Khăn mẫu giáo cho mùa tựu trường mới

Sau chuỗi ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, mọi người trở lại với công việc cũng là lúc mà Hoakoyo chuẩn bị sản xuất khăn mẫu giáo cho mùa tựu trường mới sắp tới. Do đặc thù khăn mùa vụ, khăn thường được đặt hàng rất nhiều trong thời gian ngắn. Do vậy Hoakoyo phải sản xuất thời gian từ sớm hơn để đảm bảo nguồn cung cấp. Có thể khẳng định, Hoakoyo là một trong số ít nhà cung cấp chính của mặt hàng này.

khăn mẫu giáo

Khăn mẫu giáo cùng rất nhiều hình và màu sắc của Hoakoyo.

 Cùng tìm hiểu khăn mẫu giáo là gì.

Khăn mẫu giáo hay còn gọi là khăn trẻ em, khăn mầm non, có hình vuông, kích thước từ 25×25 đến 35×35 cm. Khăn có thể không hoặc được in những hình vẽ vui nhộn phù hợp với lứa tuổi của các bé. Khăn có tác dụng lau mặt, lau tay chân cho các bé ở lớp, ở trường. Do dành cho trẻ em nên Hoakoyo khuyên các trường nên đặt khăn có chất lượng tốt.

 Hiện tại Hoakoyo đang cung cấp 6 dòng khăn mẫu giáo.

  • Khăn Cotton trắng in hình
  • Khăn Cotton màu in hình.
  • Khăn Bamboo màu in hình.
  • Khăn Bamboo kẻ.
  • Khăn Cotton nở thêu hoa
  • Khăn Cotton nở in hình.

 

 Quy cách sản xuất khăn mẫu giáo.

Mỗi loại khăn trẻ em lại có một quy trình sản xuất khác nhau. Nhưng tùy vào nhu cầu của các trường chúng tôi chia làm 3 quy cách chính.

 Khăn mẫu giáo in hình.

Khăn trẻ em in hình của Hoakoyo.

Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi các trường. Thông thường một lớp học sẽ có rất nhiều học sinh. Mỗi một học sinh sẽ cần có một hình riêng để phân biệt. Vậy nên các trường yêu cầu khăn phải có thật nhiều hình. Hiện tại Hoakoyo đang cung cấp khăn mẫu giáo in lên đến 50 hình. Đủ để cung cấp cho những lớp học đông nhất.

Với cách làm này, khăn sẽ có chi phí in thấp, đáp ứng được cả những đơn hàng nhỏ. Khách hàng có thể chọn bất cứ loại khăn từ chất lượng cao đến vừa phải tùy vào tài chính.

 Khăn mẫu giáo không in hình.

khăn mẫu giáo

Khăn trẻ em kẻ sợi tre bamboo không in hình.

Một số trường không yêu cầu hình trên khăn hoặc muốn mua khăn về để tự thêu có thể chọn phương án này. Với cách làm này, các bạn chỉ cần cân đối tài chính để chọn cho mình khăn phù hợp nhất là được.

 Khăn mẫu giáo thêu hình.

khăn mẫu giáo

Khăn trẻ em thêu hoa sợi nở cao cấp của Hoakoyo.

Khăn thêu hình không dành cho những đơn hàng nhỏ. Hoặc nếu đơn nhỏ thì giá thành thêu rất cao do phải chạy nhiều mẫu. Bù lại, thêu trên khăn vẫn là cách trang trí đẹp, bền và tươi sáng nhất. Vì những lí do trên, số lượng khách hàng đặt hình thức này rất ít.

 Cách chọn khăn mẫu giáo phù hợp.

 Hãy để ý đến chi phí và chất lượng khăn mẫu giáo.

Do là mặt hàng đặt mua cho tổ chức nên việc đặt ra chi phí cho khăn là bắt buộc. Hãy căn cứ vào giá thành để đưa ra quyết định tốt nhất cho mức giá đó. Không nên phân bổ chi phí khăn quá thấp, khăn chất lượng tốt thì không thể có giá quá rẻ. Hãy chọn khăn có chất liệu Cotton, Bamboo hoặc tương tự, chọn khăn có màu sắc tươi sáng, không phai màu.

 Chọn nhà cung cấp khăn mẫu giáo uy tín.

Đây là mấu chốt để bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng. Hãy chọn nhà cung cấp có thương hiệu đã được khẳng định trong lĩnh vực sản xuất khăn trẻ em. Đảm bảo đơn hàng sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và đúng chất lượng.

Tất nhiên, nếu bạn tìm được nhà sản xuất gốc sẽ có giá thành rẻ hơn nhà phân phối.  Tuy nhiên, nhà sản xuất thường chỉ nhận những đơn hàng số lượng lớn. Với những đơn hàng nhỏ, các bạn nên mua của những nhà phân phối.

 

 Khăn mầm non của Hoakoyo đã có thương hiệu trên thị trường.

HOAKOYO là nhà sản xuất khăn bông có trên 15 năm kinh nghiệm. Sản lượng khăn mẫu giáo mỗi năm đạt xấp xỉ 1 triệu khăn. Chúng tôi là đối tác sản xuất của nhiều sở, nhiều trường trên cả nước. Hoakoyo cam kết hàng hóa sản xuất ra có nguồn gốc rõ ràng, quy trình minh bạch, có đầy đủ các chứng từ liên quan. Luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, thời gian sản xuất và giá thành phù hợp cho mọi đơn hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558