Khăn khách sạn cao cấp – Quy trình sản xuất

Hiện nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp, nhu cầu về một loại khăn bông chất lượng cao đáp ứng đủ các tiêu chí cũng ngày một tăng. Không giống khăn bông sinh hoạt bình thường, khăn khách sạn cao cấp có nhiều yêu cầu chất lượng và cấu tạo khác biệt. Để các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn, chúng xin được chia sẻ đến các bạn quy trình sản xuất của Khăn Bông Hoakoyo.

 Như thế nào là khăn khách sạn cao cấp?

 Khăn khách sạn cao cấp là gì?

Là khăn bông được sản xuất dựa trên quy trình đặc biệt với nguyên liệu cao cấp để cho ra những sản phẩm khăn bông đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách sạn, resort nghỉ dưỡng đề ra. Khăn thường được sủ dụng trong các khách sạn, resort xếp hạng từ 3 sao trở lên.

 Khăn khách sạn cao cấp có đặc điểm gì?

Đa phần các khách sạn, resort cao cấp thường có những yêu cầu chất lượng của riêng họ. Nhưng từ kinh nghiệm sản xuất nhiều năm chúng tôi đúc rút ra các đặc điểm sau:

  • Khăn dày hơn, trọng lượng cao hơn: Chính xác là tất cả các khăn khách sạn cao cấp đều được yêu cầu phải dệt dày hơn khăn bông sinh hoạt thông thường.
  • Độ bền khăn cao hơn: Khăn cần có độ bền cao hơn nhiều do hoạt động giặt tẩy cường độ lớn của khách hàng. Khăn không được phép phai màu.
  • Chất liệu Cotton cao cấp hơn: Khăn cần sử dụng chất liệu Cotton cao cấp nhất.
  • Yêu cầu độ hoàn thiện tỉ mỉ: Khăn thường dược dệt logo thương hiệu. Hoàn thiện không một lỗi nhỏ.

Khăn dệt logo theo đơn đặt hàng quà tặng

 Một chiếc khăn khách sạn thêu logo thương hiệu được sản xuất bởi Hoakoyo.

 Quy trình sản xuất khăn khách sạn cao cấp của khăn bông Hoakoyo.

Để có thể đáp ứng những tiêu chuẩn cao bên trên, Hoakoyo phải áp dụng nhiều công thức khác biệt so với khăn bông thông thường. Nguồn nguyên liệu cũng cần được chọn lựa tỉ mỉ, đáp ứng về chất lượng.

 Nguyên liệu sản xuất khăn cao cấp.

Để sản xuất những sản phẩm cao cấp, Hoakoyo phải sử dụng nguồn nguyên liệu từ các nhà máy rút sợi lớn, sợi phải cùng lô, cùng đơn đặt hàng. Chỉ cần bạn sử dụng sợi kém chất lượng, sợi không cùng lô cũng sẽ ảnh hưởng đến bề mặt khăn bông không đồng đều, thẩm mỹ kém.

Sợi sử dụng phải là sợi Cotton cao cấp để đảm bảo độ mềm mại, thấm hút và êm ái. Sử dụng hoàn toàn sợi se 20/2, 32/2, 40/2 tùy theo yêu cầu để đảm bảo độ bền của khăn.

Chỉ may khăn cũng cần chỉ chất lượng cao, được se chắc chắn. Phải đảm bảo đường kim mũi chỉ dày dặn, không bị lỗi.

bộ khăn xuất khẩu BKC0518

Một mẫu khăn trắng khách sạn của Hoakoyo sử dụng nguyên liệu sợi se 32/2.

 Quy trình sản xuất khách biệt của khăn khách sạn chất lượng cao.

Sau khi đã xong quy trình chọn nguyên liệu, bắt đầu tiến hành sản xuất. Khăn thông thường, độ dày có chỉ số vào khoảng 300 đến 450GSM. Khăn khách sạn có độ dày khoảng 600 đến 800 GSM, thậm chí thảm chân có độ dày 1000 GSM. Không thể sử dụng máy dệt bình thường, máy dệt khăn cao cấp phải có công nghệ cao. Phải đảm bảo được độ dày rất lớn của khăn, phải có khả năng dệt lo go thương hiệu.

Quy trình tẩy nhuộm khăn cũng cần kĩ càng hơn, các bước sản xuất cần phải tỉ mỉ hoặc thêm công đoạn để đảm bảo khăn được xử lí hoàn toàn. Khăn cần được nhuộm bằng thuốc nhuộm không phai, dù trong môi trường giặt tẩy mạnh. Sản phẩm cuối cùng cần không còn mùi hóa chất, sạch sẽ thơm mát.

May khăn khách sạn cao cấp là một quy trình khó với khăn có độ dày lớn,, mũi chỉ dày dặn. Người may khăn cần có nhiều kinh nghiệm, phải bỏ ra nhiều công sức mới có thể làm được. Máy may khăn khách sạn cũng phải là máy đặc biệt, dành riêng cho sản phẩm này.

Khăn cần được hoàn thiện tỉ mỉ, không được bỏ sót bất kỳ lỗi nào. Đóng gói túi nhiều lớp với túi Nilong và thùng Carton để bảo quản trong quá trình vận chuyển.

khăn bông chất lượng cao

Khăn khách sạn cao cấp từ sợi Cotton, có độ dày lớn.

 Lựa chọn nhà sản xuất khăn khách sạn chất lượng cao, uy tín.

Sản xuất khăn khách sạn cao cấp không phải chuyện dễ dàng. Ngoài vấn đền máy móc đặc biệt, nguyên liệu đặc biệt còn cần thêm kinh nghiệm đặc biệt của nhà sản xuất. Hoakoyo cũng nhưng mọi người khác, những ngày đầu tiên đã phải chịu nhiều thiệt hại khi sản xuất ra sản phẩm không đáp ứng yêu cầu. Sau mỗi lần hàng hóa bị trả lại, chúng tôi đều xem xét và rút ra bài học cho mình.

Sau nhiều năm quyết tâm thực hiện, đến nay Hoakoyo đã có được đầy đủ cơ sở vật chất, nguồn nguyên liệu và kinh nghiệm sản xuất khăn khách sạn chất lượng cao. Các sản phẩm làm ra đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một khách sạn 5 sao. Chúng tôi coi đây là thành quả sau nhiều mồ hôi, tiền bạc và tháng ngày cố gắng.

Hộp khăn khách sạn cao cấp màu trắng

Hộp khăn khách sạn màu trắng cao cấp của Hoakoyo.

Bạn cũng cần tìm hiểu kĩ về nhà sản xuất bạn muốn hợp tác, xem cơ sở vật chất và yêu cầu sản phẩm mẫu. Hãy kĩ càng vì hiện nay ngoài những công ty lớn, rất ít cơ sở có thể sản xuất được sản phẩm giá trị cao như vậy.

 Mọi nhu cầu về khăn khách sạn cao cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558