Khăn bông thanh lý có tốt không?

Khăn bông là mặt hàng gia dụng, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động thời gian nên. Nhưng thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp những đợt thanh lý khăn bông của các doanh nghiệp sản xuất, nhà phân phối. Trong bài viết này Hoakoyo sẽ cùng các bạn phân tích rõ hơn về mặt hàng có giá rất tốt này.

khăn bông thanh lý

Một lô hàng khăn bông xuất khẩu thanh lý của Hoakoyo.

 Khăn bông thanh lý là gì?

Khăn bông thanh lý là khăn được các doanh nghiệp, nhà phân phối bán rẻ nhằm thu hồi vốn. Đây có thể là khăn tồn kho khó bán, khăn sản xuất thừa của đơn đặt hàng hoặc có thể nhà sản xuất bỏ mẫu. Khăn dạng này thường bán theo lô, càng mua nhiều giá càng tốt.

 Các dạng khăn bông thanh lý thường gặp.

 Khăn thanh lý tồn kho, khó bán.

Bất kì doanh nghiệp hay nhà phân phối nào cũng từng gặp phải trường hợp một vài mẫu khăn sản xuất ra khó bán hoặc bán rất chậm. Theo thời gian hàng hóa ứ đọng chiếm dụng kho và vốn xoay vòng. Khi chiều hướng khăn không có sự thay đổi tiến bộ, chủ sở hữu thường có xu hướng thanh lý khăn để thu hồi vốn và không gian kho.

Với loại này, khăn thường có thời gian sản xuất trước đó khá dài. Khăn thường là khăn A, chất lượng khá tốt so với giá thành. Chất lượng khăn còn tùy thuộc vào khả năng bảo quản của doanh nghiệp chủ quản.

Khăn bông thừa lô, khăn sản xuất dư, khăn không đúng mẫu của đơn hàng.

Khăn này thường gặp trong các nhà máy sản xuất khăn xuất khẩu. Do lỗi quản lý, sản xuất quá nhiều so với đơn đặt hàng của khách. Do lỗi sản xuất khi khăn không đúng màu, không đúng mẫu hoặc một lý do nào đó khiến nhà nhập khẩu không chấp nhận nhập hàng.

Khăn thường có chất lượng rất tốt, giá thanh lý khá cao. Phù hợp nhập về và phân phối cho các kênh bán lẻ. Khăn lỗi sai màu, sai mẫu thường có số lượng rất lớn.

 Nhà sản xuất bỏ mẫu khăn bông, không sản xuất nữa nên cần thanh lý.

Các nhà sản xuất thường bỏ mẫu khi khăn khó bán, không còn lãi xuất. Việc thanh lý để dành nguồn lực phát triển một mẫu khăn mới là điều cần làm. Khăn này cũng hoàn toàn là khăn A, chất lượng cũng còn rất tốt.

khăn bông thanh lý

Khăn thanh lý thường có chất lượng rất tốt so với giá thành.

 Ưu nhược điểm của khăn bông thanh lý.

Khăn thanh lý có những ưu điểm sau:

  • Khăn thường có chất lượng tốt.
  • Giá thành rẻ.

Nhược điểm của khăn thanh lý:

  • Thường bán cả lô.
  • Chỉ được bán 1 lần, sau này khách hỏi lại không có.
  • Khăn thường không đủ màu sắc. Không được chọn màu.

 Một số trường hợp nên đặt mua khăn bông thanh lý như:

Theo đánh giá của Hoakoyo, khăn bông thanh lý sẽ là một món hời nếu người mua sử dụng đúng mục đích. Hãy chú trọng đầu ra cho sản phẩm trước khi nghĩ tới chuyện đặt mua.

  • Nhà phân phối tự tin có thể bán hết số lượng sản phẩm trên hệ thống của mình.
  • Các công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu số lượng khăn quà tặng không yêu cầu về mẫu mã, màu sắc.
  • Những người thích sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ.

 Vậy khăn bông thanh lý thường dành cho ai?

Chốt lại thì khăn thanh lý thường dành cho những nhà buôn, nhà phân phối sành sỏi, phù hợp hàng hóa họ bán. Người mua sẽ phải chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua một lô khăn ít màu sắc, mẫu mã. Họ cũng cần phải bỏ thời gian và công sức để phân phối hết sản phẩm đến tay khách hàng. Phải kiểm tra thật kỹ lô hàng trước khi quyết định mua. Đừng để cảnh mua khăn thanh lý công ty về làm khăn cần thanh lý của nhà mình.

 

Nếu có bất cứ nhu cầu nào về khăn bông xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558