Khăn Bông Hoakoyo Chúc Mừng Năm Mới 2024

KHĂN BÔNG HOAKOYO CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Khăn bông Hoakoyo xin gửi lời Chúc Mừng Năm Mới 2024 đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác và quý bạn đọc. Bỏ qua một năm 2023 nhiều bộn bề, chúng ta cùng đón năm 2024 với nhiều cơ hội mới.

Năm 2023 với Khăn bông Hoakoyo.

Với chúng tôi, năm 2023 là một năm nhiều khó khăn. Theo xu thế chung của thị trường thế giới, mức chi tiêu của người dân giảm, hàng hóa bán ra theo chiều hướng giảm sút. Cuối năm khó khăn nhiều hơn đầu năm, đặc biệt khoảng từ tháng 8 đến tháng 11 dương lịch.

Tính đến hết tháng 12-2023, tổng khối lượng sản phẩm chúng tôi đã sản xuất đạt xấp sỉ 280 tấn. Bằng 90% so với năm 2022. Tập trung nhiều ở 6 tháng đầu năm.

Dù tổng sản phẩm bán ra giảm, nhưng chúng tôi lại gặp được rất nhiều cơ hội mới, khách hàng mới và những sản phẩm mới. Điều này thực sự rất đáng quý trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Kế hoạch phát triển 2024 của Khăn bông Hoakoyo.

Năm mới 2024 được chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng về sự khởi sắc. Khởi sắc từ thị trường, khởi sắc từ sản xuất và khởi sắc trong doanh thu.

Sự khởi sắc từ thị trường.

Quy luật thị trường trước giờ vẫn vậy, sau thời gian trầm ngâm sẽ lại bước vào thời kì sôi động. Năm 2023 chúng ta đã thấy quá nhiều vấn đề, chủ yếu từ chiến tranh, lạm phát và các nền kinh tế lớn giảm phát. Giá hàng hóa tăng cao khiến hoạt động sản xuất, vận chuyển và mua sắm đều gặp khó khăn. Mà những vấn đề này đã bắt đầu từ cuối năm 2022 và đã được dự đoán trước.

Hi vọng trong năm mới 2024, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Khi mọi người bớt các lo lắng và căng thẳng sẽ dần lắng dịu. Thế giới lại tiếp tục guồng quay kinh tế vốn có. Từ đó thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng, tạo ra nhiều công ăn việc làm. Người dân lại có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm. Làm động lực để thị trường sôi động trở lại.

Sự khởi sắc từ sản xuất.

Chúng tôi định hướng năm 2024 sẽ cố gắng tìm kiếm nhiều khách hàng mới, nhiều đơn hàng mới. Từ đó tăng sản lượng sản xuất, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho công nhân.

Cụ thể, mục tiêu sản xuất đạt 300 – 350 tấn/năm, mở rộng xưởng sản xuất và tăng cường các đơn hàng xuất khẩu. Tăng cường thiết kế và ra mắt các mẫu mã mới, đa dạng hóa sản phẩm lên mức cao nhất.

Thay đổi và hiện đại hóa trang thiết bị và máy móc sản xuất đã cũ. Nâng cao năng suất làm việc của người lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thiểu sai sót trong sản xuất và an toàn trong lao động.

Sự khởi sắc từ doanh số.

Chúng tôi sẽ tăng cường các hoạt động bán hàng. Có thể xem xét giảm lợi nhuận để kích cầu tiêu dùng, tăng doanh số. Đảm bảo mục tiêu sản xuất được hoàn thành sớm nhất.

Quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. Cải thiện tinh thần và thái độ làm việc của nhân viên từ đó giúp trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

Tăng cường hợp tác và hỗ trợ khách hàng cũ. Tìm kiếm khách hàng mới và mở rộng thị trường. Đặc biệt lưu ý phát triển mảng khăn bông xuất khẩu. Chú trọng giới thiệu và đưa sản phẩm Việt đến với nhiều nước và khách hàng trên toàn thế giới.

Khăn bông Hoakoyo chúc mừng năm mới 2024.

Vừa rồi là những dự định và kế hoạch phát triển trong năm mới 2024 của chúng tôi. Để làm được điều này, quan trọng nhất vấn là sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu Hoakoyo. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Khăn bông Hoakoyo. Chúc các bạn một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn, tài lộc và thành công!

Mọi nhu cầu về Khăn bông Hoakoyo xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558