Khăn đóng hộp – Việc cần thiết hay chỉ để làm màu?

Khăn đóng hộp là một cách đóng gói khăn bông tiêu tốn khá nhiều chi phí sản xuất. Có nhiều ý kiến cho rằng việc đóng hộp là không cần thiết. Vậy điều này có đúng không, nên hay không nên đóng hộp khăn bông, chúng ta hãy cùng phân tích qua bài viết này.

Khăn đóng hộp là gì, xuất hiện từ bao giờ?

Là sản phẩm khăn bông được đóng gói trong các hộp cứng làm từ giấy, mica,…. Có thể là một hoặc một combo sản phẩm trong cùng một hộp. Hộp có thể kín hoàn toàn, có thể có cửa sổ để khách hàng nhìn được sản phẩm bên trong. Hộp sẽ được thiết kế theo kích thước đã gấp gói của khăn, đảm bảo sự vừa vặn và vẻ thẩm mỹ.

Khăn đóng hộp xuất hiện từ rất lâu trước đây nhưng không phổ biến. Vài năm gần đây, đột nhiên nở rộ với vô số thương hiệu cùng cách đóng gói đa dạng khác nhau. Sản phẩm hiện đang rất được người tiêu dùng thị trường Việt ưa chuộng.

đặt khăn quà tặng

Những hộp khăn chủ lực với doanh số tốt của Hoakoyo.

Ưu và nhược điểm của khăn đóng hộp.

Ưu điểm của khăn hộp.

  • Đẹp, sang trọng, tiện lợi.
  • Làm nổi bật thương hiệu.
  • Khăn được bảo quản tốt hơn, giữ được phom dáng, hạn chế nhăn.
  • Dùng làm quà tặng rất hợp lý.

Nhược điểm của khăn hộp.

  • Thêm chi phí sản xuất.
  • Vận chuyển khó, cần tránh nước, tránh làm dập hộp.
  • Chi phí vận chuyển cao hơn do cồng kềnh hơn.

Nên hay không nên đóng hộp khăn bông?

Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy để ý xem nhu cầu của mình là gì. Cũng là khăn bông, nhưng khi được đóng hộp và không đóng hộp chúng khác nhau như thế nào.

Khăn đóng hộp phù hợp với những ai thích sự sang trọng, chỉnh chu.

Một ưu điểm không thể bỏ qua là khăn hộp rất đẹp và sang trọng. Thay vì mua những chiếc khăn đóng gói tem mác túi nilon đơn điệu, bạn có thể chọn những hộp khăn vuông vắn gọn gàng. Có thể để bất cứ đâu trong nhà mà khi mang ra sử dụng vẫn luôn mới.

Khăn đóng trong hộp sẽ giữ được phom dáng, tránh được sự nhàu nát, ệp bông trong quá trình vận chuyển. Hộp sẽ bảo quản khăn tốt hơn cùng thời gian bảo quản được lâu hơn.

Khăn hộp thích hợp làm quà tặng.

Nhiều khách hàng của hoakoyo là các doanh nghiệp, thương hiệu, muốn có một sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng, cán bộ công nhân viên. Và phần lớn họ chọn khăn hộp.

Và còn có rất nhiều khách hàng mua lẻ chi sẻ rằng họ cần một món quà tặng người thân trong các dịp đặc biệt.

Vừa sang trọng, tinh tế lại cực kì thiết thực. Bởi lẽ ai cũng cần có khăn bông sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu tặng những chiếc khăn thì chắc chắn bạn phải đóng gói lại. Trong khi đó, việc này đã có khăn hộp lo.

Đừng mua khăn đóng hộp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Rõ ràng vấn đề lớn nhất của khăn hộp là giá thành. Vừa là chi phí hộp giấy lại thêm chi phí nhân công đóng hộp, vừa là chi phí đóng gói thùng carton khi vận chuyển. Bởi lẽ hộp giấy dễ bẹp dúm, không thể đóng gói bằng bao nilon như thông thường.

Đóng thùng Carton khiến kích thước tăng rất nhiều biến khăn trở thành hàng cồng kềnh. Lại còn thêm yêu cầu phải chống nước tuyệt đối nên chi phí vận chuyển cũng tăng thêm.

Vậy nên nếu bạn không cần quà tặng, không yêu cầu khăn bông phải thật chỉnh chu sau vận chuyển thì lựa chọn những chiếc khăn bông rời là hiệu quả về kinh tế hơn. Hơn nữa, tại phần lớn các nhà sản xuất khăn bông, khăn hộp và không đóng hộp có chất lượng ngang nhau.

hộp khăn quà tặng 4567

Dù có chi phí cao hơn nhưng khăn hộp lại có những ưu điểm tuyệt vời.

Kết luận việc khăn đóng hộp có thừa hay không?

Không hề thừa thãi. Lí giải rõ ràng nhất cho câu trả lời này là doanh số khăn hộp hiện tại đang rất tốt. Nó biểu thị cho nhu cầu của người tiêu dùng là có và có rất nhiều.

Trước đây, việc đất nước còn khó khăn khiến hộp không có nhiều đất sống. Nhưng hiện tại, nhu cầu về cái đẹp, sang trọng với nhiều người đã trở thành tiêu chuẩn sống. Những sản phẩm như khăn hộp đã được để ý nhiều hơn.

 

Hoakoyo là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn bông. Với trên 15 năm kinh nghiệm phát triển cùng năng lực sản xuất tốt. Các sản phẩm của Hoakoyo luôn có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất liệu với giá cả phải chăng. Khăn hộp hiện đang là một sản phẩm thế mạnh của Hoakoyo.

Mọi nhu cầu về khăn đóng hộp xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558