Cập nhật mẫu tem mác khăn tắm Cotton mới của Hoakoyo

Mẫu tem mác khăn tắm cotton mới của Hoakoyo áp dụng cho các sản phẩm tắm 60×120 và 70×140 cao cấp. Những thay đổi trên mẫu tem nhằm phù hợp hơn với thị trường hiện tại, sau khi mẫu tem cũ đã sử dụng được 3 năm.

Tại sao Hoakoyo thay đổi mẫu tem mác khăn tắm Cotton mới?

Như đã nói, những thay đổi này nhằm mục đích giúp thông tin sản phẩm phù hợp hơn tại thời điểm hiện tại. Thời điểm những biến động không ngừng từ đầu năm đã bắt đầu ổn định.

Tem mác cũ của các sản phẩm này đã sử dụng được 3 năm. Trong suốt 3 năm qua, Hoakoyo xin chân thành cảm ơn khách hàng đã có những góp ý để Hoakoyo có cơ sở để điều chỉnh thông tin cho phù hợp. Và bây giờ là thời điểm thích hợp để Hoakoyo có sự đổi mới.

Tem mác khăn tắm 70×140 cũ đã sử dụng 3 năm qua.

Những thay đổi của tem mác khăn tắm Cotton mới.

Thay đổi về giá sản phẩm trên tem mác khăn tắm Cotton mới.

  • Giá niêm yết khăn tắm 60×120 tăng từ 120.000 lên 135.000đ.
  • Gái niêm yết khăn tắm 70×140 tăng từ 145.000 lên 165.000đ.

Nếu các bạn theo dõi những bài viết của Hoakoyo chắc hẳn sẽ biết việc giá sợi nguyên liệu tăng đột biến trong năm vừa qua. Dù đã cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt nhưng hiện tại giá sợi vẫn chưa thể hồi phục như khoảng 1 năm trước. Hơn nữa, những vấn đề về xung đột Nga – Ukraina càng làm cho tình trạng lạm phát trên toàn cầu tăng cao. Đã hơn 2 tháng qua, giá sợi bông Cotton CD vẫn quanh quẩn mức 90.000đ/kg.

Trong khi đó, giá khăn vốn được Hoakoyo hỗ trợ giữ nguyên trong giai đoạn khó khăn trước đó để đảm bào sức mua. Hiện tại, đã đến lúc chúng tôi phải thay đổi nhằm giúp nhà sản xuất cùng nhà phân phối có lợi nhuận trở lại. Chúng tôi tin mức giá mới là phù hợp với mức độ tăng giá của thị trường hiện nay.

Tem mác khăn tắm Cotton 70×140 mới.

Tem mác khăn tắm Cotton mới bổ sung thêm một số thông tin về nơi sản xuất.

Để địa chỉ sản xuất là một trong những vấn đề gây tranh cãi trong hệ thống phân phối của Hoakoyo. Có rất nhiều ý kiến cho rằng việc không có xuất xứ trên tem mác cũ khiến sản phẩm bị một số hệ thống, của hàng bán lẻ từ chối. Nhưng cũng không ít khách hàng yêu cầu tem mác không công khai thông tin, chủ yếu muôn giữ mối bán hàng, giữ bí mật kinh doanh.

Sau khi cân đong đo đếm lợi hại, chúng tôi đưa ra quyết định công hai thông tin nơi sản xuất trên tem mác khăn tắm Cotton mới vì những lí do sau:

  • Công khai thông tin có lợi cho người tiêu dùng.
  • Muốn sản phẩm tốt hơn, tiếp cận những hệ thống, cửa hàng bán lẻ yêu cầu cao.
  • Chính sách nhà phân phối của Hoakoyo đã tính đến và đã có biện pháp cho vấn đề giữ bí mật kinh doanh. Hoakoyo đã có hệ thống phân cấp bậc, vùng hoạt động rõ ràng. Tránh hoàn toàn việc đụng chạm giữa các nhà phân phối.

Thêm mã vạch trên tem mác mới.

Đây cũng là một thiếu sót mà Hoakoyo gặp phải tương tự như việc thiếu xuất xứ trên tem mác. Hiện chúng tôi đã bổ sung thêm mã vạch trên các tem mác khăn bông Cotton mới.

Việc sản phẩm có mã vạch giúp nhà bán lẻ dễ dàng hơn trong việc thanh toán bằng máy điện tử. Người tiêu dùng dễ dàng tra cưu thông tin sản phẩm dựa vào các sản phẩm công nghệ.

Tem mác khăn tắm Cotton 60×120 mới

Mong muốn của Hoakoyo khi thay thế tem mác khăn tắm Cotton mới.

Chúng tôi muốn sản phẩm của mình tốt hơn, chất lượng hơn, muốn được nhà bán lẻ chấp nhận nhiều hơn. Từ đó phủ sóng sản phẩm ra nhiều thị trường khó tính hơn, tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn.

Chúng tôi muốn bảo vệ người tiêu dùng của mình. Họ có quyền được biết mọi thông tin về sản phẩm mình muốn mua. Từ đó chúng tôi có thêm sự tin tưởng và thiện cảm của mọi người. Đây chính là cách tốt nhất để tồn tại trong xã hội công nghệ thông tin mới như hiện nay.

 

Mọi câu hỏi và nhu cầu về khăn bông và các vấn đề liên quan xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOAKOYO

Địa chỉ: xã Thái Phương, H. Hưng Hà, T. Thái Bình
Hotline: 0962.682.558
Email: hoakoyo.shop@gmail.com
Website: khanbonghoakoyo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanbonghoakoyo/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCX58lXBIlrKrkZJSsaYq9hw

 

One thought on “Cập nhật mẫu tem mác khăn tắm Cotton mới của Hoakoyo

  1. off white says:

    My spouse and i have been so satisfied that Jordan managed to do his reports out of the ideas he received out of your web page. It is now and again perplexing just to choose to be giving out techniques that many the others might have been selling. And now we realize we now have you to thank for that. All the explanations you’ve made, the straightforward web site navigation, the friendships your site make it easier to foster – it is everything astonishing, and it’s really aiding our son in addition to us feel that that content is exciting, which is extremely vital. Many thanks for the whole lot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962682558