Kế hoạch phát triển năm 2023 của Khăn Bông Hoakoyo.

Chúng ta đã chính thức bước qua năm 2022 và chào đón năm 2023. Tại Hoakoyo, một kế hoạch phát triển về sản phẩm và dịch vụ đã được chúng tôi thiết lập. Kế hoạch này mang nhiều tinh thần đổi mới và hi vọng váo một năm với nhiều bước tiến thành công.

Những khó khăn phải đối mặt của kế hoạch phát triển năm 2023.

Năm 2022 vừa qua là một năm nhiều thăng trầm. Mở đầu với đại dịch đang ở đỉnh điểm và kết thúc với nhiều biến cố về kinh tế thế giới cùng chiến tranh Nga và Ukraina đang ở mức giằng co.

Trong sản xuất khăn bông, đầu năm 2022 có thể coi là dấu mốc giúp sản xuất ổn định trở lại sau 2 năm đại dịch hoành hành. Các đơn hàng tìm đến, giá bông Cotton giảm và công nhân bắt đầu đi làm. Sau khoảng đầu và giữa năm tương đối sôi động thì cuối năm, mọi thứ lại là một nốt trầm.

Chiến tranh, cấm vận, lạm phát tăng cao khiến các thị trường giảm sức mua. Lượng sản phẩm tiêu thụ tương đối ít dẫn đến các đơn hàng chậm lại. Trong ngành dệt may, hiện trạng cho công nhân nghỉ tết sớm diễn ra rất nhiều trước sự bất lực của các lãnh đạo doanh nghiệp. Và sự việc này dự kiến sẽ còn kéo dài sang cả năm 2023, một năm được dự báo là suy thoái kinh tế toàn cầu.

Kinh tế thế giới suy thoái là khó khăn cho kế hoạch phát triển của Hoakoyo.

Kinh tế thế giới 2023 suy thoái là khó khăn cho kế hoạch phát triển của Khăn Bông Hoakoyo.

Kế hoạch phát triển của Khăn bông Hoakoyo năm 2023.

Thị trường chủ yếu của Hoakoyo là sản xuất hàng tiêu dùng, cung cấp sản phẩm khăn bông cho các công ty, tập thể và cá nhân. Với nguồn lực phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, chúng tôi tin thị trường trong nước vẫn là một nơi để Hoakoyo có thể vẫy vùng.

Kế hoạch phát triển các sản phẩm khăn bông mới.

Để đáp ứng xu hướng của thị trường. Đồng thời để tạo ra những nét riêng biệt cho sản phẩm thương hiệu Hoakoyo. Chúng tôi luôn chú trọng vào kế hoạch phát triển những sản phẩm mới. Giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.

Dự kiến trong năm 2023, Hoakoyo sẽ cho ra mắt ít nhất là 10 sản phẩm khăn bông mới. Và làm mới một số sản phẩm khăn bông đã rất quen thuộc trước đây.

Chất lượng sản phẩm cũng luôn được Hoakoyo chú ý. Nhiều những nâng cấp được chúng tôi áp dụng vào dây chuyền sản xuất và sản phẩm của mình. Các tiêu chuẩn được chúng tôi đặt ra ngày càng khắt khe hơn. Để hoàn thiện bản thân hơn và để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

khăn gội đầu sợi nở cao cấp Cotton không vòng xoắn 10

Rất nhiều sản phẩm mới nằm trong kế hoạch phát triển 2023 của Khăn Bông Hoakoyo.

Kế hoạch phát triển sản xuất và dịch vụ bán hàng.

Phát triển sản xuất và dịch vụ bán hàng cũng là mục tiêu hằng năm của Hoakoyo.

Đầu tư mở rộng sản xuất giúp chúng tôi có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh. Giúp nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm, giảm thời gian thực hiện các đơn hàng. Hạn chế tình trạng ùn đọng đơn hàng, giao hàng muộn so với kế hoạch.

Qua đó sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ. Có thể thực hiện được các đơn hàng khó, thời gian ngắn hoặc có yêu cầu chất lượng cao. Giúp khách hàng yên tâm, hài lòng và tin tường hơn.

Kế hoạch phát triển mảng khăn bông xuất khẩu.

Như đã nói, mảng sản phẩm tiêu dùng trong nước vẫn là danh mục sản xuất chính của Hoakoyo. Khăn bông xuất khẩu là bước tiếp theo mà chúng tôi ấp ủ để có thể trở nên lớn mạnh hơn.

Kế hoạch phát triển mảng khăn bông xuất khẩu được chúng tôi đưa ra từ đầu năm 2022. Nhưng thực tế thị trường khiến kế hoạch này đang gặp rất nhiều khó khăn.

Vì vậy, chúng tôi quyết tâm sẽ cố gắng từng bước, tiếp cận công nghệ, thay đổi tư duy sản xuất, hoàn thành kế hoạch này trong năm 2023. Để làm được việc đó, chúng tôi rất cần có sự tin tưởng và chiếu cố đến từ tất cả các bạn.

Mục tiêu của kế hoạch phát triển Khăn Bông Hoakoyo năm 2023.

Ké hoạch phát triển Khăn Bông Hoakoyo 2023 được lập ra nhằm mục đích gây dựng tên tuổi và thương hiệu. Tạo được niềm tin nơi đối tác, khách hàng và người tiêu dùng. Đồng thời mang tâm huyết và công sức của mình nhằm phục vụ xã hội.

Đối với chúng tôi, việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, chất lượng hơn cũng giống như làm một việc tốt. Được mọi người yêu quý, khách hàng tin tưởng sẽ giúp chúng tôi hiện thực giấc mơ của mình.

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

One thought on “Kế hoạch phát triển năm 2023 của Khăn Bông Hoakoyo.

  1. bape hoodie says:

    Thank you a lot for providing individuals with an extraordinarily brilliant opportunity to check tips from here. It is always very awesome and as well , packed with a lot of fun for me personally and my office colleagues to search your website at minimum three times a week to study the new tips you will have. And lastly, I am usually happy concerning the sensational tips and hints served by you. Selected two facts in this posting are truly the best I’ve ever had.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558