Đặt hàng sản xuất khăn bông Hoakoyo tại sao cần phải cọc tiền?

Khi thực hiện kí kết những đơn đặt hàng sản xuất khăn bông, Hoakoyo thường yêu cầu khách hàng đặt cọc một số tiền tương ứng trong hợp đồng. Đây là sợi dây kết nối ràng buộc khách hàng và nhà sản xuất lại với nhau.

Đặt cọc đơn hàng sản xuất khăn bông là thế nào?

Phần lớn các đơn đặt hàng mà Hoakoyo nhận được đều cần thời gian và quy cách sản xuất riêng. Ví du các đơn đặt hàng số lượng lớn, đơn hàng có yêu cầu đặc biệt, khách đặt hàng lần đầu tiên,….

Để đảm bảo trách nhiệm của người mua hàng cũng nhu trách nhiệm của nhà sản xuất đối với hợp đồng. Khách hàng sẽ đặt cọc một số tiền tương ứng một phần giá trị hợp đồng cho Hoakoyo. Thời gian sản xuất bắt đầu được tính từ ngày khách hàng đặt tiền cọc.

Tại sao cần đặt cọc đơn đặt hàng sản xuất khăn bông?

Tăng sự ràng buộc của cả hai bên đối với đơn đặt hàng sản xuất.

Cho dù đã kí kết hợp đồng cũng chưa thể chắc chắn việc khách hàng tuân thủ nó. Việc này chỉ giải quyết vấn đề pháp lý giữa hai bên khi xảy ra tranh chấp. Để tránh tranh chấp xảy ra, đặt cọc tiền sản xuất đơn hàng có tác dụng rất thiết thực.

Để đảm bảo người mua hàng có trách nhiệm và nghĩa vụ phải nhận và thanh toán đơn hàng. Trong nhiều trường hợp trước đây, do sự nể nang, chúng tôi đã bị một số khách hàng gây thiệt hại. Họ có thể không nhận hàng, chậm trễ nhận hàng hoặc đưa ra những yêu sách bất lợi cho nhà sản xuất.

Đảm bảo nhà sản xuất phải có trách nhiệm vơi đơn hàng. Khi đã nhận cọc, bắt buộc chúng tôi phải hoàn thành sản xuất bằng mọi giá cho đúng với hợp đồng đã ký kết. Tại Hoakoyo, đơn hàng sẽ ngay lập tức được sản xuất sau khi chúng tôi nhận được tiền cọc.

hợp tác đặt hàng sản xuất khăn bông

Đặt cọc giúp tăng cường trách nhiệm với đơn đặt hàng giữa hai bên.

Tạo một phần chi phí hỗ trợ nhà sản xuất khăn bông.

Tiền bạc chưa bao giờ là dư thừa với hầu hết nhà sản xuất, Hoakoyo cũng không ngoại lệ. Với số tiền đặt cọc, nhà sản xuất khăn bông như chúng tôi sẽ có một phần kinh phí ban đầu. Việc này giúp cho công việc được thực hiện nhanh hơn, trôi chảy hơn.

Cọc tiền đơn đặt hàng sản xuất khăn bông cho Hoakoyo có an toàn không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách đặt hàng lần đầu tại Hoakoyo băn khoăn. Làm thế nào để có thể tin tưởng, làm thế nào để biết rằng Hoakoyo không lừa đảo họ?

Để trả lời câu hỏi này, dựa vào kinh nghiệm chúng tôi có những cách làm như sau:

Đặt cọc đơn hàng sản xuất khăn bông dựa vào kí kết hợp đồng giữa hai công ty hoặc cá nhân với công ty.

hợp tác đặt hàng sản xuất khăn bông

Đặt cọc sau khi kí hợp đồng kinh tế là cách thuận tiện nhất.

Việc này là cần thiết để chúng tôi chứng minh tính chính danh của mình. Khi đã là công ty, chúng tôi phải có nghĩa vụ kê khai mọi thông tin cho cơ quan chính quyền. Được chính quyền cấp phép hoạt động tại một địa điểm cố định, được cấp mã số thuế và được công bố rộng rãi. Khách hàng có thể kiểm tra tên công ty, mã số thuế doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm online rất dễ dàng.

Cách này rất tiện lợi và nhanh gọn, tiết kiện thời gian và công sức. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạo niềm tin với những đơn hàng nhỏ, thường trên dưới 100 triệu đồng. Với những đơn hàng giá trị cao, các bạn cần tham khảo cách thứ 2.

Khách hàng đến tham quan và kí kết hợp đồng đặt hàng sản xuất khăn bông trực tiếp tại công ty Hoakoyo.

Dù biết rằng vậy là mất thời gian nhưng với những đơn hàng giá trị cao, việc này hết sức cần thiết. Khi đến thăm quan công ty Hoakoyo, khách hàng sẽ có thêm những lợi ích sau:

  • Biết rõ về quy mô, cơ sở vật chất cùng thực tế hoạt động của chúng tôi.
  • Có thể trải nghiệm và tham quan thực tế tất cả các mẫu khăn bông Hoakoyo đang sản xuất để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
  • Được chúng tôi tiếp đón, tư vấn cặn kẽ và chu đáo.
  • Quan trọng nhất, có được niềm tin tưởng hoàn toàn đối với chúng tôi, trực tiếp kí kết hợp đồng ngay tại trụ sở công ty Hoakoyo.

Như vậy có thể thấy việc cọc tiền đặt hàng sản xuất khăn bông là cần thiết và bắt buộc. Vừa tạo ràng buộc trách nhiệm chặt chẽ hơn giữa hai bên vói hợp đồng. Vừa giúp nhà sản xuất có thêm kinh phí ban đầu.

Và các bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Hoakoyo. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất khăn bông có kinh nghiệm cùng thời gian phát triển trên 15 năm. Với uy tín cao cùng rất nhiều những đơn đặt hàng đã thực hiện thành công. Cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và nhân lực tay nghề cao chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi nhu cầu về đặt hàng sản xuất khăn bông xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558