Hộp Khăn Cotton Cao Cấp Tắm Gội Mặt Hoakoyo Home

 Hộp khăn Cotton cao cấp tắm gội mặt Hoakoyo Home dù đã được ra mất từ năm 2019 nhưng đến nay vẫn rất được ưa chuộng. Làm từ chất liệu truyền thống, phù hợp với nhiều nhu cầu, nhiều ứng dụng cùng cách đóng gói sang trọng. Bộ khăn luôn dẫn đầu doanh số trong các bộ sản phẩm của Hoakoyo.

 Chi tiết hộp khăn Cotton cao cấp Hoakoyo Home.

 Cấu tạo hộp khăn Cotton Hoakoyo Home.

Hộp khăn được cấu tạo từ 4 phần chính:

  • 1 khăn mặt 30×50 cm, 62 gram.
  • 1 khăn gội 36×80 cm, 130 gram.
  • 1 khăn tắm 60×120 cm, 330 gram hoặc 1 khăn tắm 70×140 cm, 420 gram tùy nhu cầu.
  • 1 vỏ hộp thương hiệu Hoakoyo.

Ba chiếc khăn sẽ được gấp gọn và bỏ túi nilong bảo quản. Đảm bảo an toàn cho khăn trong bất cứ trường hợp nào kể cả bị ngấm nước. Được bỏ trong hộp khăn thương hiệu Hoakoyo, tạo lên vẻ sang trọng cho bộ sản phẩm.

Hộp khăn quà tặng Hoakoyo Home đỗ

Bộ ba khăn mặt, gội, tắm trong hộp khăn Cotton Hoakoyo Home.

 Chỉ tiêu chất lượng của hộp khăn Hoakoyo Home.

Bộ ba khăn được làm từ sợi Cotton 32/2 cao cấp hoàn toàn tự nhiên. Mang lại cho khăn một mặt bông mềm mại, êm ái, khả năng thấm nước rất tốt và thân thiện với làn da. Bộ khăn có đến 10 màu sắc cho khách hàng tham khảo. Những gam màu sáng mang đến sự tươi mới, trẻ trung, gam màu tối mang lại sự sang trọng, quý phái.

Với một quy trình khép kín, chất lượng khăn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Khăn được xử lý sạch hoàn toàn hóa chất tẩy nhuộm. Được hoàn thiện bởi những công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Hộp khăn khi vận chuyển đến tay khách hàng được đóng thùng carton, được lót chống sốc. Đảm bảo phom dáng vuông vắn nguyên vẹn, đảm bảo thẩm mỹ và sự sang trọng của hộp khăn.

 Hộp khăn Cotton cao cấp Hoakoyo Home thích hợp với ai?

 Hộp khăn phù hơp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Thay vì phải lựa chọn nhiều loại khăn cho phù hợp. Với bộ ba khăn mặt, khăn gội, khăn tắm, Hoakoyo Home đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một cá nhân trong sinh hoạt hàng ngày. Việc mua bán trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bạn có thể mua nhiều hộp một lần. Hộp khăn vuông vắn, gọn gàng nên bạn có thể cất giữ bảo quản bất cứ đâu. Chất lượng khăn được đảm bảo đến 3 năm kể từ ngày sản xuất.

 Hộp khăn Cotton cao cấp Hoakoyo Home thích hợp làm quà tặng người thân, quà tặng doanh nghiệp.

Với cách đóng hộp sang trọng và chất lượng và tiện lợi. Hoakoyo Home rất thích hợp sử dụng làm quà tặng. Phổ biến hơn cả là quà tặng doanh nghiệp, tặng nhân viên, tặng đối tác, khách hàng. Doanh số đặt hàng sản xuất hộp khăn cho nhu cầu quà tặng doanh nghiệp của Hoakoyo rất lớn. Phản hồi từ khách hàng cũng rất tốt.

Ngoài sự sang trọng và chất lượng, giá thành hộp khăn Hoakoyo Home cũng rất hợp lý. Phù hợp khả năng tài chính của nhiều danh nghiệp, nhất là với đơn hàng số lượng lớn.

Một hộp khăn quà tặng được sản xuất theo yêu cầu

Hoakoyo nhận nhiều đơn đặt hàng hộp khăn làm quà tặng doanh nghiệp.

 Đánh giá từ khách hàng đối với hộp khăn Cotton cao cấp Hoakoyo Home suốt thời gian qua.

Sau mỗi lần giao hàng, Hoakoyo luôn nhắn gửi kèm theo một câu hỏi. Anh chị thấy chất lượng sản phẩm thế nào, có góp ý gì không?

Lắng nghe khách hàng là cách mà Hoakoyo thực hiện để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện bản thân. Với hộp khăn Hoakoyo Home, chúng tôi nhận về phần lớn là những lời đánh giá tốt chất lượng khăn, độ hoàn thiện của sản phẩm. Chúng tôi rất vui mừng khi hộp khăn Hoakoyo Home chưa từng bị khiếu nại, trả hàng hay có những đánh giá kém.

Tất cả bởi vì trước mỗi đơn hàng, Hoakoyo luôn gửi mẫu sản phẩm kèm theo phân tích, tư vấn rõ ràng dành cho khách hàng. Chúng tôi có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn như cam kết. Sẵn sàng đền bù với bất cứ thiệt hại nào của khách hàng nếu do lỗi của chúng tôi.

Hộp khăn hoakoyo

Những màu sắc của hộp khăn Cotton Hoakoyo Home.

 Mọi nhu cầu về hộp khăn Cotton cao cấp tắm gội mặt Hoakoyo Home xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558