Khăn bông màu Pastel – xu hướng màu nhuộm mới tại Việt Nam

Một nhóm khăn bông màu sắc mới xuất hiện gần đây. Chiếm được thiện cảm của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Mang đến một làn gió mới cho thị trường khăn bông vốn khá đơn điệu của Việt Nam. Chúng ta đang nói đến nhóm khăn bông màu Pastel.

Khăn bông màu Pastel là gì?

Màu Pastel, một số người còn gọi là màu Hàn Quốc, màu phấn, thuộc dòng màu nhạt khi được mô tả trong không gian máu HSB có giá trị cao và độ bão hòa thấp. Màu sắc thuộc dòng màu này thường được mô tả là “nhẹ nhàng”.

Một số màu Pastel thường được dùng trong khăn bông bao gồm: Màu hồng phấn, màu cẩm quỳ, màu xanh baby, màu bạc hà, màu lông gà con,…..

khăn đa năng và khăn lông cừu

Khăn lông cừu là loại khăn sử dụng màu Pastel nhiều nhất.

Ưu và nhược điểm của khăn bông màu Pastel.

Bỏ qua vấn đề về chất lượng, chúng ta chỉ xét ưu và nhược điểm khi khăn bông sử dụng màu Pastel.

Ưu điểm của khăn bông màu Pastel.

  • Là màu mới, được yêu thích đặc biệt bới các bạn trẻ. khăn màu Pastel rất sáng, đẹp, dễ có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Là màu “Trend” nên chắc chắn sẽ có doanh số tốt.
  • Cảm giác khăn bông sạch sẽ, sáng sủa.

Nhược điểm của khăn màu Pastel.

  • Màu sáng nên rất dễ bẩn.
  • Nhuộm màu tương đối đắt.
  • Không phổ biến.

Khăn bông Pastel dành cho ai?

Khăn bông màu Pastel phù hợp cho những người trẻ, thích sự sạch sẽ.

Vì nó là “Trend” nên khăn rất hợp với người trẻ tuổi. Những ngươi yêu thích cái đẹp hơn là thực tế khăn rất dễ lộ vết bẩn.

Phải là những người yêu thích sự sạch sẽ hãy mua màu Pastel. Nếu bạn không giữ gìn được, khăn sẽ nhanh chóng bẩn và biến chất. Lúc này khăn thực sự không đẹp tí nào.

Đôi khi chúng ta mua hàng vì thích. Chỉ đơn giản nếu thích thì các bạn cứ mua. Sử dụng thế nào là việc sau này bởi giá một chiếc khăn cũng không quá cao. Hơn nữa, một chiếc khăn đẹp sẽ khiến chúng ta có động lực giữ vệ sinh cho nó nhiều hơn.

yêu cầu chất lượng của khăn xuất khẩu thương rất cao.

Khăn bông màu Pastel cho những ai ưa sự sạch sẽ.

Khăn màu Pastel không thích hợp sử dụng cho môi trường nhiều bụi bẩn, những người thực dụng.

Như đã nói ở trên, những người dùng khăn màu Pastel thì nên dùng trong môi trường sạch sẽ, ít bụi bẩn. Việc này giúp khăn giữ được vẻ đẹp vốn có. Còn nếu bạn sử dụng trong môi trường lao động, chơi thể thao, nhiều bụi bặm. Khăn sẽ để lộ ra những vết bẩn cực kì rõ ràng, gây mất thẩm mỹ.

Các bạn nên lựa chọn những chiếc khăn tối màu, vừa che được vết bẩn, vừa đẹp. Khăn tối màu khi thấm nước sẽ trông mới hơn, tươi hơn.

Nếu bạn là người thực dụng, khăn màu Pastel sẽ không khiến bạn hài lòng. Ngoài việc cần sử dụng tránh bụi bẩn, khăn cũng thường có giá cao hơn. Đặc biệt, khăn màu này mẫu mã không nhiều và không đa dạng.

 

Kết luận lại, khăn bông màu Pastel rất đẹp, là xu hướng giới trẻ. Nhưng bạn cũng cần xem lại một chút mình sử dụng khăn vào công việc gì. Đẹp nhưng chưa chắc đã phù hợp.

 

Mọi nhu cầu về khăn bông xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558