Điểm qua một số sản phẩm khăn Cotton giá rẻ của Hoakoyo

Với những khách hàng có kinh phí không cao, điều họ cần là một sản phẩm giá rẻ. Nắm bắt được nhu cầu của nhóm khách hàng này, Hoakoyo đang cung cấp một số sản phẩm khăn Cotton giá rẻ trong từng phân loại khăn.

 Định nghĩa khăn Cotton giá rẻ của Hoakoyo.

Là những sản phẩm được sản xuất từ sợi Cotton có mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu của người dùng. Hoakoyo không sản xuất những mặt hàng chất lượng kém chỉ để chạy theo giá thành. Cảm giác sử dụng của khách hàng vẫn được đặt lên trên hết.

Một lí do khác khiến giá khăn tương đối rẻ so với chất lượng là do Hoakoyo nhận lãi xuất rất thấp từ các sản phẩm này. Phân khúc này thường có sự cạnh tranh rất gắt gao từ những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Hơn nữa, khách hàng của chúng tôi thường là những nhà phân phối lớn, số lượng mỗi lần đặt thường rất nhiều.

 Một số loại trong phân khúc khăn Cotton lau giá rẻ.

Đây có lẽ là phân khúc khăn Cotton giá rẻ được ưa chuộng nhất. Với mục đích chỉ để lau dọn, khách hàng thường không quan trọng hình thức mà chỉ để ý chất liệu và giá thành. Đại diện của nhóm này bao gồm:

 Các loại khăn trắng B hàng xuất khẩu.

Đây là những khăn bị loại trong quá trình hoàn thiện kiểm tra khăn xuất khẩu, được gọi là khăn B xuất. Do yêu cầu đối với khăn xuất khẩu rất cao nên dù là hàng B nhưng chất liệu và hình thức còn rất tốt. Một số khăn B xuất tiêu biểu như: 8 ô 15gram, 8 ô 18gram, khăn lì 338, khăn lì 375,…..

Hoakoyo sẽ thu mua của các nhà máy khăn xuất khẩu, tập hợp và bán cho khách hàng có nhu cầu. Hàng năm, số lượng khăn tiêu thụ là rất lớn. Vì vậy giá khăn trắng B xuất không phải là quá rẻ.

Khăn trắng b xuất giá rẻ

Một bó khăn trắng Cotton B xuất.

 Khăn vải Cotton xuất dư bán thanh lý.

Hoakoyo có một số lô khăn xuất khẩu không thành công gọi là hàng xuất dư, hàng tồn. Để giải phóng mặt bằng và thu hồi vốn, chúng tôi bán giá rất rẻ. Bù lại, những loại khăn này có hình dạng không phổ biến, rất mỏng hoặc có chữ in. Cần gặp đúng khách hàng có nhu cầu mới có thể bán được.

khăn lau bàn

Khăn vải Cotton xuất dư giá rẻ.

 Khăn mặt Cotton giá rẻ.

 Khăn màu Cotton giá rẻ MC20.

Khăn có kích thước 30x45cm và trọng lượng 50 gram, sử dụng chất liệu Cotton đơn 10/1. Với nhiều màu sắc tươi tắn, khăn là một trong số những sản phẩm bán số lượng lớn nhất của Hoakoyo. Đáp ứng yêu cầu cơ bản của người dùng như mềm mại, thấm nước tốt.

khăn màu rẻ

Khăn màu Cotton rẻ MC20.

 Khăn mặt Cotton dí tơ trắng MC06.

Kích thước 28x48cm, trọng lượng 60gram, sử dụng chất liệu Cotton 16/1. Khăn đáp ứng những yêu cầu cao hơn khăn MC20 cùng giá thành nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên khăn vẫn nằm trong phân khúc giá rẻ mà bất cứ ai cũng có thể mua được.

khăn bông dí tơ trắng

Khăn mặt cotton dí tơ trắng MC06.

Khăn gội đầu , thể thao Cotton giá rẻ.

 Khăn gội đầu Cotton giá rẻ GC05.

Khăn được sản xuất từ sơi Cotton 10/1 kích thước 36x80cm, trọng luợng100gram. Là khăn gội đầu thuần Cotton giá rẻ nhất của Hoakoyo. Khăn có độ dày vừa phải, không quá mỏng và đặc biệt mềm mại, thấm nước rất tốt.

khăn gội cotton giá rẻ

 

Khăn gội đầu Cotton GC05.

 Khăn gội đầu kẻ mờ GC08.

Khăn là kết hợp của sợi bông Cotton 16/1 và sợi pha PE. Có hình thức khá nổi bật với những đường kẻ sọc hoặc những ô vuông bàn cờ đổi màu. Là khăn gội đầu có mức giá rẻ nhất tại Hoakoyo.

 Các loại khăn tắm Cotton giá rẻ.

Hiện Hoakoyo đang phân phối dòng khăn tắm giá rẻ, sử dụng sợi Cotton 16/1. Mặc dù là khăn giá rẻ nhưng vì có kích thước lớn nên vẫn phải có chất lượng tốt. Bề mặt mềm mại, thấm nước tốt, thân thiện làn da. Khăn có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu của người sử dụng. Các kích thước của dòng khăn bao gồm như sau.

Khăn tắm Cotton 50×100.

Hiện Hoakoyo đang phân phối 2 lựa chọn cho kích thước này:

  • Khăn tắm Cotton 50x100cm, trọng lượng 150gram, in hoặc không in tùy nhu cầu từ khách hàng.
  • Khăn tắm Cotton 50x100cm , trọng lượng 200gram không in.

Tất nhiên giá của khăn 200gram sẽ đắt hơn khăn 150gram.

khăn tắm cotton 50x100

Khăn tắm Cotton 50×100 trọng lượng 200gram.

Khăn tắm Cotton 60×120.

Khăn có kích thước 60x120cm, trọng lượng 330gram, nhiều màu sắc. Khăn rất dày dặn, mặt bông mềm mại, bóng mượt, tơi xốp và thấm nước tốt. Dù có giá rẻ nhưng chất lượng khăn không thua kém khăn cao cấp là bao.

Khăn tắm Cotton 70×140.

Kích thước 70x140cm, trọng lượng 400gram. Khăn có chất lượng giống như 60×120, chỉ khác về kích thước và trọng lượng. Đây cũng là một sản phẩm bán rất tốt của Hoakoyo bởi giá thành rất phù hợp.

khăn tắm cotton giá rẻ

Bề mặt bông dày dặn và mềm mại của khăn tắm 60×120 và 70×140 giá rẻ.

Trên đây là danh sách những sản phẩm khăn Cotton giá rẻ của Hoakoyo. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu về sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558