Khăn mẫu giáo, khăn mầm non “vào mùa”

Năm nào cũng vậy, khoảng thời gian cuối kì nghỉ hè sẽ là lúc chúng tôi tấp nập sản xuất. Bởi lúc này, khăn mẫu giáo, mần non bắt đầu vào mùa.

Khăn mẫu giáo, khăn mầm non.

Người thì gọi khăn mẫu giáo, người gọi khăn mầm non, nhưng chung quy lại đều chỉ 1 loại khăn bông hình vuông, bo tròn góc hoặc không, có kích thước mỗi cạnh từ 25 đến 30cm. Trên mỗi khăn là một hình, in các con vật, đồ vật, nhân vật,… quen thuộc với cuộc sống hàng ngày.

Những hình in này vừa có tác dụng giúp các bé bắt đầu làm quen, vừa để phân loại khăn cho từng bé, tránh sự nhầm lẫn.

Mùa sản xuất khăn mẫu giáo, khăn mầm non.

Đỉnh điểm là vào tháng 7, tháng 8 dương lích. Thời điểm các trường chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ cho năm học mới sắp khai giảng. Vì vậy, có thể cả năm không bán được nhưng vào mùa thì tăng ca, làm hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu.

Khăn mẫu giáo cần nhiều công đoạn sản xuất hơn khăn bông thông thường. Điển hình là công đoạn in và pha trộn hình. Vì vậy, công việc cũng trở lên bận rộn hơn, cần nhiều nhân lực hơn.

Quy trình sản xuất khăn mẫu giáo, khăn mầm non bao gồm:

 • Dệt khăn.
 • Tẩy, nhuộm màu khăn.
 • Cắt, may.
 • Phân loại AB, làm sạch.
 • In khăn.
 • Pha trộn hình.
 • Đóng gói.

Trong đó công đoạn in khăn là công đoạn dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Trời mưa càng nhiều, mực in càng lau khô.

Công đoạn pha trộn hình là công đoạn phức tạp và mất nhiều công sức nhất. Hãy thử tưởng tượng, các bạn sẽ phải xếp 50 hình khác nhau vào một tệp, mỗi ngày mấy chục nghìn khăn sẽ như thế nào. Công đoạn này rõ ràng không dành cho người thiếu kiên nhẫn và không có kinh nghiệm.

Các loại khăn mẫu giáo, khăn mầm non thường gặp.

Khăn mầm non Cotton bo viền chỉ màu của Hoakoyo.

Mỗi năm, Hoakoyo cung cấp ra thị trường khoảng 500.000 sản phẩm khăn mầm non Cotton bo viền chỉ màu ra thị trường. Vì vậy, để gặp được các sản phẩm của Hoakoyo là điều không khó. Nhất là ở các tỉnh miền bắc.

Là sản phẩm làm từ Cotton tự nhiên, khăn hoàn toàn thân thiện với trẻ em. Khăn cho khả năng thấm nước tốt, độ bông xốp, độ mềm mại cao và giá thành vừa phải.

Với nhiều màu sắc tươi sáng cùng bộ sưu tập 50 hình in ngộ nghĩnh, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các trường. Bạn có thể yên tâm các bé sẽ cực kỳ thích thú với sản phẩm này.

Khăn mẫu giáo khăn mầm non Hoakoyo

Khăn mẫu giáo, khăn mầm non Cotton in hình của Hoakoyo.

Khăn mầm non, khăn mẫu giáo hình vuông.

Các khăn này có nhiều khổ, nhiều kích thước to nhỏ, nặng nhẹ khác nhau, làm từ chất liệu Cotton. Phần lớn các sản phẩm này là khăn B từ các nhà máy khăn bông xuất khẩu loại ra, các loại khăn lau giá rẻ.

Xét về chất lượng và thẩm mỹ thì kém hơn khăn thông thường. Nhưng bù lại, khăn có giá thành rẻ. Vì được làm từ chất liệu Cotton nên cảm giác sử dụng vẫn khá tốt. Nếu xét về công dụng chỉ để lau tay.

Khăn mẫu giáo, khăn mầm non giá rẻ

Khăn mầm non, mẫu giáo hình vuông, giá rẻ được phơi trên giàn sau khi in.

Khăn mầm non, khăn mẫu giáo có hoa văn, họa tiết, bo viền Bô-đê.

Là các khăn có chất lượng cao hơn, được làm từ sợi Cotton hoặc Bamboo,… Có thể có hoa văn hoặc không. Biên ngoài thường được bo viền tròn chỉ màu hoặc Bô-đê như khăn mẫu giáo của Hoakoyo.

Vì có giá thành cao hơn mức thông thường nên không được các trường lựa chọn nhiều, trừ trường hợp đặc biệt. Gọi là khăn mẫu giáo nhưng công dụng chính là làm khăn mặt, khăn lau cho trẻ em hoặc khăn để sử dụng hàng ngày. Mặt hàng này thường được sản xuất và bán quanh năm.

Khăn mẫu giáo, khăn mầm non cao cấp của Hoakoyo

Một mẫu khăn mần non cao cấp của Hoakoyo với viền Bô-đê.

Đặt hàng sản xuất khăn mầm non, khăn mẫu giáo.

Với những người có kinh nghiệm, nắm bắt thị trường, đơn đặt hàng thường được thống nhất từ sớm để tránh mùa. Còn nếu bạn đặt hàng muộn, rất có thể sẽ gặp những vấn đề sau:

 • Không đặt được khăn mình mong muốn.
 • Thời gian chờ đợi lâu.
 • Giá thành cao.
 • Nhiều cơ sở vì quá vội nên chất lượng khăn không đảm bảo.

Tại Hoakoyo, với kinh nghiệm cùng quy mô sẵn có, chúng tôi luôn có kế hoạch sản xuất khăn mẫu giáo, khăn mầm non từ trước mùa vài tháng. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa với chất lượng tốt nhất và thời gian sớm nhất cho khách hàng của mình.

Dù cũng không thể tránh khỏi những thời gian bận rộn với quá nhiều những đơn hàng. Nhưng với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt huyết cùng quy trình đã thành ê-kíp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tăng ca, tăng năng suất nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Với mọi nhu cầu về khăn mầm non, khăn mẫu giáo, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558