Khăn mặt Hàn Quốc giá “Việt Nam”

Khăn mặt Hàn Quốc, một mặt hàng khăn bông rất phổ biến hiện tại. Với giá thành rất “hạt dẻ” và được quảng cáo là siêu thấm nước, siêu mềm mại. Cách đóng gói tuy đơn giản nhưng với nhiều màu sắc bắt mắt, dễ thương. Khăn mang xu hướng hiện đại và rất hợp thời trang.

 Cái tên khăn mặt Hàn Quốc bắt nguồn từ đâu?

Khăn thường được cuốn bằng một chiếc tem nền màu vàng với rất nhiều hàng chữ Hàn Quốc. Đây chính là lý do người ta gọi là khăn mặt Hàn Quốc hay khăn xuất Hàn.

Người trong nghề thì không gọi là khăn hàn quốc, chúng tôi gọi là khăn siêu mềm hay lông cừu. Là một biến thể của khăn Microfiber, khăn có bề mặt mềm, mịn, thấm nước và dầu mỡ rất tốt. Không giống khăn đa năng, khăn siêu mềm thường được nhuộm những gam màu pastel, những màu sáng dịu mắt. Sau này một số người còn gọi đây là màu Hàn Quốc cũng vì những chiếc khăn này hay mang.

 Nguồn gốc của những chiếc khăn mặt Hàn Quốc đang bán trên thị trường.

 Khăn mặt Hàn Quốc nhưng nguồn gốc lại từ Trung Quốc.

Có thể khẳng định 100% khăn Hàn Quốc đang lưu hành ở Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hoặc được nhập khẩu dưới dạng khăn đã hoàn thiện, đóng gói, hoặc dưới dạng tấm nguyên liệu về Việt Nam gia công.

 Chất lượng không kiểm soát của những chiếc khăn mặt Hàn Quốc.

Không mang thương hiệu, những chiếc khăn mặt dùng chung 1 chiếc tem duy nhất cho tất cả những xưởng gia công. Tem này có giá rất rẻ, rất dễ làm và đóng gói. Chỉ qua vài công đoạn, một chiếc khăn mặt mang nhãn hiệu Hàn Quốc đã được ra đời.

Qua tìm hiểu các xưởng gia công khăn, chúng tôi không khỏi giật mình vì mức giá nhập của những chiếc khăn. Vải siêu mềm nhập khẩu của Hoakoyo có giá không dưới 100.000 đ/kg tại các nhà máy lớn của Trung Quốc. Nhưng tại đây, chúng chỉ có mức giá nhập khẩu từ 60-70.000 đ/kg.

“Tiền nào của đó”, khi kiểm tra những chiếc khăn này cả về độ dày, độ mềm mại, độ thấm nước, đều không đảm bảo. Đây mới chỉ là kiểm tra về tính chất vật lý của khăn. Còn về mức độ hoàn thiện và tồn dư chất hóa học chúng tôi chưa thể biết.

khăn mặt hàn quốc

Chỉ cần một chiếc tem cuốn đơn giản, những chiếc khăn siêu mềm có giá rất rẻ biến thành khăn Hàn Quốc.

 Khăn mặt Hàn Quốc có đáng tin?

 Không phải 100% nhưng chúng tôi khẳng định phần lớn sản phẩm mang tên khăn mặt Hàn Quốc không đáng tin.

Ngay từ tên gọi đã khiến người mua hàng lầm tưởng về nguồn gốc của khăn. Hơn thế, một sản phẩm lưu hành tại Việt Nam lại mang nhãn mác của nước ngoài. Những nhãn mác này đều chưa được đăng ký thương hiệu, đăng ký lưu hành tại Việt Nam.

Những thương hiệu uy tín không bao giờ bán bán khăn mặt Hàn Quốc. Họ sẽ bán ra dưới dạng khăn mặt siêu mềm mang thương hiệu của mình. Còn lại, tất cả những chiếc khăn mặt mang mác Hàn Quốc có mặt trên thị trường hoặc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Hoặc được gia công tại các cơ sở nhỏ lẻ, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

 Các quảng cáo khăn Hàn Quốc trên mạng xã hội hay các sàn TMĐT đều không đúng sự thật.

Lướt qua rất nhiều quảng cáo sản phẩn này, từ chất liệu 100% Cotton hay chất lượng cao đều không đúng sự thật. Có thể người bán chỉ quan tâm đến lợi nhuận hay không hề biết chất liệu sản phẩm này là sợi Microfiber. Các từ ngữ như xả hàng, xả kho hay thanh lý đều là các chiêu trò của người bán nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Với mức giá nhập khẩu rẻ như vậy, dù người mua có mua với giá nào nhà bán hàng vẫn có lợi nhuận.

Một chiếc “khăn mặt Hàn Quốc” được bán trên Shopee với giới thiệu Cotton.

 Có nên sử dụng khăn mặt Hàn Quốc không?

 Khăn Hàn Quốc không thích hợp sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Với chất lượng như vậy, có thể khẳng định khăn Hàn Quốc không đủ điều kiện an toàn để sử dụng trong sinh hoạt ngày nay. Chúng ta sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để có được làn da đẹp và khỏe mạnh. Chúng ta chi phí nhiều thứ khác để có một sức khỏe tốt. Tại sao chúng ta lại chấp nhận sử dụng một chiếc khăn không nhãn mác, không rõ nguồn gốc chỉ vì giá rẻ.

  Chỉ nên sử dụng khăn hàn quốc vào công việc lau dọn.

Điều kiện ban đầu là bạn phải mua được những chiếc khăn thấm nước và dầu mỡ. Cũng có thể coi bạn đã mua được những chiếc khăn siêu mềm chất lượng đủ chấp nhận. Lúc này khăn có thể phát huy rất tốt trong công việc lau chùi nhà cửa bếp núc. Hạn chế lau những thứ liên quan tới ăn uống như bát đĩa, ly, chén,… vì tồn dư thuốc hóa học trong khăn không hề được kiểm chứng.

Nếu xui rủi mua phải những chiếc khăn chất lượng quá kém, không thấm nước, không thấm dầu mỡ. Hãy coi đây là một bài học cho những lần mua hàng tiếp theo.

Hoakoyo hiện đang cung cấp các sản phẩm trên dưới tên gọi khăn siêu mềm. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, có chỉ tiêu chất lượng cụ thể. Khăn siêu mềm của Hoakoyo rất dày dặn, mềm mại, thấm nước và dầu mỡ tốt, an toàn với sức khỏe người sử dụng và giá thành phải chăng. Mang lại lợi ích cho khách hàng cũng chính là mang lại lợi ích cho chúng tôi.

Mọi nhu cầu về khăn bông xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558