Khăn Khách Sạn Thế Nào Là Phù Hợp?

Nói về khăn khách sạn. Trên các trang báo mạng, các trang wed chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bài viết, những hình ảnh về cách làm thế nào để khách sạn của bạn đạt chuẩn 5 sao, chuẩn sang trọng. Và tất nhiên, chúng rất đẹp, rất hợp mong muốn của mọi người. Tuy nhiên khi thực tế lại một chút, sau nhiều năm làm nghề cung cấp khăn khách sạn. Tôi nhận ra đến trên 95% các khách sạn và nhà nghỉ trên cái đất nước Việt Nam thân yêu này chỉ ở mức từ 2 sao trở xuống. Vậy tại sao chúng ta cứ nói ở xa tít tận trời “Tây” mà không thực tế một chút ở Việt Nam mình. Hãy nói về một khách sạn nhỏ và bình dân.

khăn khách sạn 12

Một phòng tắm cao cấp với áo choàng tắm sang trọng.

 Khăn khách sạn đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và sạch sẽ là được.

Việt Nam là nước đang phát triển, dân số đông và thu nhập người dân chưa cao. Nhu cầu khách sạn và nhà nghỉ rất lớn, nhất là vào mùa du lịch. Hầu hết người dân có thu nhập trung bình sẽ có xu hướng chọn các nhà nghỉ, khách sạn bình dân. Giảm chi phí cho sinh hoạt luôn là ưu tiên hàng đầu cua mọi người, kể cả là người có thu nhập cao. Một khách sạn bình dân sạch sẽ, đầy đủ các dịch vụ tiện ích sẽ được lựa chọn nhiều hơn so với một khách sạn sang trọng, quý tộc nhưng giá rất đắt. Vậy nên, hãy chọn cho khách sạn của bạn một combo khăn chất lượng, đầy đủ với giá thành vừa phải sẽ hợp lý hơn rất nhiều phải không nào. Hãy chăm chỉ vệ sinh khăn và dọn dẹp căn phòng khách sạn để đảm bảo rằng mọi thứ luôn sạch sẽ.

 Bộ khăn khách sạn đầy đủ gồm những gì?

 Một bộ khăn khách sạn vừa đủ cho một phòng tắm bao gồm:

– Khăn tắm to 1 chiếc/người.

– Khăn quấn đầu 1 chiếc/người.

– Khăn mặt 1 chiếc/người.

– Thảm chùi chân 1 chiếc.

 Hãy chọn khăn bông chất liệu 100% Cotton để đảm bảo cảm giác tốt nhất cho khách hàng.

– Chọn khăn bông sợi se để đảm bảo độ bền. Chọn màu sắc phù hợp mà bạn muốn cho khách sạn của bạn, hãy chọn 1 màu thôi.

– Nếu là khách sạn nhỏ bạn nên chọn khăn trơn, không họa tiết màu mè. Nếu cần, hãy đặt thêu tên khách sạn của bạn lên đó. Vừa làm điểm nhấn thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp, vừa để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Bộ khăn khách sạn trong phòng tắm

Một combo khăn khách sạn đầy đủ của Hoakoyo.

Khoảng bao lâu bạn nên thay thế khăn khách sạn?

Đây là một điều quan trọng. Đừng tiếc khi bỏ một chiếc khăn đã cũ, hãy cho chiếc khăn đó lộ trình. Một chiếc khăn thông thường chúng tôi khuyên nên thay sau thời gian sử dụng từ 1 đến 2 tháng. Đối với khách sạn, cường độ giặt tẩy cao, thời gian sử dụng không cụ thể. Hãy thay bộ khăn của mình sau khoảng 50 lần sử dụng hoặc không quá 3 tháng kể từ ngày sử dụng đầu tiên.

Mình đi du lịch rất nhiều, mình ngủ khách sạn bình dân rất nhiều. Điều đầu tiên mình để ý đến khi nhận phòng là giường ngủ và phòng tắm. Vì thực tế, khi mình vào khách sạn, việc mình cần làm chỉ là ngủ và tắm gội mà thôi. Vậy nên nếu khăn tắm không sạch sẽ hoặc có mùi ẩm mốc, mình sẽ nhất quyết không chọn.

Từ việc thay khăn khách sạn thường xuyên, bạn sẽ nâng cao được chất lượng dịch vụ của mình. Khách hàng sẽ hài lòng hơn và sẵn sàng quay trở lại. Và đừng bao giờ có tư tưởng chỉ chém được một lần. Kèm theo đó với sự phát triển của mạng xã hội. Những hội nhóm “Review” luôn tấp nập những thông tin về khách sạn này thế này, khách sạn kia thế kia. Hãy là người kinh doanh thông thái để bắt kịp thời đại các bạn nhé.

khăn khách sạn 12

Một phòng tắm sạch sẽ và khăn tắm gọn gàng luôn làm khách hàng hài lòng.

Với góc độ là nhà sản xuất khăn và cũng là người sử dụng dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ. Hi vọng những ý kiến đóng góp của mình sẽ được những chủ khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam đón nhận. Đừng tham lam những việc xa vời, hãy làm tốt công việc của mình trước đã.

Hoakoyo rất hân hạnh khi có cơ hội được hợp tác cùng các bạn. Chúng tôi mong muốn sẽ cùng các bạn mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Góp phần nâng cao năng lực, nâng cao chất lượng ngành khách sạn Việt Nam.

 Mọi nhu cầu về khăn khách sạn quý khách vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KhanLangMeo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558