01 sau vài lần sử dụng, vẫn rất mềm mại và bông xốp.

Câu trả lời là: Khăn Hoa Hồng MH01 rất đáng mua.

Với giá thành rất hợp lý, chúng ta có một chiếc khăn dày dặn và hoa văn, màu sắc đẹp. Cảm giác sử dụng rất tốt, thấm nước nhanh và không bị phai màu. Khăn khá an toàn vì mình sử dụng không hề thấy bị kích ứng da hay mùi gì cả.

Với thời gian sử dụng khoảng 1 tháng mà mức độ xuống cấp như vậy mình thấy chấp nhận được. Không thể đòi hỏi khăn bông dùng quá lâu được, nhất là khi ngày nào mình cũng rửa mặt 2 lần. Nếu xét về độ bền, mình thấy thua khăn Cotton sợi se 1 chút.

Cách sử dụng khăn mặt Hoa Hồng MH01 hiệu quả.

Khăn khá dày nên cần phơi chỗ khô thoáng, tránh nơi ẩm thấp. Cần vệ sinh khăn định kì hàng tuần để đảm bảo chất lượng khăn.

Sau khi sử dụng cần vò qua với nước và vắt kiệt khăn. Để dính nước quá lâu khăn sẽ bị nhớt.

Không giặt chung khăn với quần áo, vì khăn ra khá nhiều sơ bông trong quá trình giặt.

 

Kết luận lại, khăn mặt Hoa Hồng MH01 thích hợp cho những ai cần trải nghiệm sử dụng tốt, an toàn. Giá thành cũng khá dễ chịu, ai cũng mua được. Sử dụng khăn cần lưu ý vệ sinh và phơi khô.

 

Mọi nhu cầu về khăn bông xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558