KHĂN BÔNG XUẤT KHẨU

Khăn bông xuất khẩu là danh mục sản xuất mang tính chiến lược của công ty TNHH Hoakoyo. Chúng tôi có sứ mệnh đưa sản phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới. Không còn dễ dàng như các sản phẩm trong nước. Khăn bông xuất khẩu mang những chỉ tiêu cao gấp nhiều lần. Điều đó buộc chúng tôi phải không ngừng cố gắng. Đến nay, sau những gì đã và đang làm được, Hoakoyo đã sẵn sàng với mọi đơn hàng quốc tế.

Hoakoyo - Sản xuất khăn bông xuất khẩu
Hoakoyo – Sản xuất khăn bông xuất khẩu

Tiêu chí và chất lượng của khăn bông xuất khẩu.

Khăn bông xuất khẩu có rất nhiều tiêu chí cụ thể theo từng thị trường, từng phân khúc đối tác đang đảm nhiệm. Làm thế nào để chinh phục được khách hàng, yêu cầu của họ ra sao và thị trường nào chúng ta nên hướng đến.

 Khăn bông xuất khẩu cần sự chính xác về thông số kĩ thuật.

Tất cả mọi đơn hàng xuất khẩu khăn bông đều có những thông số kĩ thuật, những tiêu chi cụ thể. Một công ty xuất khẩu chuyên nghiệp là công ty đảm bảo đầy đủ các thông số đó một cách chính xác nhất. Có rất nhiều công ty xuất khẩu do năng lực yếu kém đã nhận về những trái đắng.  May mắn thì đối tác phạt tiền, còn nặng hơn thì trả lại hàng và kết thúc hợp tác. Do vậy, trước khi bước vào lĩnh vực xuất khẩu khăn bông. Mỗi công ty hãy trang bị cho mình một mô hình rõ ràng, một hệ thống quản lý chất lượng thật chặt chẽ. Để hạn chế thiệt hại và rủi ro có thể xảy ra.

 Chất lượng khăn xuất khẩu thường cao hơn so với khăn nội địa.

Có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất khăn nội địa gặp khó khi tiếp cận với xuất khẩu. Ngoài thông số kĩ thuật thì chất lượng sản phẩm cũng cực kì quan trọng. Làm thế nào để đảm bảo hàng hóa sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất. Làm thế nào để sản phẩm có thể tiếp cận và chinh phục những thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,…. Không đơn giản giải bài toán chất lượng nếu công ty không có được kinh nghiệm và nguồn lực mạnh mẽ. Một khi đã giải được bài toán chất lượng thì những đơn hàng có giá trị và lợi nhuận cao là thành quả bạn xứng đáng dành được.

 Chất lượng phụ thuộc vào thị trường xuất khẩu khăn bông.

Mỗi thị trường có sự khó tính khác nhau. Thường những nước phát triển sẽ có yêu cầu rất cao. Ví dụ như khăn xuất khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ khắt khe hơn so với thị trường Đài Loan , Trung Quốc. Thị trường châu Âu, Hoa kỳ thường yêu cầu những chứng chỉ được cấp phép từ công ty chỉ định. Hãy nhận định khả năng của mình để lựa chọn những thị trường phù hợp. Nếu không thể một bước lên cao thì hãy từ từ, chậm mà chắc.

yêu cầu chất lượng của khăn xuất khẩu thương rất cao.
Yêu cầu chất lượng của khăn xuất khẩu thương rất cao.

 So sánh lợi ích giữa sản xuất khăn bông xuất khẩu và khăn bông nội địa.

 Xuất khẩu khăn bông mang về lợi nhuận cao hơn.

Khi đặt lên bàn cân lãi xuất trên sản phẩm. Ngay lập tức sẽ nhìn thấy khăn xuất khẩu lãi thấp hơn. Tuy nhiên, dù khăn nội địa tuy tỉ suất lãi cao nhưng số lượng sản xuất rất ít và nhỏ lẻ. Số lượng mẫu mã lớn và thường không có kế hoạch rõ ràng do tính chất thị trường trong nước.

Khăn bông xuất khẩu lại khác. Số lượng từ lớn đến rất lớn, đơn hàng có kế hoạch rõ ràng. Vậy nên dù tỉ lệ lãi nhỏ nhưng số lượng lớn sẽ bù đắp lại. Hơn thế, khi sản xuất theo kế hoạch, nhà quản lý sẽ giảm được rất nhiều chi phí phát sinh. Số lượng hàng tồn khi xuất khẩu cũng rất ít giúp doanh nghiệp hạn chế bị ứ đọng vốn và nguồn hàng.

 Doanh nghiệp xuất khẩu khăn bông sẽ nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp, thoát khỏi mô hình cũ kĩ.

Thay vì phong cách làm việc tự phát, thụ động và không hiệu quả vốn có trước đây. Khi xuất khẩu khăn bông, chúng ta phải học theo phương thức sản xuất chủ động, sản xuất có kế hoạch. Những công đoạn nhỏ lẻ sẽ biến mất. Thay vào đó là những dây chuyền, những công đoạn đi vào riêng biệt. Sản phẩm sản xuất ra nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và năng lực sản xuất lớn hơn. Nâng cao khả năng và chất lượng của đội ngũ quản lý cũng như người lao động.

 Người lao động trong các công ty xuất khẩu khăn bông có thu nhập ổn định hơn.

So sánh giữa lao động làm khăn  xuất khẩu và lao động làm khăn nội địa có thể thấy:

– Lao động sản xuất khăn xuất khẩu: Chỉ làm một công việc trong một dây chuyền, thời gian làm việc cố định, công việc cũng ổn định hơn.

– Lao động sản xuất khăn nội địa: Làm nhiều việc, thời gian làm việc thường không cố định, không ổn định do công việc biến đổi theo nhu cầu thị trường.

