Hoakoyo – Nhà sản xuất gia công khăn bông OEM chuyên nghiệp

Vốn xuất phát từ một công xưởng nhỏ của một làng nghề khăn bông truyền thống nổi tiếng. Trải qua hành trình trên 15 năm phát triển với rất nhiều thành tựu cùng quy mô ngày càng mở rộng. Các sản phẩm khăn bông, các danh mục sản xuất cũng không ngừng thay đổi để thích ứng với thị trường và khách hàng. Trong số đó, có một danh mục sản xuất mà từ khi khởi đầu cho đến hiện tại vẫn tồn tại như một nền tảng vững chắc của Hoakoyo. Chúng tôi là một nhà sản xuất gia công khăn bông theo hình thức OEM chuyên nghiệp.

Nhà sản xuất gia công khăn bông OEM là như thế nào?

Định nghĩa OEM như sau: Là một công ty sản xuất các bộ phận và thiết bị có thể được bán bởi nhà sản xuất khác. Hiểu nôm na, chúng tôi là nhà sản xuất khăn bông theo đặt hàng cho một số công ty, thương hiệu khác. Và họ là người chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường.

Sản xuất khăn bông dệt khăn

Hoakoyo vốn xuất phát từ một xưởng gia công sản xuất khăn bông OEM.

Hoakoyo gia công sản xuất khăn bông OEM từ bao giờ?

Khởi đầu của Hoakoyo là một công xưởng chuyên gia công sản xuất khăn bông.

Ngay từ những ngày đầu, với cơ sở vật chất chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 máy dệt cùng nhà xưởng hoàn thiện có diện tích khoảng 200 mét vuông. Chúng tôi định hướng phát triển dựa trên sản xuất gia công là chủ đạo. Kết hợp với sản xuất sản phẩm của chính mình, từng bước tiếp cận thị trường rộng lớn.

Rất may mắn và hân hạnh cho Hoakoyo khi chúng tôi có được nhiều những sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng. Trong suốt thời gian hoạt động, có những khách hàng đến cũng có những khách hàng dừng lại. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng cùng thái độ cầu thị, cùng trách nhiệm trong sản xuất. Khối lượng gia công ngày càng nhiều, chất lượng gia công sản phẩm cũng ngày một tăng cao.

Thành quả đạt được sau thời gian dài kiên trì gia công sản xuất khăn bông cùng khách hàng.

Từ nhà xưởng nhỏ bé, đến nay Hoakoyo hiện là một công ty TNHH với nhiều sản phẩm, nhiều danh mục sản xuất. Nhà xưởng cũng từ 200 lên hàng ngàn mét vuông cùng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại hơn. Quy mô sản xuất, nhân lực và khối lượng sản xuất tăng gấp nhiều lần trước đây.

Chúng tôi hiện đã có một danh sách nhiều khách hàng thân thuộc cùng khả năng sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của các siêu thị, hệ thống phân phối bán lẻ lớn. Từng bước đưa sản phẩm Việt Nam xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Ở Việt Nam, đi đâu cũng có thể thấy sản phẩm của chúng tôi sản xuất.

gia công khăn bông

Ở bất cứ đâu tại Việt Nam cũng có thể gặp khăn bông do Hoakoyo sản xuất.

Những lí do các bạn nên chọn Hoakoyo làm nhà gia công sản xuất OEM khăn bông.

Hoakoyo là công ty có năng lực sản xuất gia công khăn bông tốt.

Với những thông tin kể trên, chúng tôi tự tin khi có đủ khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với một đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi. Cho đến nay, tất cả các đơn hàng đều được Hoakoyo thực hiện một các trơn tru, đúng theo kế hoạch đã định.

Hoakoyo hiện đang đạt năng suất trung bình 25-30 tấn/tháng, cho ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm mỗi ngày. Năng xuất cực đại đạt 50 tấn/tháng.

Đội ngũ tư vấn, bán hàng nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn cần tìm công ty gia công khăn bông, hãy gọi ngay đến Hoakoyo. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, bán hàng và định hướng giúp khách hàng. Bạn hãy yên tâm khi ý tưởng của bạn sẽ được chúng tôi thấu hiểu và biến chúng thành sản phẩm cụ thể với giá thành phải chăng nhất.

Làm khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu chúng tôi. Mỗi ý kiến, góp ý khách hàng đều giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Bới vậy, giữa Hoakoyo và khách hàng của mình luôn nhiều niềm vui và sự tin tưởng. Tất cả hướng đến một sự hợp tác toàn diện, lâu dài, hai bên cùng có lợi.

Mọi nhu cầu đặt hàng gia công sản xuất khăn bông xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

 

3 thoughts on “Hoakoyo – Nhà sản xuất gia công khăn bông OEM chuyên nghiệp

  1. palm angels says:

    I wanted to send you the tiny observation so as to say thanks a lot as before with your nice strategies you have provided at this time. It was certainly particularly open-handed of you to offer unhampered what a few individuals would have made available for an e book in order to make some cash for their own end, especially given that you might have tried it in case you decided. Those things additionally acted to be a easy way to recognize that the rest have similar dream like my own to realize a great deal more in terms of this problem. Certainly there are many more enjoyable sessions up front for individuals who read through your site.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558