Danh sách sản phẩm khăn bông sợi tre Bamboo Hoakoyo

Khăn bông sợi tre bamboo là 1 trong 2 dòng sản phẩm chủ đạo của Hoakoyo. Dù mới được phát triển vài năm trở lại đây, nhưng hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý và yêu thích của người sử dụng.

Định nghĩa khăn bông sợi tre bamboo là gì?

Sợi tre hay còn gọi là sợi Bamboo, là loại sợi được sản xuất từ Cenlulose chiết xuất từ cây tre tự nhiên, một loại cây rất phổ biến tại Việt Nam. Sợi Tre có bề ngoài bóng như tơ tằm, cực kì mềm mại, thấm nước rất tốt, tốt hơn so với Cotton. Ngoài ra, sợi tre cũng cho khả năng kháng khuẩn nhẹ.

Trước đây giá của sợi tre tương đối đắt. Nhưng do sự tăng giá chóng mặt của nguyên liệu bông Cotton thời gian gần đây đã đẩy giá thành của 2 loại sợi này đến gần nhau.

Khăn bông sợi tre Bamboo là dòng sản phẩm khăn bông dệt thoi, có sử dụng chất liệu sợi tre. Khăn sợi tre mang đầy đủ tính chất của sợi. Là sản phẩm từ tự nhiên nên khăn rất thân thiện với làn da.  Đồng thời rác thải sau khi sử dụng không gây ô nhiễm môi trường.

Tùy thuộc vào cách áp dụng chất liệu sợi tre trong công thức sản xuất mà khăn sẽ có những kiểu dáng và tính chất khác nhau.

Khăn tắm tre 70x140 Bamboo cao cấp - TB70 Khăn bông sợi tre bamboo

Khăn bông sợi tre Bamboo và các đặc tính.

Ứng dụng của khăn bông sợi tre bamboo.

Khăn sợi tre bamboo rất được ưa chuộng trong các sản phẩm gia dụng.

Vì những tính chất tốt như bóng đẹp, mềm mại, thấm nước tốt và thân thiện làn da, khăn rất thích hợp sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Khăn tạo ra cảm giác mới mẻ, bám chặt làn da, nhẹ nhàng lấy đi nước và bụi bẩn trên da trong tích tắc.

Rất nhiều khách hàng cho biết họ hài lòng với khăn bông sợi tre Bamboo hơn so với Cotton – chất liệu truyền thống. Điều này chứng tỏ cả hai sẽ là đối thủ xứng tầm trong tương lai.

Khăn tắm tre 70x140 Bamboo cao cấp - TB70 Khăn bông sợi tre bamboo

Một chiếc khăn tắm sợi tre Bamboo của Hoakoyo.

Một số hạn chế của khăn bông sợi tre bamboo.

Sợi tre không thể tẩy trắng như Cotton. Vì vậy ứng dụng của khăn bông sợi tre vào các sản phẩm khách sạn nhà hàng tương đối hạn chế.

Vì sợi tre rất bóng nên cũng rất trơn. Việc này khiến khăn rất dễ bị rút bông gây mất thẩm mỹ. Khi sử dụng khăn sợi tre các bạn nên tránh để mặt khăn tiếp xúc với những vật sắc nhọn hay có móc, ví dụ như các vết xước ở móng tay.

Khăn sợi tre cho cảm giác mát lạnh, thấm nước tốt và mềm mại hơn. Nhưng bù lại khăn không được bông xốp được như Cotton, cảm giác khăn tương đối bì.

Danh sách các sản phẩm khăn bông sợi tre Bamboo của Hoakoyo.

Khăn mặt sợi tre Bamboo.

Là các sản phẩm khăn có kich thước nhỏ từ 28x28cm cho đến 30-50cm. Phù hợp cho việc lau tay, lau mặt,….

Khăn gội đầu sợi tre Bamboo.

Là các sản phẩm có kích thước trung bình từ 34x70cm cho đến 40x80cm. Phù hợp để lau đầu tóc, lau khô cơ bộ phận cơ thể.

Khăn tắm sợi tre bamboo.

Là các sản phẩm khăn có kich thước lớn từ 50x100cm đến 70x140cm. Phù hợp để bao khô hoặc quần toàn bộ cơ thể.

Bộ sản phẩm khăn bông sợi tre Bamboo.

Trên đây là tất cả các sản phẩm khăn bông sợi tre Bamboo mà Hoakoyo đang sản xuất và cung cấp. Để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558