Đóng gói khăn quà tặng – Cách biến món quà trở nên sang trọng hơn

Chúng tôi tin rằng, một món quà đẹp và sang trọng sẽ giúp người nhận cảm thấy vui vẻ hơn, thích thú hơn. Đồng thời món quà cũng phần nào thể hiện được sự tâm huyết và chân thành của người tặng quà. Vì vậy, Hoakoyo hiện tại đang cung cấp nhiều phương pháp đóng gói khăn quà tặng nhằm đáp ứng nhu cầu này, mời các bạn tham khảo.

Đóng gói khăn quà tặng, việc nên làm.

Chiếc khăn là một vật dụng đơn giản gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Nhưng nó cũng sẽ không kém phần lịch sự và sang trọng nếu chúng ta biết cách đóng gói và trình bày.

Tại Hoakoyo, sản phẩm khăn quà tặng luôn nằm trong danh mục “Hot” với rất nhiều mẫu mã. Đồng thời chúng tôi còn kết hợp cùng với khách hàng của mình, tự thiết kế những mẫu hộp, mẫu túi khăn quà tặng dành cho riêng họ. Khách hàng quen thuộc trong mảng sản phẩm này của Hoakoyo bao gồm:

  • Cá nhân cần khăn quà tặng dịp đặc biệt.
  • Các doanh nghiệp, các tổ chức cần quà tặng mỗi dịp lễ tết, hội họp.
  • Những thương hiệu cần tìm một món quà để tri ân khách hàng, đối tác.

Và hầu hết trong số họ khi được hỏi đều hài lòng với dịch vụ đặt hàng tại Hoakoyo.

khăn đóng hộp có cần thiết?

Đóng gói là một cách nâng tầm giá trị của khăn quà tặng.

Một số cách đóng gói khăn quà tặng sản phẩm đẹp mà Hoakoyo đang áp dụng.

Đóng hộp cho bộ khăn quà tặng.

Đóng hộp là cách đơn giản, đẹp và sang trọng nhất theo đánh giá của chúng tôi. Khách hàng sẽ chọn lựa mẫu mã, số lượng và chất lượng khăn. Sau đó có thể tham khảo một số loại hộp có sẵn của Hoakoyo hoặc tự thiết kế hộp theo ý tưởng của chính bạn.

Chi phí đóng hộp có sẵn của Hoakoyo không cao, phù hợp với mọi khách hàng, mọi số lượng. Thời gian sản xuất theo cách này cũng rất ngắn, thông thường chỉ vài ngày.

Nếu chọn phương án tự thiết kế hộp, bạn nên có số lượng đặt hàng lớn để giảm chi phí sản xuất. Còn nếu bạn muốn khác biệt, bạn không quá quan tâm chi phí thì phương án này thực sự tuyệt vời. Đây sẽ là một món quà của chính bạn, mang thương hiệu và tâm tình của bạn. Thời gian sản xuất hộp tự thiết kế cũng lâu hơn tương đối.

hộp khăn quà tặng thêu chữ.

Một bộ khăn quà tặng thêu thương hiệu đóng gói bằng hộp.

Sử dụng túi đựng khăn quà tặng.

Cách làm này tương tự như cách đóng hộp khăn quà tặng. Chỉ khác mỗi vỏ bọc quà tặng sẽ là túi xách đơn giản hơn, nhẹ hơn và quang trọng hơn là giá rẻ hơn. Các công đoạn chọn lựa khăn, sử dụng túi có sẵn hay tự thiết kế túi cũng tiến hành tuần tự như vậy.

Về việc bảo vệ phom dáng của khăn tất nhiên sẽ không bằng đóng hộp. Hơn nữa khi vận chuyển túi thường dễ bị nhàu nát hơn.

túi đóng gói khăn quà tặng hoakoyo

Sử dụng túi xách giấy cũng là cách đóng gói khăn quà tặng đẹp.

Đóng gói túi bóng kính cho khăn quà tặng.

Túi nilon cứng hay túi bóng kính là vật liệu quan trọng trong sản xuất khăn. Với độ bóng cao cùng khả năng làm sáng sản phẩm. Kết hợp cùng sự khéo léo trong cách gấp khăn. Sản phẩm tạo ra cũng cho vẻ đẹp tương đối bắt mắt.

Các bạn có thể kết hợp thêu tên thương hiệu hay bỏ kèm một tờ giấy trang trí. Việc này sẽ tạo ra hiệu ứng thị giác rất mạnh cho mọi người.

khăn quà tặng7

Đóng gói khăn quà tặng bằng túi bóng kính được thêu logo thương hiệu.

Nếu có bất cứ câu hỏi gì về cách đóng gói khăn quà tặng hay đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO – SẢN XUẤT KHĂN BÔNG

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

One thought on “Đóng gói khăn quà tặng – Cách biến món quà trở nên sang trọng hơn

  1. kd 12 shoes says:

    I as well as my pals were found to be reviewing the good recommendations on the website then quickly developed a terrible feeling I had not thanked the web site owner for those techniques. Most of the ladies appeared to be totally passionate to read through them and have surely been using those things. Thanks for truly being so accommodating as well as for making a choice on this kind of brilliant issues millions of individuals are really eager to discover. My very own honest regret for not saying thanks to sooner.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558