Đâu là khăn bông tốt nhất, Cotton, Bamboo hay Modal ?

Cotton, Bamboo, Modal là 3 trong số các loại khăn bông được đánh giá là chất lượng tốt và phổ biến nhất hiện nay. Với giá thành thuộc phân khúc từ trung đến cao cấp. Khăn bông làm từ những chất liệu này đều đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng phổ thông cũng như trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Vậy câu hỏi đặt ra là: Đâu là khăn bông tốt nhất?

Khăn bông tốt nhất.

Trên thực tế, mỗi loại khăn bông lại có đặc điểm và tính chất tương đối khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích mỗi người mà đánh giá. Cũng như món ăn, bạn sẽ cho nó là ngon nếu nó hợp khẩu vị.

Vì vậy, thay vì tìm kiếm khăn bông tốt nhất, bạn nên tìm kiếm khăn bông tốt nhất cho nhu cầu của mình. Bởi không có loại khăn bông nào hoàn hảo cả.

khăn bông thấm nước tốt nhất xử lý khăn bông giặt chung khăn bông với quần áo Khăn bông tốt nhất

Không có khái niệm “khăn bông tốt nhất” bởi mỗi khăn có 1 thế mạnh riêng.

Khăn bông tốt nhất dựa trên nhu cầu thực tế.

Dựa trên nhu cầu thực tế, bạn hãy suy nghĩ xem chiếc khăn bạn thích cần có những tính chất gì. Và lựa chọn sản phẩm thông qua các đánh giá dưới đây.

Cotton – Khăn bông đa dụng và phố biến nhất.

Bạn sẽ thấy Cotton là loại khăn bông tốt nhất nếu xét đến các khía cạnh như:

  • Giá thành vừa phải.
  • Nguyên liệu đến từ tự nhiên.
  • Các tính chất đều ở mức tốt, đủ dùng.
  • Nhiều mẫu mã.
  • Dễ kiếm ở bất cứ đâu.

Là nguyên liệu tự nhiên, có lịch sử lâu đời. Đã từng có thời gian, 100% Cotton là thông số khái niệm cho một chiếc khăn bông chất lượng. Cho đến tận bây giờ, những giá trị này vẫn chưa hề lu mờ. Việc khăn bông Cotton vẫn luôn chiếm tỉ trọng lớn nhất, áp đảo các nguyên liệu khác trên thị trường là minh chứng rõ ràng nhất.

Khăn bông Cotton cho khả năng thấm nước tốt, độ mềm mại, bông xốp tốt và rất thân thiện làn da. Khăn có độ bền tương đối tốt, dễ dùng, dễ mua và nhiều mẫu mã lựa chọn.

Hiện nay, Cotton đã có nhiều biến thể hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Phân bố từ trung bình cho đến cao cấp, có thể kể đến như:

  • Khăn bông Cotton sợi se, chuyên dùng cho nhu cầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn.
  • Khăn bông Cotton sợi nở, là loại khăn bông cao cấp với các tính chất tốt hơn khăn Cotton thông thường.

Khăn mặt Cotton bông đơn mẫu mới MC08 Chất liệu khăn bông Khăn bông tốt nhất

Cotton – Khăn bông phổ biến nhất.

Bamboo – Khăn bông mềm mại và thấm nước tốt nhất.

Khăn Bamboo hay sợi tre, là khăn bông được sản xuất từ cây tre, một loại cây rất phổ biến của Việt Nam. Vì vậy, có thể coi bamboo là sợi tự nhiên, mặc dù còn phải qua tương đối nhiều bước xử lý trong sản xuất mới cho ra được sợi.

Khăn Bamboo  là khăn bông tốt nhất nếu xét về độ mềm mại và thấm nước. Bamboo mềm gấp nhiều lần Cotton và thấm nước cũng nhanh hơn Cotton. Khăn Bamboo rất dễ nhận biết vì có bề mặt bóng như lụa, màu sắc có xu thế sáng hơn Cotton.

Mặc dù vậy, yếu điểm của Bamboo là độ bông xốp kém. Độ bền của khăn cũng thấp hơn Cotton một chút. Còn lại, giá thành khăn bông Bamboo cũng tương đối dễ chịu, giống Cotton, chỉ ở mức trung bình.

khăn mặt tre dí 2 đầu - MB01 Ver.3 Khăn bông tốt nhất

Bamboo – Khăn bông tốt nhất nếu xét trên khía cạnh mềm mại và thấm nước.

Modal – Khăn cao cấp cho khả năng kháng khuẩn.

Khăn Modal hay khăn sợi Sồi, là loại sợi được sản xuất từ cây Sồi. Cùng thuộc dòng sợi Visco bán tự nhiên như Bamboo nhưng sợi sồi đắt hơn nhiều. Đây cũng là nguyên liệu mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây.

Khăn bông Modal không có quá nhiều đặc điểm để nhận biết ngoại trừ giá tương đối cao và ngoại hình bóng hơn Cotton 1 chút. Điều đặc biệt nằm ở chỗ khăn bông Modal mang trong mình khả năng kháng khuẩn.

Khả năng kháng khuẩn giúp khăn hạn chế vi khuẩn, vi sinh vật và nấm mốc gây hại trong quá trình sử dụng. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tốt hơn và thân thiện với con người hơn.

Khăn mặt sợi sồi Modal hoa văn hình lá MF02 2 Khăn bông tốt nhất

Những chiếc khăn sợi Sồi Modal, loại khăn bông tốt có khả năng kháng khuẩn.

Khăn bông tốt nhất là khăn bông có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chất liệu là 1 phần. Nhưng chiếc khăn của bạn không thể là tốt nhất nếu chúng không an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay có rất nhiều loại khăn bông trôi nổi trên thị trường. Và các bạn, những người mua hàng không thể biết những cơ sở sản xuất đã làm gì để tạo ra những chiếc khăn đó. Để đảm bảo một quy trình an toàn, một sản phẩm chất lượng. Hãy chỉ sử dụng những khăn bông có nhãn mác, có thương hiệu được đăng kí. Các thông tin như nguồn gốc, thông số, tiêu chuẩn sản phẩm được công bố rõ ràng.

Kết luận: Không có loại khăn bông tốt nhất mà chỉ có khăn bông tốt nhất theo từng tiêu chí cụ thể. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn mua sản phẩm theo nhu cầu. Và nhớ mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng được công bố.

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558