Giới thiệu sản phẩm khăn mặt Cotton mới – MC08

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Thời gian qua, Hoakoyo đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công một dòng khăn mặt Cotton mới với nhiều cải tiến đáng giá. Hôm nay, công ty TNHH Hoakoyo xin trân trọng giới thiệu sản phẩm khăn mặt Cotton – MC08. Sản phẩm dự kiến sẽ đưa vào thương mại từ đầu năm 2023.

Chi tiết sản phẩm khăn mặt Cotton mới – MC08.

Sản phẩm khăn mặt cotton mới – MC08 được sản xuất từ sợi Cotton 100% cao cấp với công thức dệt độc quyền của Hoakoyo. Các loại sợi được sử dụng bao gồm:

  • Sợi nền, ngang Cotton 32/2 CD
  • Sợi bông Cotton 20/1 CD cao cấp.

Thông số kĩ thuật:

  • Kích thước: 30x50cm.
  • Trọng lượng: 63gram.
  • Màu sắc: 10 màu.
  • Kiểu đóng gói: cuộn tem.
  • Số lượng đóng gói: 10 khăn/lốc.

Khăn mặt Cotton bông đơn mẫu mới MC08

Hình ảnh một chiếc khăn mặt Cotton mới MC08.

Những cải tiến của khăn mặt Cotton mới – MC08.

Khăn mặt Cotton mới – MC08 sử dụng chất liệu sợi bông cao cấp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng của thị trường và cũng là để tạo ra một sản phẩm khác biệt. Chúng tôi quyết định sử dụng những chất liệu sợi Cotton tốt nhất cho sản phẩm MC08.

Thay vì mặt bông 32/2 CD truyền thống và cực kì phổ biến hiện nay. Sợi Cotton 20/1 CD cao cấp được chúng tôi lựa chọn. Đặc điểm của sợi CD 20/1 là nhỏ hơn, mềm mại hơn và thấm nước tốt hơn 32/2 CD.

32/2CD sẽ được chúng tôi thay thế cho sợi nền và ngang vốn trước đó là sợi Cotton chập. 32/2 với độ bền tốt sẽ giúp thời gian sử dụng của khăn tăng lên đáng kể.

Thay đổi cấu trúc dệt của khăn mặt Cotton mới – MC08.

Sử dụng sợi nền và ngang 32/2 với cấu trúc nhỏ hơn sợi bông chập trước đây. Việc này giúp Hoakoyo tối ưu trọng lượng cho mặt bông của khăn trong khi độ bền cũng được cải thiện.

Do mặt bông được tối ưu trọng lượng kết hợp cùng sợi 20/1 nhỏ hơn giúp khăn cho cảm giác dày hơn, bông hơn. Cùng 1 trọng lượng, MC08 dày hơn rất nhiều so với các loại khăn khác.

Việc sử dụng các sợi có chỉ số nhỏ hơn giúp khăn mềm hơn, máy dệt nén được nhiều sợi hơn. Sợi bền hơn cũng giúp hạn chế khăn đứt, lỗi trong quá trình sản xuất.

Diện mạo và cảm giác sử dụng mới của khăn mặt MC08.

Với rất nhiều thay đổi, dễ dàng có thể nhận ra MC08 khi đặt cạnh các sản phẩm khăn mặt Cotton khác. Đặc điểm nổi bật của khăn là:

  • Bông rất dài và dày.
  • Khăn cầm cảm giác nhẹ như bay

Chạm vào sẽ thấy khăn rất mềm mại và bông xốp, cảm giác mát tay. Với khả năng thấm nước rất tốt, khăn rất bám da. Nhanh chóng lấy đi bụi bẩn, nước và mồ hôi trên cơ thể hay trên bề mặt.

Khăn mặt Cotton bông đơn mẫu mới MC08

Mặt bông dày và xốp của khăn mặt Cotton MC08.

Ứng dụng của khăn mặt Cotton mới MC-08.

Dù được cải tiến với nhiều nâng cấp chất lượng nhưng MC08 vẫn được bán với mức giá phổ thông. Với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, khăn phù hợp với tất cả mọi người.

Kích thước 30×50, khăn phù hợp với nhiều nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra khăn còn phù hợp trong các hoạt động thể thao, sử dụng trong bất cứ trường hợp nào cần dùng đến.

Mức giá rẻ cùng độ bền và chất lượng tốt, khăn cũng phù hợp cho các cơ sở kinh doanh, thương mại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khăn mặt Cotton mới MC-08 xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558