Cơ sở sản xuất khăn mẫu giáo

Sản xuất khăn mẫu giáo là một danh mục Hoakoyo đã và đang thực hiện nhiều năm qua. Khăn thường mang tính chất mùa vụ nên váo dịp này, chúng tôi thường rất bận rộn và phải tập trung toàn bộ lực lượng để phục vụ các trường cho kịp chào đón năm học mới.

Khăn mẫu giáo là gì?

Các trường học mẫu giáo thường có nhu cầu về một loại khăn kích thước nhỏ, trung bình khoảng 30x30cm cho các bé sử dụng cá nhân. Loại khăn này thường được các trường yêu cầu in nhiều hình để phát cho các lớp. Đảm bảo chia đều mỗi bé 1 hình, giúp các bé dễ dàng phân biệt và nhận biết khăn của mình.

Vì vậy, có thể hiểu nôm na khăn mẫu giáo là khăn vuông nhỏ, dùng để lau mặt, lau tay, được in nhiều hình và phục vụ cho học sinh của các trường mầm non.

Khăn mẫu giáo còn có những tên gọi khác như khăn mầm non, khăn trẻ em.

Quy trình sản xuất khăn mẫu giáo.

Sản xuất khăn mẫu giáo thường chia làm 2 quy trình chính sau đây.

Quy trình sản xuất khăn mẫu giáo chưa in hình.

Đây là quy trình đầu tiên, Hoakoyo sẽ tiến hành dệt, nhuộm, cắt may khăn mẫu giáo theo công thức có sẵn và tương đối giống những loại khăn khác. Sản phẩm cho ra là khăn mẫu giáo hoàn chỉnh, đã được may bo viền và sẵn sàng cho công đoạn in hình.

Nhiều cơ sở khác thường tận dụng khăn lau tay màu trắng có sẵn rất nhiều trên thị trường, sau đó in hình và bán dưới dạng khăn mẫu giáo. Việc này đơn giản hơn nhiều nhưng sản phẩm làm ra không có màu sắc, không có viền bo đẹp như của Hoakoyo.

khăn mẫu giáo trơn

Một chiếc khăn mẫu giáo chưa in hình.

Quy trình sản xuất in hình và trộn hình khăn mẫu giáo.

Sau khi đã có khăn mẫu giáo trơn thành phẩm, Hoakoyo sẽ tiến hành in hình cho khăn. Bộ hình in của Haokoyo lên đến 50 chi tiết, đảm bảo riêng hình cho tất cả các bé, dù lớp đông cỡ nào.

Thuốc in Hoakoyo sử dụng là loại cao cấp, không độc hại, không phai màu. Hình in sắc nét, nhiều chi tiết ngộ nghĩnh phù hợp lứa tuổi thích khám phá của các bé.

Sau khi mực in khô, chúng tôi sẽ tiến hành pha trộn các hình thành bộ. Ở đây có 50 hình tương ứng mỗi tệp sẽ có 50 chiếc khăn với mỗi chiếc một hình.

sản xuất khăn mẫu giáo pha khăn

Trộn hình, một quy trình trong sản xuất khăn mẫu giáo.

Các sản phẩm khăn mẫu giáoCơ sở sản xuất khăn mẫu giáo Hoakoyo đang sản xuất.

Khăn mẫu giáo in hình Cotton, sản xuất với số lượng cực lớn.

Là loại khăn chủ đạo của Hoakoyo với số lượng mỗi mùa lên đến xấp xỉ 500.000 khăn. Giá thành rẻ cùng màu sắc độc đáo và chất lượng tương đối tốt là nguyên nhân giúp khăn rất được các trường mẫu giáo ưa chuộng.

Kích thước khăn 30x30cm, với 4 màu sắc chủ đạo xanh lá non, vàng, hồng, xanh nước biển. Khăn có trọng lượng 30gram, độ dày tương đối. Chất liệu 100% Cotton giúp khăn có khả năng thấm nước tốt, mềm mại, êm ái, thân thiện làn da các bé, dễ giặt và nhanh khô.

xưởng sản xuất khăn mẫu giáo

Khăn mẫu giáo Cotton in hình.

Khăn mẫu giáo in hình sợi tre.

Là loại khăn mẫu giáo giá rẻ thứ 2 mà Hoakoyo đang sản xuất. Công thức giống hệt khăn Cotton in hình trừ duy nhất chất liệu làm khăn là sợi tre, hay còn gọi là sợi Bamboo.

Sợi Bamboo cho mặt khăn bóng hơn, mềm mại hơn và thấm nước tốt hơn. Tuy nhiên độ dày xốp và độ bền của khăn có phần kém hơn so với Cotton.

Khăn mẫu giáo sợi tre bamboo có kẻ nhỏ.

Cũng làm bằng chất liệu sợi tre bamboo nhưng khăn có kẻ nhỏ. Chất lượng và trọng lượng khăn cao hơn tương đối nhiều so với hai loại trên.

Khăn được sản xuất quanh năm, phục vụ những khách hàng có nhu cầu cao cấp hơn, không cần nhiều hình vẽ, màu sắc.

Khăn có kích thước 30×30, trọng lượng 35g. Mềm mại, thấm nước tốt và rất thân thiện với làn da.

khăn mẫu giáo

Khăn mẫu giáo sợi tre có kẻ.

Khăn mẫu giáo sản xuất từ sợi Cotton không vòng xoắn (sợi nở).

Là mẫu khăn cao cấp nhất, sản xuất từ sợi Cotton không vòng xoắn đắt tiền. Vì vậy giá khăn cũng tương đối cao, phù hợp với những ai cần một loại khăn thật sự chất lượng.

Chúng tôi không khuyến khích khách hàng in hình trên sản phẩm này. Thêu hình có lẽ là phương pháp phù hợp nhất dù giá cả cao hơn in khá nhiều.

Khăn có kích thước 34×34, trọng lượng 40gram, rất mềm mại, thấm nước cực tốt và cũng rất an toàn. Nói chung sản phẩm cao cấp vẫn sẽ đặc biệt hơn.

khăn mẫu giáo

Khăn mẫu giáo sợi Cotton không vòng xoắn thêu hoa.

 

Trên đây là tất cả những sản phẩm và quy trình sản xuất khăn mẫu giáo của Hoakoyo. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất khăn bông hay bất cứ câu hỏi nào khác, xin quý khách vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO – CHUYÊN SẢN XUẤT KHĂN BÔNG

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

..

One thought on “Cơ sở sản xuất khăn mẫu giáo

  1. off white outlet says:

    Thanks for all of the labor on this site. My daughter takes pleasure in getting into investigation and it’s obvious why. We know all relating to the lively medium you convey insightful ideas via this web site and in addition cause participation from the others on the concept while my child is without question discovering a great deal. Take pleasure in the rest of the year. You are always conducting a pretty cool job.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558