Khả năng lau chùi vượt trội của khăn microfiber

Đang thống lĩnh thị trường và được mệnh danh là ông vua khăn lau, khăn Micofiber là món đồ yêu thích của rất nhiều người. Đơn giản vì Microfiber mang những đặc điểm tuyệt vời mà từ trước đến nay chưa loại khăn bông nào có.

Khăn Microfiber là gì?

Khăn Microfiber hay còn có những tên gọi phổ biến khác là: Khăn đa năng, khăn spa, khăn lông cừu, khăn siêu mềm,…. Được làm từ sợi Microfiber, những sợi siêu nhỏ có đường kính dưới 10 micromet. Để các bạn dễ tưởng tượng thì sợi Microfiber chỉ nhỏ bằng 1/5 sợi tóc.

Sợi Microfiber là sợi tổng hợp gốc Polymer. Là kết hợp của Polyester và Polyamide với tỉ lệ 80% và 20%. Có thể tăng tỉ lệ giữa hai loại sợi để làm thay đổi tính chất nhưng tỉ lệ Polyester tối thiểu phải đạt 70%.

Tăng Polyamide sẽ giúp sợi mềm hơn, thẩm thấu tốt hơn nhưng sẽ làm giảm độ bền và tăng giá thành. Chiều ngược lại, tăng Polyester sẽ làm sợi cứng nhưng bền hơn và giá thành rẻ hơn.

may khăn bông 2 khăn microfiber

Khăn Microfiber

Những ưu điểm vượt trội của khăn Microfiber.

Khăn Microfiber có thể thấm được cả nước lẫn dầu mỡ.

Thấm nước thì rất nhiều khăn làm được, chẳng hạn như Cotton, Bamboo,… đều là những loại khăn thấm nước rất tốt. Nhưng thấm cả nước và dầu mỡ một cách vượt trội như Microfiber thì quả thật hiếm có.

Khăn đặc biệt phù hợp với các môi trường như:

  • Nhà cửa, bếp núc.
  • Cửa hàng rửa xe.
  • Spa làm đẹp, salon tóc
  • Cơ sở sửa chữa máy móc.
  • Các công ty sản xuất cơ khí.

Với tốc độ thấm hút nhanh, các vết bẩn, vết dầu mỡ sẽ được khăn làm sạch một cách nhanh chóng.

Không để lại sơ bông sau khi lau.

Nếu đã từng lau kính bằng khăn bông Cotton, chắc hẳn bạn đã rất khó chịu khi bề mặt vương lại rất nhiều những sợi li ti. Đây chính là những sơ bông rụng ra từ khăn và hầu như chất liệu nào cũng mắc phải. Tuy nhiên, việc này hoàn toàn chấm dứt khi bạn sử dụng khăn lau Microfiber.

Đây là đặc điểm cực kỳ quan trọng, giúp khăn chiếm ưu thế tuyệt đối ở một số công việc như:

  • Lau kính, gương.
  • Lau rửa xe.
  • Vệ sinh các thiết bị điện tử, máy móc kĩ thuật.

Ngay cả trong những công việc khác, việc để lại bề mặt sạch hơn cũng giúp khăn lau Microfiber được ưa chuộng hơn rất nhiều.

khăn lau đa năng giá tốt microfiber

Khăn Microfiber cho khả năng lau chùi vượt trội.

Độ bền rất cao

Khăn Microfiber bền hơn rất nhiều so với các loại khăn bông khác. Bằng chứng là một người đàn ông trưởng thành có thể dễ dàng dùng sức xé rách một chiếc khăn Cotton. Nhưng lại không thể làm điều đó với khăn Microfiber.

Tuy độ bền rất cao nhưng quả thực vệ sinh khăn Microfiber tương đối khó. Vì vậy, nếu không vệ sinh đúng cách thì vòng đời sử dụng của khăn cũng giảm đi đáng kể. Khăn sẽ nhanh chóng đóng bụi bẩn, giảm chất lượng đến mức bị loại bỏ.

Khăn Microfiber có giá thành rẻ.

Trong tất cả các loại khăn thấm hút nước tốt, Microfiber hiện đang có giá rẻ nhất. So sánh với 1 chiếc khăn bông Cotton, khăn Microfiber sẽ có giá rẻ hơn từ 30% đến 40%.

Cạnh tranh được về giá với Microfiber chỉ có các loại khăn lau Cotton loại B mà thôi. Xét về thẩm mỹ, khăn B chắc chắn không có cửa. Nhưng nếu xét về độ an toàn, khăn B tốt hơn khi sử dụng chất liệu Cotton tự nhiên, thân thiện môi trường.

Vì sao khăn Microfiber lại có thể sở hững những ưu điểm tuyệt vời này?

Những ưu điểm tuyệt vời này đến từ cấu trúc của sợi Microfiber, một công nghệ sản xuất độc quyền. Hiện nay không nhiều nước sản xuất được sợi Microfiber, kể cả Việt Nam. Tất cả khăn Microfiber trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và một số ít nước khác.

Hãy nhìn vào cấu trúc của sợi.

khăn Microfiber

Cấu trúc của sợi Microfiber.

Qua hình ảnh phóng to chúng ta có thể thấy trong cấu trúc sợi có rất nhiều những rãnh nhỏ. Rãnh này có nhiệm vụ thu thập nước và cả bụi bẩn, giữ chúng lại trong đó.

khăn Microfiber

So với Cotton, Microfiber có nhiều rãnh hơn, hấp thụ tốt hơn.

Có thể hiểu được, tại sao khăn Microfiber lại có được khả năng thấm hút nước và làm sạch bụi bẩn hiệu quả và dễ dàng đến vậy. Với bản chất là sợi tổng hợp, giá rẻ và độ bền cao cũng là điều không đáng ngạc nhiên đối với Microfiber.

Hiện nay Hoakoyo đang cung cấp rất nhiều các chế phẩm Microfiber như: Khăn đa năng, khăn lông cừu, khăn siêu mềm,…. Với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, giá thành lại vô cùng hợp lý, chắc chắn sẽ làm vừa lòng các bạn.

Mọi nhu cầu về khăn Microfiber xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558