Khăn bông chất lượng cao và cách nhận biết

Khăn bông chất lượng cao là tiêu chí để đánh giá khăn bông. Để có được tiêu chí này, không chỉ dựa vào thông tin của nhà sản xuất mà chúng ta, người sử dụng cần trang bị cho mình kiến thức và trải nghiệm mới có thể biết và đánh giá. Và để các bạn hiểu thêm, Hoakoyo xin được liệt kê ra những đặc điểm để nhận biết khăn bông có chất lượng cao.

 Khăn bông chất lượng cao là gì?

Theo quan điểm của Hoakoyo thì khăn bông chất lượng cao phải hội tụ đủ tất cả những yếu tố sau:

  • Chất liệu cao cấp.
  • Hoàn thiện tốt
  • Màu sắc đẹp, không phai màu.
  • Khăn thấm nước tốt.
  • Khăn có độ mềm mại, dễ chịu với làn da người sử dụng.
  • Khăn có độ bền tốt.

Để đáp ứng được những yếu tố trên, nhà sản xuất phải có năng lực, kinh nghiệm và định hướng cao cấp. Và tất nhiên, khăn bông cao cấp với những trải nghiệm mang lại thì không thể có giá rẻ.

yêu cầu chất lượng của khăn xuất khẩu thương rất cao.

Một chiếc khăn bamboo cao cấp của Hoakoyo.

Những đặc điểm nhận biết khăn bông chất lượng cao.

 Những đặc điểm cơ bản của khăn chất lượng cao.

Khăn chất lượng cao dĩ nhiên phải có bề ngoài đẹp, màu sắc tươi tắn và cảm giác khi chạm vào rất thoải mái. Khăn thường được đóng gói cẩn thận để tránh hư tổn từ môi trường.

Tất nhiên ở siêu thị người ta không cho bạn thử nước. Nhưng bạn có thể cảm nhận được khả năng thấm nước bằng cách cầm vào khăn. Nếu khăn bám rít tay thì đó là khăn thấm nước tốt và ngược lại.

Hãy để ý đường kim mũi chỉ của khăn. Khăn bông cao cấp cần được gia công tỉ mỉ và bất kì lỗi nào trong công đoạn sản xuất cũng phải bị loại bỏ. Để ý mặt bông của khăn xem có bị sổ bông, mất bông không. Cũng cần chú ý những sản phẩm bị hách, giãn, bẩn và dạt bông.

 Một số mẹo nhận biết của khăn bông Hoakoyo.

Độ mềm của khăn. Một sự thực là khăn càng cao cấp càng mềm, hãy chọn những chiếc khăn mềm nhất. Tất nhiên là phân biệt độ mềm với những khăn cùng chất liệu. Ví dụ như Bamboo thì luôn mềm hơn các chất liệu khác như Cotton, Modal,…. nhưng độ cao cấp thì không có gì hơn.

Ngửi thử khăn. Khăn cao cấp thường được xử lý và bảo quản rất kĩ càng. Vì vậy khăn không hề có mùi hôi, chua hay nồng của hóa chất. Khăn cao cấp sẽ không có mùi hoặc mùi thơm mát nhẹ.

Khăn bông có thương hiệu và nhãn mác đầy đủ, uy tín. Để tạo ra một thương hiệu uy tín nhà sản xuất sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết. Cùng với đó là cảm nhân và đánh giá của khách hàng qua thời gian dài sử dụng. Đặt niềm tin vào thương hiệu uy tín luôn là sự lựa chọn thông minh.

khăn bông cotton 1

Khăn bông cao cấp cho trải nghiệm tuyệt vời.

 Nhận biết khăn chất lượng thấp giả danh khăn bông cao cấp.

 Nhiều khăn bông chất lượng kém thường được nhà sản xuất khoác lên người cái mác chất lượng cao cho dễ bán.

Chính tâm lý cho dễ bán là một nguyên nhân khiến thị trường bị nhiễu loạn. Với mức giá rất rẻ mà vẻ bề ngoài được chăm chút khá bắt mắt, thậm chí còn làm giả thương hiệu cao cấp. Những chiếc khăn như vậy thường được bày bán tại các cửa hàng nhỏ, các sạp hàng trong chợ, nơi mà không có ai kiểm soát.

Bao bì của khăn thường được in nhiều màu sắc nhưng điểm chung là nhìn không sắc nét, hài hòa. Cách bảo quản không tốt khiến khăn thường xộc xệch, thậm chí bị bẩn. Nhãn mác thường ghi những thông tin chung vô thưởng vô phạt và không có một chứng chỉ cụ thể nào.

 Khăn bông kém chất lượng thường có nhiều lỗi và mùi hôi.

Hãy nhìn kĩ bề mặt bông của khăn. Nếu có dấu hiệu sợi không đều, màu sắc giữa các sợi không giống nhau là dấu hiệu của nguyên liệu kém.

Nếu người bán hàng không cho bạn bóc khăn ra để cảm nhận, hãy ngửi thử chiếc khăn. Quy trình tẩy nhuộm là phần khó làm tốt nhất trong sản xuất khăn bông. Đa phần những chiếc khăn bông chất lượng thấp thường có mùi chua và mùi hôi của hóa chất.

 Lợi ích của việc sử dụng khăn bông chất lượng cao.

 Lợi ích đầu tiên là cảm giác sử dụng tốt.

Giá trị đích thực của chiếc khăn là cảm giác sử dụng. Dù có tên gọi thế nào, cách quảng cáo ra sao thì cái bạn cần là lúc sử dụng nó có sướng hay không. Việc bạn mua một chiếc khăn đắt tiền mà dùng tốt thoải mái hơn nhiều khi bạn mua một chiếc khăn rẻ mà cảm giác sử dụng gây khó chịu. Câu nói “Đắt xắt ra miếng” ở đây quả không sai.

 Khăn bông cao cấp an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Những chiếc khăn cao cấp đã qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Được xử lý hết hoàn toàn hóa chất, bụi bẩn và vi khuẩn tồn dư. Được đóng gói bảo quản kĩ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Sử dụng một chiếc khăn cao cấp bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của mình và gia đình.

khăn bông chất lượng cao

Khăn bông chất lượng cao an toàn với người sử dụng.

 Khăn bông cao cấp cho thời gian sử dụng tốt.

Do làm bằng các chất liệu cao cấp nên khăn cho thời gian sử dụng lâu dài mà phẩm chất của khăn không quá nhiều thay đổi. Chỉ cần các bạn năng vệ sinh khăn, một chiếc khăn tốt sẽ cho thời gian sử dụng từ 2-3 tháng. Qua thời gian trên chúng tôi khuyên các bạn nên bỏ khăn tránh vi khuẩn và nấm mốc có hại.

Hoakoyo là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh khăn bông cao cấp. Với trên 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề cùng công nghệ máy móc hiện đại. Các sản phẩm Hoakoyo sản xuất ra đã được thị trường đón nhận, được bán tại nhiều siêu thị lớn trong cả nước. Mục tiêu của chúng tôi là khi nhắc đến Hoakoyo, người ta sẽ nghĩ ngay đến khăn bông chất lượng cao.

 Mọi nhu cầu về khăn bông chất lượng cao quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558