Khăn tre Bamboo và chia sẻ của một “fan cuồng”

Vừa qua chúng tôi có một cuộc nói chuyện với anh H – Một vị khách hàng thân quen của công ty. Nhiều năm qua, anh thường xuyên đặt hàng khăn bông của công ty về dùng và làm quà cho nhân viên, khách hàng. Một điều đặc biệt là anh luôn đặt khăn tre bamboo và từ chối dùng sản phẩm chất liệu khác.

khăn bamboo tre ép MB05

Một chiếc khăn tre Bamboo MB05 của Hoakoyo.

 – Tại sao cứ là khăn tre bamboo mà anh không dùng chất liệu khác?

 – Anh H: Tại quen rồi chứ sao (anh cười). Thực ra trước đây mình cũng chỉ thích dùng cotton thôi. Nhưng có một hôm qua đây mua ít khăn thấy có chất khăn mới nên sờ thử. Cảm giác cái khăn nó bóng bẩy lắm. Ban đầu mình tưởng là lụa, nhưng sau đó mới biết là sợi tre Bamboo. Sờ vào khăn rất mềm mại, rất mát. Mình hỏi là có hút nước không thìu được biết nó hút hơn cả Cotton cơ. Thế là mình mua thử vài cái, về nhà ai cũng thích. Từ đó chỉ thích dùng khăn tre Bamboo thôi!

Khăn tắm tre Bamboo

Khăn tắm tre Bamboo 70×140 mà anh H hay sử dụng.

 – Em là người bán hàng, em được một số khách hàng phản hồi rằng khăn tre Bamboo thường hay bị nhớt sau thời gian dài sử dụng. Anh có gặp vấn đề đó không?

Anh H: Mình chưa thấy, mình dùng thì hoàn toàn bình thường. Chắc tại do mình dùng khăn không quá lâu. Do trước mình có đọc 1 bài báo nói là không nên dùng khăn bông quá lâu sẽ tạo điều kiện vi khuẩn sinh sôi. Thông thường tầm 1 tháng mình thay khăn 1 lần. Hơn nữa nhà mình thường xuyên giặt vệ sinh khăn và phơi khô khăn chứ không để mãi trong nhà tắm vì sợ ẩm mốc.

 – Em được biết anh thường xuyên đặt khăn tre bamboo làm quà tặng nhân viên và đối tác, họ cảm nhận như thế nào ạ?

 – Anh H: Đúng rồi, mình thường xuyên đặt khăn về làm quà cho công ty. Mình thấy khăn nó là vật dùng hàng ngày lại không nấm mốc ôi thiu gì, tặng họ dùng lúc nào thì dùng. Nói chung là không sợ tặng mà người ta không dùng đến. Còn về phản hồi mình thấy tốt lắm. Ai cũng thích hết, họ khen khăn đẹp, mềm mại và đóng hộp cũng đẹp nữa. Cũng chưa thấy ai nói gì về chất lượng khăn hay khăn bị nhớt như bạn nói.

Sau đó mình có đưa cho anh H ba chiếc khăn được làm từ ba chất liệu: Bamboo, Cotton, Modal để anh cảm nhận thử và cho ý kiến so sánh.

Hộp khăn Hoakoyo bamboo

Hộp combo mà anh H hay đặt làm quà tặng cho công ty.

 – Anh nhận thấy trong ba chất liệu khăn tre Bamboo, khăn Cotton, khăn Modal thì anh đánh giá chất liệu nào cao nhất?

 –  Anh H: Chất khăn Cotton này thì mình biết rồi, nó cũng mềm mại và xốp lắm nhưng mình thích mềm hơn nên mình đánh giá khăn tre cao hơn. Còn chất Modal này cũng xốp như Cotton này, nhưng nó mềm mại lắm nhá, sờ vào rất mát tay. Chất Modal này mới, giá thế nào em?

 – Dạ giá cao hơn anh ạ.

 – Anh H: Thảo nào, Anh thấy chất này có vẻ cao cấp. Lát cho anh thêm mấy cái về dùng thử nhá.

 – Dạ vâng! em cũng cảm ơn anh vì những chia sẻ vừa rồi ạ!

yêu cầu chất lượng của khăn xuất khẩu thương rất cao.

Khăn bamboo trên tay một khách hàng tại Hoakoyo.

Sau buổi nói chuyện, tôi tặng anh vài chiếc khăn mặt Modal để anh về dùng thử. Có thể thấy anh H là một người có cảm nhận rất tinh tế, anh đặc biệt thích sự mềm mại.

Qua cách anh H chia sẻ chúng ta có thể thấy rằng khăn Bamboo luôn có một số lượng fan riêng của nó. Không tự dưng anh H “Cuồng khăn tre Bamboo”. Chính sự mềm mại, thấm hút nước và bóng bẩy của khăn đã chinh phục những người như anh H. Còn bạn thì sao, cảm nhận của bạn về khăn Bamboo cũng như các loại khăn chất liệu khác thế nào? Hãy cho chúng mình biết ý kiến bằng cách để lại bình luận hoặc gửi về Email của công ty nhé.

Mọi nhu cấu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KhanLangMeo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558