Dòng khăn bông Modal kháng khuẩn cao cấp

Khăn bông Modal kháng khuẩn là dòng sản phẩm cao cấp mới của Hoakoyo. Ngay từ khi sợi Modal mới xuất hiện, nắm bắt nhu cầu của thị trường về những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để phục vụ khách hàng.

Khăn bông Modal kháng khuẩn khác khăn bông bình thường như thế nào?

Nguồn gốc của sợi Modal kháng khuẩn.

Như đã nói ở trên, Modal là sợi mới xuất hiện trên thị trường. Tuy mới ở Việt Nam nhưng đây là loại sợi khá phổ biến ở phương Tây. Có lẽ vì nguồn gốc của loại sợi này.

Sợi Modal được làm từ gỗ của cây Sồi, một loại cây rất phổ biến ở châu Âu. Gỗ của những cây sồi đủ tuổi sẽ được nghiền vụn, ép và chiết xuất ra Cenlulose. Sau đó được pha với dung môi hóa học và kéo thành sợi. Sợi Modal được xếp vào nhóm sợi bán tổng hợp Viscose.

khăn bông Modal kháng khuẩn cây sồi

Khăn bông Modal kháng khuẩn có nguồn gốc từ cây sồi.

Sự khác biệt của khăn bông modal kháng khuẩn.

Sợi Modal mềm, bóng, đẹp, bền và thấm nước rất tốt. Đặc biệt hơn cả, sợi cho khả năng kháng khuẩn cao, giúp hạn chế vi khuẩn sinh sôi trong quá trình sử dụng. Trong ngành may mặc, sợi thường được sử dụng để làm các sản phẩm yêu cầu độ thoải mái cao như đồ lót, tất,….

Thừa hưởng những tính chất tuyệt vời của sợi, khăn bông Modal có bề mặt bóng mịn, bông xốp, thấm nước tốt và rất êm ái, thân thiện với làn da. Khăn dễ nhuộm màu, dễ dàng giặt tẩy và rất bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài.

Khả năng kháng khuẩn tốt, rất phù hợp với một sản phẩm chăm sóc cơ thể hàng ngày như khăn bông. Các bạn có thể thực sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Do sợi Modal có giá rất đắt, gấp 2 lần Cotton. Nên giá khăn bông Modal cũng không hề rẻ, được xếp vào những dòng khăn cao cấp nhất. Tại Hoakoyo khăn cũng được thừa hưởng quy trình sản suất, hoàn thiện và đóng gói tốt nhất. Vậy nên cho dù có mức giá cao, khăn vẫn xứng đáng với từng đồng khách hàng bỏ ra.

Những sản phẩm khăn bông Modal kháng khuẩn của Hoakoyo.

Dòng khăn Modal kháng khuẩn dù mới xuất hiện nhưng đã được khách hàng ưa chuộng. Tại Hoakoyo chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm khăn bông Modal ở các kích thước khác nhau. Những sản phẩm này đều thuộc top bán chạy của Hoakoyo.

Khăn mặt bông Modal kháng khuẩn MF01.

Với nhiều màu sắc tươi sáng cùng họa tiết hình trái tim dệt nổi. Khăn mặt Modal MF01 đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người.

Khăn sợi sồi Modal MF01.

Khăn mặt Modal kháng khuẩn MF01.

Tham khảo thêm tại: http://khanbonghoakoyo.com/san-pham/khan-soi-soi-modal-mf01/

Khăn mặt bông Modal kháng khuẩn họa tiết lá MF02(2022).

Là sản phẩm cao cấp nhất của Hoakoyo với họa tiết là nổi kết hợp cùng đầu dí hoa văn tinh xảo. Khăn đáp ứng cả phần chất lượng lẫn hình ảnh với ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Là phiên bản mới năm 2022, được tinh chỉnh một số chi tiết để phù hợp hơn với người sử dụng.

Khăn mặt modal

Khăn mặt Modal kháng khuẩn họa tiết lá MF02(2022).

Tham khảo thêm tại:http://khanbonghoakoyo.com/san-pham/khan-modal-hoa-tiet-la-mf02-2022/

Khăn gội đầu Modal kháng khuẩn họa tiết lá GF02.

Là phiên bản lớn hơn của khăn mặt MF01 với kích thước 36×80 cm, trọng lượng 130gram . Sở hữu những tính năng đồng bộ như nhau, đáp ứng tốt nhất cho khách hàng cần 1 chiếc khăn gội đầu hoàn hảo.

Khăn tắm Modal kháng khuẩn họa tiết lá TF70.

Cùng với MF02, GF02, TF02 có kích thước 70×140 cm, trọng lượng 420gram. Bộ ba tạo nên dòng sản phẩm cao cấp nhất của Hoakoyo. Kích thước lớn, hoa văn tinh xảo, một chiếc khăn tắm choàng tuyệt vời mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Khăn bông tắm Modal kháng khuẩn cao cấp TF70

Khăn bông tắm Modal kháng khuẩn cao cấp TF70.

 

Mọi nhu cầu về các sản phẩm khăn bông Modal kháng khuẩn xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

2 thoughts on “Dòng khăn bông Modal kháng khuẩn cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558