 Trên đây là so sánh chủ quan của chúng tôi về thực tế các công ty sản xuất khăn bông hiện tại. Cũng có một số công ty sản xuất khăn bông nội địa lớn. Họ đã thay đổi mô hình cũ và phát triển quy mô theo hướng hiện đại hóa, dây chuyền hóa công đoạn sản xuất. Nhưng nhìn chung, mục tiêu xuất khẩu khăn vẫn là ưu tiên hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp sản xuất khăn bông.

khăn xuất khẩu Họakoyo
Sản xuất khăn bông theo dây chuyền mang lại hiệu quả cao hơn.

 Doanh nghiệp nên làm gì để có thể xuất khẩu sản phẩm khăn bông?

 Đổi mới sản xuất theo mô hình chuyên nghiệp và hiện đại.

Đầu tiên, khi bạn đã có một doanh nghiệp sản xuất khăn bông. Hãy cố gắng chuyên biệt hóa mô hình sản xuất theo dây chuyền. Vừa nâng cao năng xuất lao động, vừa giảm được giá thành sản xuất lại có thể cho đối tác thấy được khả năng quản lý vận hành. Sản phẩm làm ra đẹp hơn, hạn chế lỗi và quản lý dễ dàng hơn.

 Tìm kiếm đối tác xuất khẩu khăn bông.

Trước kia, đây là bài toán nan giải nhất. Nhưng giờ đây, với sự phát triển của phương tiện đi lại, sự cởi mở của các quốc gia. Những đối tác có nhu cầu đến Việt Nam ngày càng nhiều hơn. Họ cho mình nhiều thời gian thâm nhập thị trường hơn, tìm hiểu những công ty có năng lực tốt và tìm cho họ mức giá phù hợp hơn. Hãy chuẩn bị cho mình một nền tảng sản xuất tốt, cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Một hướng phát triển thị trường xuất khẩu mới cũng đang mở ra nhờ những sàn thương mại điện tử. Nơi những đơn hàng, những lời chào mời của các công ty lan ra toàn thế giới. Một cách tiếp cận mới mẻ rất tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức mà chúng ta tiếp tục phải học hỏi và khám phá.

 

 Hoakoyo cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển. Suốt những năm qua, công ty không ngừng đổi mới cách làm, đổi mới công nghệ. Tập trung nguồn lực xây dựng mô hình sản xuất riêng biệt giúp phát huy tối đa nhân lực. Nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu cao của những thị trường khó tính nhất. Những đơn hàng đã và đang thực hiên một cách trơn tru.

 Với mong muốn phát triển nhiều hơn nữa những khách hàng ở nhiều thị trường trên toàn thế giới. Hoakoyo rất cần sự hợp tác của quý vị!

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉxã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline0962.682.558
Emailhoakoyo.shop@gmail.com
Websitekhanbonghoakoyo.com

6 thoughts on “KHĂN BÔNG XUẤT KHẨU

 1. air jordans says:

  I wanted to draft you one little bit of word to help give thanks as before over the awesome advice you have provided on this website. It is really surprisingly open-handed of people like you to offer unhampered what numerous people would have made available for an ebook in making some money on their own, even more so considering that you might well have tried it if you decided. These points in addition worked to become a fantastic way to recognize that other individuals have the same interest like my own to realize way more in respect of this matter. I’m certain there are a lot more fun times in the future for individuals that take a look at your blog.

 2. off white t shirt says:

  I would like to express thanks to this writer for rescuing me from this particular crisis. Just after exploring throughout the the net and getting ways that were not pleasant, I was thinking my entire life was over. Living without the approaches to the issues you’ve resolved as a result of your good posting is a crucial case, as well as the kind that would have negatively affected my entire career if I hadn’t noticed the website. Your main natural talent and kindness in controlling all the things was invaluable. I don’t know what I would have done if I hadn’t discovered such a stuff like this. I am able to at this moment look ahead to my future. Thanks a lot very much for the impressive and amazing guide. I won’t hesitate to endorse your blog post to anybody who would like direction on this situation.

 3. air jordan travis scott says:

  Thank you a lot for providing individuals with an exceptionally nice possiblity to read critical reviews from this blog. It really is very brilliant and jam-packed with a great time for me personally and my office mates to visit the blog really thrice weekly to find out the new tips you have got. And indeed, we are always happy with all the terrific secrets you give. Certain 1 facts in this article are in truth the very best we have all had.

 4. yeezy 350 says:

  I happen to be commenting to make you understand what a fabulous discovery my wife’s girl had reading through your web site. She came to understand so many details, with the inclusion of what it’s like to have a marvelous coaching nature to have certain people smoothly fully understand some advanced issues. You truly surpassed our desires. Thank you for churning out such good, safe, educational and even unique thoughts on your topic to Ethel.

 5. bape shoes says:

  My husband and i felt very fortunate that Edward managed to deal with his investigations by way of the precious recommendations he obtained from your own site. It’s not at all simplistic just to happen to be giving away tips and hints which many people might have been making money from. We understand we need the writer to thank for this. All of the explanations you have made, the easy website navigation, the friendships you will help to instill – it’s got mostly sensational, and it’s making our son in addition to us feel that this subject is awesome, and that’s rather mandatory. Many thanks for everything!

 6. kd 14 says:

  There are actually loads of details like that to take into consideration. That may be a great level to convey up. I supply the thoughts above as basic inspiration but clearly there are questions just like the one you bring up the place the most important factor will probably be working in sincere good faith. I don?t know if finest practices have emerged around issues like that, however I’m certain that your job is clearly recognized as a fair game. Both girls and boys feel the impact of just a second抯 pleasure, for the rest of their lives.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558