Khăn bông giá siêu rẻ, tiền mất tật mang

Chúng ta có thể bắt gặp ở khắp mọi noi nhứng chiếc khăn bông có giá siêu rẻ đến giật mình. Cùng với đó là những lời quảng cáo chất lượng cao, 100% Cotton hay khăn xuất khẩu. Thoạt nghe thì là món hời, nhưng câu chuyện đằng sau của những chiếc khăn đó thì không phải ai cũng biết.

 Nguồn gốc của những chiếc khăn bông giá siêu rẻ.

Câu chuyện “Của rẻ là của ôi” không phải lúc nào cũng đúng. Nhưng  nó áp dụng cho phần lớn trường hợp, nhất là trường hợp khăn bông siêu rẻ. Tại sao lại có giá rẻ như thế? Liệu người bán hàng họ nhầm lẫn hay họ không cần lãi xuất?

Người bán không bao giờ nhầm. Lí do là họ nhập được những sản phẩm này với giá còn rẻ hơn rất nhiều. Và tất nhiên, chất lượng của những chiếc khăn này cực kỳ thấp.

Đây là những chiếc khăn bị lỗi, bị hỏng hoặc sản xuất từ nguyên liệu rẻ tiền, cắt bớt công đoạn với mục tiêu chính là giảm giá thành. Nếu không phải trong nghề, rất khó để các bạn nhận ra bởi người bán thường làm cho sản phẩm trông bắt mắt hơn.

Nước bạn Trung Quốc là cái nôi của những sản phẩm siêu rẻ mà đôi khi chúng ta không thể hiểu nó được tạo ra bằng cách nào. Khăn bông cũng vậy, người ta có thể nhập số lượng lớn với mức giá giật mình. Và tất nhiên, chẳng ai biết chất lượng của chúng ra sao.

khăn mặt hàn quốc

Một sản phẩm khăn bông giá siêu rẻ được quảng cáo là khăn Hàn Quốc có nguồn gốc từ Trung Quốc.

 Một số loại khăn bông giá siêu rẻ chất lượng kém thường gặp.

 Khăn bông lỗi, bẩn, không đảm bảo chất lượng.

Đơn giản đây là những chiếc khăn không đáp ứng được tiêu chí, bị loại bỏ trong quá trính sản xuất. Loại khăn này có giá rất rẻ và thường được bán theo khối lượng kilogram. Thông thường, sau khi mua về, nhà phân phối sẽ bán ra dưới dạng khăn lau.

Tại các nhà máy, khăn này thường được đánh đống lại, khi số lượng nhiều lên sẽ phân loại và đóng vao bao gửi cho nhà phân phối. Cũng vì là khăn lỗi nên quy trình bảo quản của khăn thường không được chú trọng. Không chỉ thâm mỹ khăn không tốt, chất lượng khăn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

 Khăn bông giá siêu rẻ làm từ sợi chất lượng thấp giá cũng rất rẻ.

Cách đơn giản để giảm giá khăn là sử dụng sợi giá rẻ. Các loại sợi này bao gồm:

  • Sợi bãi tạp nham thu gom từ mọi nguồn.
  • Sợi tồn kho của các nhà máy.
  • Sợi pha PE không thấm nước.

Các loại sợi này khi dệt lên sẽ cho ra các sản phẩm không đẹp, khô cứng, thấm nước kém. Độ bền cũng giảm đi đáng kể do thu gom nhiều nguồn, hàng tồn kho lâu năm.

Khăn bông bị cắt giảm quy trình sản xuất khăn bông.

Quy trình sản xuấy khăn bông gồm nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn nhà sản xuất có thể giảm bớt hoặc bỏ qua để giảm giá khăn. Thường gặp nhất là:

  • Sử dụng thuốc nhuộm chất lượng thấp, bỏ qua công đoạn làm sạch.
  • Không bắt lỗi, phân loại khăn bông. Nhiều cơ sở không hề có bước hoàn thiện, xử lý khăn lỗi.
  • Sử dụng nhân lực giá rẻ, không có tay nghề.

Những khăn như thế này sản phẩm làm ra sẽ có màu sắc không đẹp, đường may thiếu tinh tế. Khăn lỗi hay không lỗi bó chung với nhau. Khăn có nhiều bông bụi, chỉ thừa không được làm sạch.

Khăn bông giá siêu rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Loại khăn nhập Trung Quốc giá rẻ này các bạn sẽ thường xuyên gặp ở kênh bán hàng online. Nơi mà hàng hóa trên ảnh thì xinh, nhưng khi nhận hàng thì một trời, một vực.

Không giống những loại trên, khăn giá siêu rẻ nhập từ Trung Quốc có màu sắc hết sức bắt mắt. Chỉ đơn gián là trải nghiệm người dùng kém và nguy cơ về sức khỏe.

 

khăn mặt đểu

Những sản phẩm khăn bông giá siêu rẻ thường có bề ngoài khá xấu xí.

 Cách tránh mua phải khăn bông giá siêu rẻ kém chất lượng.

 Tránh mua khăn bông giá siêu rẻ khi không hiểu rõ sản phẩm.

Đây là cách tốt nhất để tránh mua phải hàng đểu. Tất cả mọi vấn đề đều có lí do của nó. Chúng ta không nên mạo hiểm sức khỏe của mình và gia đình chỉ vì chút lợi ích kinh tế. Và gần như chắc chắn trải nghiệm sử dụng của nó sẽ rất tệ.

Mua hàng online nhiều khi như một cái bẫy vậy. Đừng tin tưởng những gì người ta đăng lên. Nếu muốn mua, hãy yêu cầu được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Hoặc mua trên các sàn TMĐT, hãy chắc chắn rằng bạn được bảo vệ, hoàn tiền nếu sản phẩm không như quảng cáo.

Cảm nhận khăn bông giá rẻ khi mua trực tiếp.

Các đặc điểm nhận dạng khăn chất lượng kém bao gồm:

  • Khăn xấu, thô, cứng và khả năng thấm nước kém.
  • Màu sắc khăn nhợt nhạt, có mùi hôi.
  • Khăn có nhiều lỗi, rách, bẩn.
  • Khăn hoàn thiện kém, đường may xấu, có nhiều bông bụi bám theo.

 Tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ và thông tin sản phẩm khăn bông giá siêu rẻ.

Việc này thường ít khả thi bởi bản thân khăn siêu rẻ thường chẳng có tem mác chính hãng. Mọi thông tin về khăn đều qua miệng người bán giới thiệu. Vậy nên với những sản phẩm như vậy, các bạn chỉ có thể tin tưởng những người bán hàng thân thiết và uy tín.

Một số sản phẩm khăn giá rẻ được người bán cuộn những loại tem không nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu không được đăng ký. Điển hình nhất là tem mác chữ Hàn Quốc cuộn những chiếc khăn đến từ “Trung Quốc”.

khăn mặt hàn quốc

Khăn bông Hàn Quốc, xuất xử Trung Quốc và giá lại rất “Việt Nam”.

Hoakoyo là công ty chuyên kinh doanh và sản xuất khăn bông cao cấp với trên 15 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Hoakoyo đa dạng về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi nói không với các sản phẩm kém chất lượng.

Mọi nhu cầu về khăn bông xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558