Tìm nhà phân phối khăn bông các tỉnh miền Trung, miền Nam

Công ty TNHH Hoakoyo là nhà sản xuất và kinh doanh khăn bông. Có trên 15 năm kinh nghiệm với thương hiệu Hoakoyo đã được đăng ký độc quyền. Thị trường truyền thống của Hoakoyo phủ khắp các tỉnh phía Bắc Việt Nam và một số tỉnh phía Nam, Tây Nguyên. Với mong muốn mở rộng thị trường, tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Hoakoyo mong muốn tìm và hợp tác cùng các nhà phân phối khăn bông mới tại các tỉnh Miền Trung và Miền Nam.

 Yêu cầu đối với nhà phân phối khăn bông.

Tất cả mọi người đều có thể trở thành nhà phân phối của Hoakoyo nếu bạn có:

  • Niềm đam mê kinh doanh.
  • Cơ sở vật chất và nhân lực phục vụ việc phân phối khăn bông.

Nếu đáp ứng đủ yêu cầu về số lượng hàng tháng chúng tôi sẽ đề nghị các bạn làm nhà phân phối độc quyền tại địa phương.

đặt khăn quà tặng

Thương hiệu khăn bông Hoakoyo đã được đăng ký bảo hộ độc quyên toàn quốc.

 Lợi ích mà Hoakoyo dành cho nhà phân phối khăn bông.

Hoakoyo luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để nhà phân phối dễ dàng tiếp cận thị trường.

 Giá thành tốt nhất cho nhà phân phối khăn bông.

Trong ngành khăn bông, mô hình phổ biến nhất và Hoakoyo cũng đang áp dụng là bán giá tại xưởng cho nhà phân phối. Hoakoyo đưa ra mức giá tốt nhất để đảm bảo nhà phân phối có lợi thế để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Nhà phân phối sẽ tự quyết định mức giá giao tới những nhà bán lẻ. Việc này giúp nhà phân phối tự chủ về lãi xuất và cách làm việc.

  Vận chuyển khăn bông toàn quốc, thanh toán linh hoạt.

Khăn bông là sản phẩm dễ vận chuyển. Hoakoyo có các đối tác vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp đến mọi miền tổ quốc. Vì là khách hàng quen thuộc với khối lượng hàng hóa lớn nên phí vận chuyển của Hoakoyo rất rẻ.
Phương thức thanh toán của Hoakoyo rất linh hoạt. Áp dụng giao hàng thu tiền cho những lần giao hàng đầu tiên, sau này có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng thân thuộc được dư nợ tối đa ở mức cho phép.

 Nhà phân phối khăn bông độc quyền của Hoakoyo.

Hoakoyo hiểu được lợi ích khi có những nhà phân phối độc quyền tại khu vực. Chỉ cần nhà phân phối chứng minh được khả năng qua số lượng hàng hóa, khả năng thanh toán. Làm nhà phân phối độc quyền tại khu vực bạn sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi và cam kết đến từ Hoakoyo.

 Khăn bông là mặt hàng an toàn với mọi nhà phân phối.

Một điều không thể không nhắc đến, khăn bông là mặt hàng rất an toàn. Khăn bông có thời gian bảo quản rất lâu, không sợ hết hạn hay thiu thối như nhiều mặt hàng khác. Khăn bông có thời gian lưu mẫu dài, không sợ lỗi thời, lỗi mốt. Khăn bông lại là vật dụng thiết yếu trong gia đình, nhu cầu thị trường rất lớn và không bao giờ đứt đoạn.

 

hợp tác phân phối khăn bông

Hoakoyo mong muốn hợp tác cùng phát triển với nhà phân phối.

 Cam kết từ Hoakoyo đến nhà phân phối khăn bông của mình.

Hoakoyo cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ về số lượng và chất lượng với giá cả tốt nhất. Tạo điều kiện hết mình, chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm cho nhà phân phối. Hợp tác trên tinh thần đóng góp, chia sẻ lợi ích cùng phát triển.

Đối với nhà phân phối độc quyền tại khu vực, Hoakoyo cam kết tạo điều kiện để nhà phân phối có thể chiếm lĩnh thị trường. Tạo điều kiện thêm về giá cả, ưu đãi. Tạo điều kiện về công nợ và đãi ngộ cho nhà cung cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558