Khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên

Là một công thức nhuộm màu cho khăn bông ít phổ biến hiện nay. Dù có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà các công thức nhuộm khác không thể có. Lý do gì khiến nhuộm hoàn nguyên không được lựa chọn. Sản phẩm nào nên ứng dụng công nghệ nhuộm hoàn nguyên.

 Nhuộm hoàn nguyên là gì?

Thuốc nhuộm hoàn nguyên là những hợp chất màu hữu cơ không hòa tan trong nước, tuy có cấu tạo hóa học và màu sắc khác nhau nhưng chúng có chung một tính chất, đó là tất cả đều chứa các nhóm xeton trong phân tử và có dạng tổng quát là: R=C=O.

Nói đơn giản hơn thì nhuộm hoàn nguyên là một công nghệ cho ra sản phẩm có màu sắc đẹp, bền, kể cả chất tẩy mạnh như Javen.

khăn bông nhuộm màu hoạt tính 2

Khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên mới đáp ứng được chế độ giặt tẩy cao của khách sạn.

 Ưu và nhược điểm của khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên.

Ưu điểm :

  • Màu sắc nhuộm cho khăn rất bền, gần như là giữ nguyên cho đến sau quá trình sử dụng.
  • Kết hợp với sợi Cotton sẽ cho ra màu sắc rất đẹp, bóng, mịn.

Nhược điểm:

  • Giá thành đắt, tốn nhiều thời gian và công đoạn.
  • Nước thải khó xử lý, ảnh hưởng môi trường.
Đặc Điểm Nhuộm màu hoàn nguyên Nhuộm màu hoạt tính
Màu sắc Tươi sáng, đa dạng với nhiều chất liệu Đẹp với Cotton, ít đa dạng hơn
Độ bền màu Không phai với nước và xà phòng không phai, kể cả thuốc tẩy
Giá thành Rẻ hơn Đắt hơn
Mức độ ô nhiễm Thấp hơn Cao hơn

Bảng so sánh những đặc điểm của khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên và hoạt tính.

 Ứng dụng của khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên.

Với những ưu và nhược điểm ở trên, có thể thấy khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên khá kén khách. Đổi lấy chất lượng tốt thì giá thành là vấn đề lờn nhất. Với nhiều năm làm nghề chúng tôi thấy nhuộm hoàn nguyên thường được sử dụng trong những mục đích sau đây.

 Khăn bông xuất khẩu nhuộm màu hoàn nguyên.

Một số khách hàng xuất khẩu yêu cầu rất cao cho khăn nhuộm màu. Do vậy nhuộm hoàn nguyên là bắt buộc để đáp ứng yêu cầu của họ. Hơn nữa, so với họ, mức giá chênh lệch giữa các công nghệ nhuộm không quá quan trọng. Vậy nên chất lượng cần được ưu tiên nhiều hơn.

 Khăn khách sạn cao cấp có màu sắc cũng nên nhuộm hoàn nguyên.

Rất nhiều khách hàng của Hoakoyo là các khách sạn cao cấp từ 3-4 sao trở lên. Phần lớn họ chọn màu trắng, chỉ một số ít sử dụng khăn có màu. Với cường độ giặt tẩy lớn như ở các khách sạn này, nhuộm hoạt tính không thể chịu nổi. Vậy nên nhuộm hoàn nguyên là lựa chọn hợp lý.

Hơn nữa khăn bông tại đây đều là sản phẩm cao cấp. Chi phí nhuộm hoàn nguyên không chiếm quá nhiều % giá thành. Tuy khăn có đắt nhưng đẳng cấp là không cần bàn cãi.

Bộ khăn khách sạn 5 sản phẩm xuất khẩu nhật Bản Hoakoyo

Một bộ sản phẩm khăn khách sạn cao cấp nhuộm màu nâu đậm hoàn nguyên của Hoakoyo sản xuất.

 Có nên chọn khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên?

Hiện tại công nghệ nhuộm hoạt tính đang được đánh giá rất cao, từ màu sắc tươi tắn, độ bền màu ổn định, giá thành rẻ và thân thiện môi trường hơn. Do vậy nếu không thuộc các trường hợp bắt buộc, nhuộm màu hoạt tính đã rất tuyệt vời.

Với các sản phẩm khăn bông gia dụng, thường không sử dụng thuốc tẩy để xử lí vệ sinh, nhuộm hoạt tính rất phù hợp. Ngược lại, nếu bạn cần một sản phẩm chống chịu được cường độ giặt tẩy cao, sử dụng thuốc tẩy nhiều thì khăn bông nhuộm hoàn nguyên cũng rất cần thiết.

Hoakoyo hiện đang cung cấp cả hai loại sản phẩm nhuộm màu hoàn nguyên và nhuộm màu hoạt tính. Với kinh nghiệm trên 15 năm cùng công nghệ hiện đại, sản phẩm khăn bông Hoakoyo làm ra luôn đạt thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành phù hợp.

 Mọi nhu cầu về khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

 

2 thoughts on “Khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên

  1. bape says:

    A lot of thanks for all of your hard work on this web site. Kate enjoys managing research and it’s easy to see why. I learn all concerning the lively manner you provide very useful suggestions via this web site and therefore invigorate response from others on this area and our favorite child is now being taught a lot of things. Take advantage of the remaining portion of the new year. You have been conducting a really great job.

  2. off white hoodie says:

    I just wanted to write a brief message in order to express gratitude to you for all of the unique strategies you are giving at this website. My time-consuming internet look up has now been honored with reasonable suggestions to exchange with my companions. I ‘d admit that many of us visitors actually are definitely blessed to be in a really good website with so many wonderful people with interesting concepts. I feel quite happy to have used your web pages and look forward to plenty of more thrilling minutes reading here. Thanks again for all the details.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558