Khăn mặt Modal hình lá nổi cao cấp nhất MF02

Khăn mặt Modal hình lá nổi cao cấp MF02 là sản phẩm đứng đầu về chất lượng của Hoakoyo. MF02 ngay từ khi ra mắt đã được người tiêu dùng hết sức đón nhận. Những đặc tính tuyệt vời, vẻ đẹp tinh tế và giá thành vừa phải. Sức mua lớn cộng với nguyên liệu khan hiếm khiến MF02 thường xuyên trong tình trạng khan hàng.

 Giới thiệu chi tiết về khăn mặt Modal hình là nổi MF02.

 Thông số kĩ thuật của khăn mặt Modal hình lá nổi MF02.

 • Chất liệu: Modal.
 • Kích thước: 30x50cm.
 • Trọng lượng: 70 gram.
 • Màu sắc: 6 màu cơ bản.
 • Đóng gói: Cuộn tem.
 • Số lượng đóng gói: Lốc 12 khăn.

Quy cách sản xuất của khăn mặt Modal MF02.

Ngay từ khâu thiết kế, chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian và tâm huyết. Cùng với đó là rất nhiều lần hiệu chỉnh từng chi tiết nhỏ cho phù hợp. Đến khi được cầm mẫu trên tay, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là sản phẩm chiến lược mới của Hoakoyo.

Có kích thước vừa phải cùng trọng lượng cao, được chúng tôi sử dụng máy dệt hoa văn hiện đại nhất của Hoakoyo. Các họa tiết lá đan xen đối xứng giúp khăn tinh tế hơn, cảm giác dày hơn. Đầu dí sử dụng sợi tơ trên nền Modal tạo ra những hoa văn nổi bật, uốn lượn tinh tế.

Hoakoyo cũng chọn ra 6 màu sắc làm khăn trở nên nổi bật nhất. Sử dụng công nghệ tẩy nhuộm cao cấp giúp màu sắc khăn tươi mới, bền bỉ với thời gian. Làm sạch nhiều bước để loại bỏ hoàn toàn tồn dư chất hóa học còn sót lại.

khăn mặt modal họa tiết lá cao cấp Hoakoyo

Mặt dí khăn modal họa tiết lá cao cấp Hoakoyo MF02.

Nguồn nguyên liệu của khăn mặt Modal MF02 hiện tại đang khan hiếm.

Do tình hình khó khăn chung của ngành dệt may. Hiện tại, tất cả các loại sợi nói chung và Modal nói riêng đều rất khan hiếm và tăng giá chóng mặt. Nguyên nhân chung là do chính sách của các nước đối với mặt hàng này và sự mua vào ồ ạt của Trung Quốc.

Sợi Modal có những lúc không còn hàng để mua. Giá sợi hiện tại đã tăng gần gấp 2 lần so với năm 2021. Điều này buộc Hoakoyo đã phải điều chỉnh giá khăn MF02 và tình trạng hết hàng đã có lúc xảy ra.

Khăn mặt Modal hình lá nổi MF02 là sản phẩm cao cấp nhất của Hoakoyo.

Khăn mặt sử dụng chất liệu Modal cao cấp.

Sợi Modal được coi là đắt và hiếm nhất trong các loại sợi dệt khăn bông phổ biến. Chất lượng khăn dệt từ sợi cũng là sự khác biệt với những ưu điểm sau:

 • Bề mặt khăn Modal bóng mịn, mềm mại, bông xốp.
 • Khả năng thấm nước rất tốt.
 • Màu sắc nhuộm lên khăn rất đẹp, tươi mới.
 • Thân thiện với làn da.
 • Đặc biệt khăn có khả năng kháng khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa đây lại là một chất liệu mới, tạo ra tâm lý muốn khám phá dành cho người tiêu dùng.

khăn mặt modal họa tiết lá cao cấp Hoakoyo

Khăn mặt Modal họa tiết lá cao cấp Hoakoyo MF02.

 Độ hoàn thiện của khăn mặt Modal MF02 rất cao.

Ngay từ quy cách sản xuất khăn đã cho thấy Hoakoyo kĩ càng thế nào với sản phẩm này. Từ màu sắc, hoa văn, họa tiết đều rất đẹp và chỉnh chu. Khăn đã được làm sạch hoàn toàn nên chỉ có một mùi mát nhẹ.

Chúng tôi thiết kế riêng một loại tem mác cao cấp cùng cách đóng gói khác dành cho MF02. Tất cả nhằm tạo cho khăn một bộ mặt khác biệt với đúng bản chất của nó. Khăn cũng được bảo quản rất kĩ lường nhằm tránh tác động từ môi trường.

 Khăn mặt Modal cao cấp MF02 thích hợp cho chăm sóc cá nhân hàng ngày.

Vì là sản phẩm cao cấp lại an toàn với làn da, có khả năng kháng khuẩn. Lại còn được Hoakoyo phân phối ra thị trường với một mức giá vô cùng hợp lý. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để cho các bạn sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và cảm nhận sản phẩm. Sản phẩm cũng rất dễ bảo quản giống như các loại khăn mặt khác. Các bạn chỉ cần nhớ vệ sinh khăn định kì, giặt sạch và phơi khô sau khi sử dụng nhé.

khăn mặt modal họa tiết lá cao cấp Hoakoyo

6 màu sắc cơ bản của khăn mặt Modal MF02.

 Chính sách bán hàng và vận chuyển của Hoakoyo với sản phẩm khăn mặt Modal MF02.

Hoakoyo hỗ trợ vận chuyển toàn quốc đến khách hàng. Sản phẩm khi xuất khỏi kho đều được đóng gói qua nhiều lớp bảo quản bằng nilong và carton. Việc này đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được trọn vẹn nhất.

Hoakoyo chịu trách nhiệm với mọi sản phẩm mình bán ra. Bất cứ sự việc như thiếu hàng, hàng lỗi, hàng hỏng do lỗi nhà sản xuất chúng tôi đều tiếp nhận và giải quyết thấu đáo. Đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình.

Mọi nhu cầu về sản phẩm khăn mặt Modal cao cấp hình lá nổi MF02 xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558