Khăn bông Hoakoyo thay đổi để hội nhập – P.2 Thương hiệu và chất lượng

Trong bài viết trước, các bạn đã được biết về hoàn cảnh Hoakoyo ra đời. Quá trình phát triển, những thuận lợi và cả những khó khăn hiện tại. Trong bài viết này là những gì Hoakoyo đã đang và sẽ làm để tiếp tục thay đổi bản thân, định hướng phát triển và cam kết với cộng đồng.

 Mơ ước về một “Khăn Bông chất lượng cao” từ những ngày đầu thành lập.

Từ những ngày đầu, Hoakoyo chỉ có thể sản xuất những sản phẩm thủ công với chất lượng thấp và đơn giản. Mỗi lần đi tìm hiểu thị trường trong các siêu thị lớn nhỏ. Đằng sau sự thán phục và thích thú với những sản phẩm khăn bông bày bán tại đây là niềm mong muốn sẽ có ngày sản phẩm của mình cũng có chất lượng tương tự.

Thời gian cứ thế trôi, trong tâm trí chúng tôi là quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm. Quyết tâm học hỏi và đầu tư công nghệ, thay đổi quy trình sản xuất. Chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào thương hiệu, tạo dựng uy tín trên thị trường.

Hộp khăn quà tặng Hoakoyo Home đỗ

Hoakoyo hiện có nhiều sản phẩm khăn bông cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 Định hướng phát triển của Khăn Bông Hoakoyo.

Chạy theo giá, giảm chất lượng sản phẩm là hình thức cạnh tranh tồi tệ nhất trong kinh doanh. Hoakoyo không phát triển theo hướng ấy. Với chúng tôi, uy tín là vàng, thương hiệu là tài sản và niềm tin người tiêu dùng là giá trị cốt lõi.

 Tạo dựng uy tín trong kinh doanh và sản xuất khăn bông.

Với khách hàng của Hoakoyo, giá trị đầu tiên chúng tôi muốn trao cho họ là sự uy tín. Chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm luôn trước sau như một, không bao giờ có sự tăng giảm bất thường. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình, không bao giờ có kiểu đem con bỏ chợ

Với nhà phân phối, áp dụng mức giá tốt nhất với cấp độ từng nhà. Ưu tiên tuyệt đối với nhà phân phối độc quyền. Không để xảy ra tình trạng cùng cấp phân phối hai mức giá hay nhà phân phối cấp 2 bằng giá nhà phân phối cấp 1. Mọi đơn hàng kí kết, Hoakoyo luôn hoàn thành đúng thời hạn, giao đầy đủ và đúng chủng loại hàng hóa.

 Xây dựng thương hiệu “Khăn bông cao cấp Hoakoyo”

Khăn bông Hoakoyo là đứa con tinh thần và là tài sản giá trị nhất của chúng tôi. Sản phẩm của Hoakoyo luôn được sản xuất trong một quy trình khép kín, công nghệ hiện đại. Các khâu hoàn thiện đóng gói được kiểm tra kĩ càng mới được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Sản phẩm của Hoakoyo đều có tem mác rõ ràng, thông tin chi tiết. Sản phẩm của Hoakoyo hiện đã đủ điều kiện và được bán ở nhiều siêu thị lớn trên cả nước.

Sản phẩm khăn bông của Hoakoyo được đóng gói kĩ càng với thông tin đầy đủ.

 Cam kết của Khăn Bông Hoakoyo với cộng đồng và xã hội.

 Cam kết của Hoakoyo với người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với gái thành hợp lý nhất. Mọi sản phẩm đều được kiểm tra, kiểm định kỹ càng. Chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo. Trong trường hợp sản phẩm của Hoakoyo xảy ra vấn đề không như trên nhãn mác cung cấp hoặc do lỗi nhà sản xuất. chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm khăn bông Việt Nam. Đưa sản phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế.

 Cam kết của Khăn Bông Hoakoyo với người lao động và xã hội.

Làm thế nào để người lao động gắn bó với nghề luôn là trăn trở của chúng tôi. Tạo dựng một môi trường làm việc tốt, thu nhập tốt và một cuộc sống ổn định cho công nhân là việc mà chúng tôi đang cố gắng từng ngày. Với chúng tôi, người lao động là ” Đôi chân” để công ty tiến về phía trước.

Với xã hội, Hoakoyo luôn tuân thử mọi quy tắc về bảo vệ môi trường. Nếu các bạn đọc qua phần 1 của bài viết, các bạn sẽ biết hiện trạng ô nhiễm môi trường làng nghề đang diễn ra ở mức độ nào. Hoakoyo xin góp một bàn tay để bảo vệ lấy môi trường sống, bảo vệ chính cuộc sống của Hoakoyo.

Trong công tác cộng đồng và xã hội, Hoakoyo luôn đóng góp của cải, công sức cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo, xây dựng tại địa phương. Hi vọng sẽ giúp cho cộng đồng có nhiều niềm vui hơn, nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

 

Mọi nhu cầu về khăn bông xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558